Huyền Thoại MU – Mùa giải mà fan Quỷ Đỏ nào cũng mong ngóng trong FIFA Online 3

Đây là một mùa giải chỉ Open ở FIFA Online 3 Nước Hàn và rất nhiều những fan hâm mộ Quỷ Đỏ ở Nước Ta cũng muốn mùa giải này xuất hiện tại cụm sever Việt .
Cách đây vài tháng, Game4V đã từng đưa tin về việc CLB Manchester United đã kí hợp đồng đối tác chiến lược với NPH Nexon. Đây là một sự hợp tác mang tính cách mạng giữa một CLB bóng đá và một NPH game. Một phần thỏa thuận hợp tác được đặt ra tương quan đến chính CLB Manchester United trong FIFA Online 3. Cụ thể, những HLV sẽ được thưởng thức những đặc thù độc lạ nhất về Manchester United nhằm mục đích tiếp thị tên thương hiệu của CLB đến với game thủ. Người chơi cũng hoàn toàn có thể “ sờ tận nơi ” những Huyền Thoại sống của CLB như Sir Bobby Charlton, Denis Law, Bryan Robson, Denis Irwin, Park Ji Sung hay Andy Cole …

nexon

Và cách đây không lâu, họ đã đưa một số Huyền Thoại của Manchester United vào FIFA Online 3 Hàn Quốc dưới mùa giải Đại Sứ Manchester United. Các huyền thoại này bao gồm Sir Bobby Charlton, Bryan Robson, Denis Law, Denis Irwin, Dwight Yorke, Andrew Cole và Park Ji Sung. Các huyền thoại này đều được hưởng buff team của CLB và đều là những thẻ cầu thủ có chỉ số cao chót vót.

Chỉ số của thẻ Sir Bobby Charlton. Với những người hâm mộ Quỷ Đỏ, Sir Bobby Charlton không quá lạ lẫm và người ta đã quá quen với hình ảnh ông thường hay Open trên khán đài Old Trafford mỗi khi M.U được tranh tài trên sân nhà .

charton

bobby

Chỉ số và giá tiền của thẻ Huyền Thoại MU Bryan Robson .

bryan

bryan

Chỉ số và giá tiền của Denis Law. Trong lịch sử dân tộc của Manchester United, ông là cây sút vĩ đại thứ 2 và lập kỉ lục với 46 bàn thắng chỉ trong 1 mùa giải .

law

law

Chỉ số của thẻ Huyền Thoại Denis Irwin. Đây là một trong những cầu thủ đã giành cú ăn 3 lịch sử cùng Manchester United trong mùa giải 1998-1999.

irwin

irwin

Cặp tiền đạo Dwight Yorke – Andrew Cole Huyền Thoại .

cole

cole

yorke

Cuối cùng là Park Ji Sung .

sung

park

Như đã nói, những thẻ cầu thủ mùa giải này chỉ Open tại FIFA Online 3 Nước Hàn. Không biết dự tính của những sever khu vực Khu vực Đông Nam Á tất cả chúng ta như thế nào, tuy nhiên nếu có những thẻ cầu thủ này Open ở FIFA Online 3 Nước Ta, đây sẽ là một tin không hề vui hơn cho những HLV hâm mộ Quỷ Đỏ trong FIFA Online 3 .
[fresh_embepost pid=”277125″ ] [fresh_embepost pid=”277609″ ] [ fresh_embepost pid = ” 277125 ″ ] [ fresh_embepost pid = ” 277609 ″ ]}

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *