Phần Mềm Ifunbox : Công Cụ Mạnh Mẽ Thay Thế Itunes? Download Ifunbox – Chick Golden

Chuyên mục: Hỏi và đáp những thắc mắc khi sử dụng Smartphone.Bạn đang sở hữu 1 sản phẩm thuộc nhà, đó có thể là 1 chiếc iPhone/iPad/iPod. Nhưng việc quản lý dữ liệu lại quá phụ thuộc vào iTunes. Đừng lo lắng, trong bài viết *iFunbox. Nào! Cùng theo dõi bài viết nhé!: Hỏi và đáp những vướng mắc khi sử dụng điện thoại thông minh. Bạn đang chiếm hữu 1 mẫu sản phẩm thuộc nhà, đó hoàn toàn có thể là 1 chiếc iPhone / iPad / iPod. Nhưng việc quản trị tài liệu lại quá phụ thuộc vào vào iTunes. Đừng lo ngại, trong bài viếtđây, mình sẽ trình làng cho những bạn 1 ứng dụng có những tính năng gần như là tựa như với iTunes nhưng “ thân thiện ” và dễ sử dụng hơn rất nhiều. Đó là ứng dụng. Nào ! Cùng theo dõi bài viết nhé !*Giới thiệu:
: Hỏi và đáp những vướng mắc khi sử dụng điện thoại thông minh. Bạn đang sở hữu 1 loại sản phẩm thuộc nhà, đó hoàn toàn có thể là 1 chiếc iPhone / iPad / iPod. Nhưng việc quản trị tài liệu lại quá phụ thuộc vào vào iTunes. Đừng lo ngại, trong bài viết. Nào ! Cùng theo dõi bài viết nhé ! : Hỏi và đáp những vướng mắc khi sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí. Bạn đang chiếm hữu 1 mẫu loại sản phẩm thuộc nhà, đó trọn vẹn hoàn toàn có thể là 1 chiếc iPhone / iPad / iPod. Nhưng việc quản trị tài liệu lại quá nhờ vào vào vào iTunes. Đừng quan ngại, trong bài viếtđây, mình sẽ trình làng cho những bạn 1 ứng dụng có những tính năng gần như là tựa như với iTunes nhưng “ thân thiện ” và dễ sử dụng hơn rất nhiều. Đó là ứng dụng. Nào ! Cùng theo dõi bài viết nhé !

iFunBox là một ứng dụng dành riêng cho thiết bị của nhà, giúp quản các tập tin một cách mạnh mẽ, cho phép bạn duyệt nội dung của thiết bị di động trên máy tính của bạn.

Bạn đang xem : Phần mềm ifunbox

Với iFunBox, bạn dễ dàng chuyển các tập tin giữa iPhone/iPod vào máy tính và ngược lại, tận dụng dung lượng lưu trữ của thiết bị và sử dụng nó như một USB di động. iFunBox giúp bạn truyền dữ liệu từ di động vào máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tất cả bạn phải làm là cắm thiết bị di động của mình vào máy tính và khởi động chương trình, không cần cài đặt iFunBox sẽ ngay lập tức đọc nội dung của các thiết bị đó và hiển thị trong một giao diện có hai cửa sổ.

iFunBox cho phép bạn tận dụng tối đa của iPhone/iPod bằng cách cung cấp cho bạn một trình duyệt tập tin đầy đủ tính năng giúp truyền dữ liệu giữa các thiết bị của Apple vào máy tính của bạn. Bạn còn có thể sao lưu được tất cả các file nhạc và video, cho phép bạn chuyển đổi và tải lên bất kỳ hình ảnh nào cho màn hình iPhone một cách dễ dàng. Với những tính năng vượt trội như vậy iFunBox có thể coi là một ứng dụng không thể thiếu cho những ai đang sử dụng các sản phẩm di động của nhà .

*Các đặc điểm cơ bản:Dễ dàng đồng nhất, tùy chọn, quy đổi hình ảnh, âm thanh cho những thiết bị di động, chỉ cần bạn liên kết với máy tính .Sao lưu mọi tập tin trên thiết bị, hoàn toàn có thể dùng như một USB ,Phá vỡ những cấu trúc nội bộ quy đổi thành một giao diện dễ nhìn và thân thiện .Với ứng dụng này bạn sẽ không gặp bất kể khó khăn vất vả nào trong việc quản trị file .Tích hợp với mọi thiết bị di động của nhà ( iPhone / iPod / iPad ) .

Xem thêm: Chi Phí Vốn Là Gì? Thông Tin Quan Trọng Về Wacc Là Gì Weight Average Cost Of Capital

Các tính năng:- Thứ 1: Cài đặt các ứng dụng iOS từ file *.ipa.: – : Cài đặt những ứng dụng iOS từ file *. ipa .*iFunbox cho phép người dùng cài đặt các gói IPA từ nhà phân phối, được sản xuất bởi các doanh nghiệp phát triển ứng dụng của Apple. Nó cũng cho phép cài đặt các tập tin *.ipa được nén từ một ứng dụng hoặc giải nén bởi bạn.- Thứ 2: Nhập và xuất file media.cho phép người dùng setup những gói IPA từ nhà phân phối, được sản xuất bởi những doanh nghiệp tăng trưởng ứng dụng của Apple. Nó cũng được cho phép thiết lập những tập tin *. ipa được nén từ một ứng dụng hoặc giải nén bởi bạn. – : Nhập và xuất file truyền thông .*Quick Toolbox của iFunbox. Có thể nhập đồng loạt nhiều tập tin thông qua hộp thoại duyệt file hoặc bằng thao tác kéo thả. Tất cả các video và hình ảnh trong Camera Roll có thể được xuất ra với một cú nhấp chuột, điều này cũng tương tự khi áp dụng với phim ảnh, âm nhạc, hay nhạc chuông.- Thứ 3: Sử dụng iPhone như một ổ đĩa USB.Quản lý video, nhạc, hình ảnh và nhạc chuông thuận tiện hơn bằng cách sử dụngcủa. Có thể nhập hàng loạt nhiều tập tin trải qua hộp thoại duyệt file hoặc bằng thao tác kéo thả. Tất cả những video và hình ảnh trongcó thể được xuất ra với một cú nhấp chuột, điều này cũng tương tự như khi vận dụng với phim ảnh, âm nhạc, hay nhạc chuông. – : Sử dụngnhư một ổ đĩa USB .*General Storage ở cây thư mục bên trái cho phép bạn lưu trữ bất kỳ tập tin nào như một ổ đĩa USB tiện dụng. Nó hoạt động như một ổ đĩa USB nhưng chuyển file nhanh hơn. Tập tin có thể được đặt tên với các ký tự quốc tế, và hỗ trợ tốt cho các file có kích thước lớn hơn 2GB.- Thứ 4: Khám phá dữ liệu trong App Sandbox.Các ứng dụng iOS lưu trữ những dữ liệu liên quan trong Sandbox của nó, bao gồm các thông tin như: tài khoản người dùng, lịch sử trò chuyện, các trò chơi đã lưu, mua trong ứng dụng, v.v… iFunbox cung cấp cách thức dễ dàng để thao tác với những dữ liệu này, theo dõi việc sử dụng, sao lưu tin nhắn trò chuyện, trò chơi, v.v…- Thứ 5: Kiểm soát toàn bộ hệ thống tập tin gốc iOS.Trong hành lang cửa số duyệt file, mụcở cây thư mục bên trái được cho phép bạn tàng trữ bất kể tập tin nào như một ổ đĩa USB tiện lợi. Nó hoạt động giải trí như một ổ đĩa USB nhưng chuyển file nhanh hơn. Tập tin hoàn toàn có thể được đặt tên với những ký tự quốc tế, và tương hỗ tốt cho những file có kích cỡ lớn hơn 2GB. – : Khám phá tài liệu trong App Sandbox. Các ứng dụng iOS tàng trữ những tài liệu tương quan trongcủa nó, gồm có những thông tin như : thông tin tài khoản người dùng, lịch sử dân tộc trò chuyện, những game show đã lưu, mua trong ứng dụng, v.v … phân phối phương pháp thuận tiện để thao tác với những tài liệu này, theo dõi việc sử dụng, sao lưu tin nhắn trò chuyện, game show, v.v … – : Kiểm soát hàng loạt mạng lưới hệ thống tập tin gốc iOS .*

iFunbox giúp người dùng thâm nhập vào các hệ thống tập tin gốc của một thiết bị iOS đã jailbreak với khả năng duyệt, xem trước tập tin ngay lập tức và tìm kiếm file nhanh chóng. Tùy chỉnh chủ đề, thay đổi biểu tượng, xóa file rác, các cấu hình hệ thống và chẩn đoán các vấn đề hệ thống, v.v… Chỉ có trí tưởng tượng mới hạn chế những điều bạn muốn làm với thiết bị iOS của mình mà thôi. Trở thành người thâm nhập thiết bị iOS dễ dàng hơn với iFunbox. iFunbox hỗ trợ tự động chuyển đổi BPlist và Mac PNG để dễ dàng xem trước các tập tin.

Tất cả mọi thứ về iFunbox được tổ chức rất tốt và trực quan. Tiện ích sẽ tự động nhận các thiết bị iOS và hiển thị nội dung của chúng trong các chuyên mục như User Applications, App File Sharing, General Storage, Camera, iBooks, Voice Memos, Raw File System và cho phép bạn thoải mái sao chép các tập tin từ thiết bị vào máy tính và ngược lại.

Ngay khi thiết bị được đồng điệu, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sao chép và chuyển dời những tập tin giống như khi làm với Windows Explorer. Ứng dụng thực thi những nghĩa vụ và trách nhiệm này rất nhanh, mặc dầu bạn chọn kiểu sao chép, dán cổ xưa hay sử dụng thao tác kéo thả để hoạt động và vận động và di chuyển tập tin từ nơi này đến nơi khác .

Tóm lại, iFunbox đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả, được thiết kế để quản lý tốt nhất có thể các dữ liệu và ứng dụng trên thiết bị iOS. Download iFunbox để có thể làm mọi thứ bạn muốn từ quản lý file, quản lý ứng dụng iOS, đến những tùy chỉnh nâng cao hơn với iPhone, iPad và iPod touch của mình. Chúc các bạn thành công nhé!

***

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *