hủy tin nhắn dịch vụ Liveinfo Mobifone 9220Làm sao để tắt/hủy dịch vụ Liveinfo là câu hỏi của ất nhiều thuê bao Mobifone trong thời gian gàn đây. Dịch vụ LiveInfo Mobifone  là dịch vụ cung cấp thông tin cho các thuê bao dưới dạng tin nhắn flash, các tin tức sẽ tự động xuất hiện trên màn hình điện thoại khi máy đang ở chế độ rỗi. Là dịch vụ tiện ích cung cấp thông tin hằng ngày, tuy nhiên đối với nhiều thuê bao Mobifone, dịch vụ Liveinfo thật sự  gây phiền toái khi không có nhu cầu sử dụng vì mỗi lần tin nhắn hiển thị sẽ lóe sáng trên màn hình, gây bất tiện và tốn dung lượng Pin.

Dịch vụ Liveinfo được tích hợp trên sim Mobifone, vì vậy khi phát sinh nhu cầu hủy dịch vụ các thuê bao cần thực hiện thao tác hủy với cú pháp chính xác mà nhà mạng đã triển khai. Hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ Liveinfo Mobifone theo các cách đơn giản và chính xác nhất, giúp bạn chấm dứt nỗi phiền toái vì dịch vụ mình không muốn sử dụng hằng ngày. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hủy dịch vụ Liveinfo gây sáng màn hình của Mobifone ngay từ lần đầu tiên các bạn nhé.

cach-tat-dich-vu-liveinfo-tu-tong-dai-9220

Hướng dẫn tắt/hủy dịch vụ Liveinfo Mobifone

Để người sử dụng hoàn toàn có thể thuận tiện hủy dịch vụ Liveinfo khi không có nhu yếu sử dụng Mobifone đã tiến hành cú pháp tin nhắn hủy dịch vụ rất đơn thuần. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể hủy dịch vụ gửi tin gây sáng màn hình hiển thị trải qua SupperSIM một cách rất thuận tiện. Chi tiết những cách hủy như sau :

1. Hủy dịch vụ Liveinfo bằng tin nhắn

Đầu số 9220 là đầu số tương hỗ hủy dịch vụ Liveinfo vì thế khi phát sinh nhu yếu hủy dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp :

HUY gửi 9220

Sau khi gửi tin nhắn thành công xuất sắc, mạng lưới hệ thống sẽ xác nhận và hủy dịch vụ cho bạn .

2. Hủy dịch vụ Liveinfo qua SupperSIM

Ngoài cách hủy dịch vụ bằng tin nhắn, bạn hoàn toàn có thể hủy dịch vụ Liveinfo Mobifone trải qua SuperSim với những thao tác như sau :
Cách thực hiện
Thao tác hủy
Qua SuperSIM( so với SIM tích hợp LiveInfo phiên bản cũ )
Bấm : Menu – Super SIM – LiveInfo – Kich hoat – Tat dich vu
Qua SuperSIM( so với SIM tích hợp LiveInfo phiên bản mới )
Bấm : Menu – Super SIM – LiveInfo – Bat / Tat D.vu – Tat
Với hai cách trên, chỉ cần vài phút là bạn hoàn toàn có thể thuận tiện hủy thành công xuất sắc dịch vụ Liveinfo Mobifone, không phải do dự hay không dễ chịu mỗi lần dịch vụ gửi tin nhắn đến như trước đây nữa. Yên tâm sử dụng và tận thưởng toàn vẹn những dịch vụ tiện ích mê hoặc khác mà Mobifone cung ứng .

Cách nhận biết sim Mobifone được tích hợp dịch vụ Liveinfo:

huy live info mobifone

Khi không có nhu cấdu sử dụng để tránh bị làm phiển bởi những bản tin phát sang, bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động kiểm tra sim của bạn có được tích hợp dịch vụ Liveinfo hay không và triển khai hủy dịch vụ trừ tiền ngay tại thời gian kích hoạt sim .

Cách nhận biết: Sim Mobifone có tích hợp dịch vụ Liveinfo thường có biểu tượng LiveInfo in trên mặt SIM.

Dùng 3G Mobifone đọc tin tức mỗi ngày miễn phí và chủ động hơn:

Khi dịch vụ Liveinfo đã bị tắt và không còn những bản tin thời sự nóng giãy được gửi về điện thoại thông minh của bạn nữa, lúc này giải pháp update tin tức nhanh và thuận tiện chính là tậu ngay cho dế yêu một gói cước 3G Mobi fone và sử dụng thêm nhiều tiện ích khác bằng chiếc điện thoại cảm ứng thân yêu của bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm 1 số ít gói 3G Mobifone nổi bật được nhiều thuê bao sử dụng sau đây để lướt mạng đọc báo, vui chơi mỗi ngày thật tiết kiệm ngân sách và chi phí nhé !
Tên gói
Đăng ký qua SMS
Giá cước
Data miễn phí
Phí phát sinh

MIU
DKV MIU gửi 9084
70.000đ
600MB
Trọn gói và không giới hạn dung lượng 3G trong tháng.

MIU SV
DKV MIU gửi 9084
50.000đ
600MB

MIU90
DKV MIU90 gửi 9084
90.000đ
1GB

BMIU
DKV BMIU gửi 9084
200.000đ
3GB

Hy vọng với cách hủy dịch vụ Liveinfo Mobifone mà dangky3gmobifone.net vừa thông tin trong bài viết những thuê bao Mobifone sẽ thuận tiện hủy dịch vụ ngay từ lần tiên phong để yên tâm sử dụng dịch vụ mạng Mobifone .
tin tức
Tác giả

Tuong Vy

Ngày đăng bài
21/07/2016
Tiêu đề

Cách chặn, hủy tin nhắn dịch vụ Liveinfo Mobifone

Đánh giá

5

Bài viết liên quan