Cách sử dụng iFunBox như một giải pháp thay thế iTunes mạnh mẽ / làm thế nào để

Cách sử dụng iFunBox như một giải pháp thay thế iTunes mạnh mẽ

how to use ifunbox as a robust itunes alternative

Nếu bạn yêu thích thiết bị iOS của mình nhưng bạn không phải là người hâm mộ iTunes, có một cách để quản trị thiết bị của bạn mà không cần thiết bị này. Đọc tiếp khi chúng tôi chỉ cho bạn cách dành ít thời hạn hơn để đồng nhất hóa những tệp và khám phá kỹ về iTunes và dành nhiều thời hạn hơn để chiêm ngưỡng và thưởng thức thiết bị của bạn.

Tại sao tôi muốn làm điều này?

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn các thiết bị ổn định của iOS, đặc biệt là iPad, nhưng chúng tôi không phải là những người hâm mộ lớn như vậy của iTunes. Là những người đam mê trường học cũ, chúng tôi thích chỉ cần mở một thiết bị và đổ các tập tin vào nó. Các tính năng đồng bộ hóa tệp của iTunes để lại một số lượng lớn mong muốn (và thực hiện một tác vụ như sao chép qua một đống truyện tranh hoặc những thứ tương tự là không cần thiết và phức tạp). Hơn nữa, không có tùy chọn nào đơn giản là mở thiết bị iOS của bạn như ổ đĩa flash kèm theo và sao chép các tệp giữa máy tính và thiết bị của bạn. Chúng tôi không biết về bạn, nhưng khi chúng tôi muốn chuyển một loạt các tệp và lên đường, chúng tôi muốn chuyển một loạt các tệp và thực hiện các quy trình đồng bộ hóa ngớ ngẩn trên đường chỉ làm chúng tôi thất vọng.

iFunBox mang lại kiểu thao tác tệp thuận tiện gửi nó đến ổ đĩa flash cho những thiết bị iOS của bạn – không phải chờ iTunes giải quyết và xử lý tổng thể những loại sao lưu, đồng nhất hóa và những thói quen khác chỉ để nhận tệp bạn muốn nơi bạn muốn nó Bạn không phải gỡ thiết lập trọn vẹn iTunes ( và chúng tôi chắc như đinh khuyên bạn nên giữ nó xung quanh để triển khai sao lưu thiết bị iOS ), nhưng bạn chắc như đinh sẽ thấy mình sử dụng nó ít hơn rất nhiều.

Tôi cân nhưng gi?

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng iFunBox trên máy Windows 7 và iPad, nhưng ứng dụng này cũng có sẵn cho OS X và hoạt động giải trí với tổng thể những thiết bị iOS. Để làm theo, bạn sẽ cần :

  • Một bản sao của iFunBox (Miễn phí)
  • Một thiết bị iOS

Ngoài những điều trên, sẽ rất hữu dụng khi có một vài tệp trong tay mà bạn đã ngừng chuyển sang thiết bị của mình do quy trình chuyển iTunes bị vô hiệu ( chúng tôi có một loạt truyện tranh để tải vào Comic Zeal ). Một điều bạn sẽ không cần là một thiết bị iOS đã jailbreak. Nếu bạn muốn tận dụng những tính năng tiên tiến và phát triển nhất mà iFunBox phải cung ứng ( ví dụ điển hình như tiếp xúc và truyền tệp dựa trên SSH đến thiết bị iOS của bạn ), bạn sẽ cần một thiết bị đã bẻ khóa để setup những phụ thuộc vào thiết yếu trên thiết bị iOS trong thực tiễn. 99 % tính năng của ứng dụng ( và tổng thể những công dụng chúng tôi sẽ trình diễn thời điểm ngày hôm nay ) có sẵn cho người dùng mà không cần thiết bị bẻ khóa.

Cài đặt và cấu hình iFunBox

how to use ifunbox as a robust itunes alternative 2

Phiên bản Windows của iFunBox có sẵn cả dưới dạng trình thiết lập và dưới dạng một ứng dụng di động đơn thuần. Nếu bạn muốn chính thức phối hợp nó vào Windows, hãy thiết lập trình thiết lập. Nếu bạn muốn tạo một bản sao di động ( bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đồng điệu hóa với những máy tính khác trải qua DropBox hoặc mang theo bên mình ), hãy lấy bản di động. Chúng tôi đã chọn sử dụng phiên bản di động ; chúng tôi thích những ứng dụng di động. Quá trình thiết lập khởi đầu khá đơn thuần ( chạy trình thiết lập hoặc giải nén ZIP của ứng dụng di động ). Chạy iFunBox. exe để mở màn quy trình. Bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị giống như ở trên. Nếu bạn chưa gắn thiết bị của mình qua cáp đồng nhất hóa USB, hãy triển khai ngay giờ đây. Khi thiết bị của bạn được liên kết, bạn sẽ thấy một tab duy nhất cho thiết bị ở góc trên bên phải :

how to use ifunbox as a robust itunes alternative 3

Nhấp vào tab được cho phép bạn quy đổi giữa những thiết bị iOS được đính kèm ( nếu có ), cũng như đẩy thiết bị hiện được chọn hoặc bật san sẻ Wi-Fi ( thêm tính năng này trong giây lát ). Cửa sổ mặc định là bảng điều khiển và tinh chỉnh Tìm thêm ứng dụng, hữu dụng hơn so với cái nhìn tiên phong. Mặc dù bắt đầu nó chỉ đơn thuần là một sự phản chiếu tài liệu bạn hoàn toàn có thể tìm thấy qua iTunes nếu bạn muốn ( ví dụ điển hình như những ứng dụng không tính tiền và trả phí thông dụng nhất ), nó cũng gồm có tổng hợp tài liệu rất có ích từ AppHolic và Thỏa thuận ứng dụng, ví dụ điển hình như giảm giá những ứng dụng cũng như những ứng dụng không tính tiền trong thời điểm tạm thời – chọc ngoáy trong những cột Giá giảm và Ngày ngày hôm nay là một cách tuyệt vời để kiếm được điểm giảm giá ứng dụng nghiêm trọng.

Ba cách để nhập tệp

how to use ifunbox as a robust itunes alternative 4

Bây giờ chúng tôi đã thiết lập ứng dụng và kiểm tra giao diện mặc định, tất cả chúng ta hãy đi xuống phần quan trọng : sử dụng iFunBox như một công cụ quy đổi / đồng điệu tệp thực sự nhanh gọn và thực sự đơn thuần. Nếu bạn muốn nhập tệp vào những ứng dụng iOS cốt lõi – Âm nhạc, Video, Ảnh, Nhạc chuông, v.v. – tab Hộp công cụ nhanh là cách tương thích. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào hình tượng thích hợp trong phần Xuất lên trên cùng để kết xuất nội dung của ứng dụng đó hoặc bạn hoàn toàn có thể nhấp vào hình tượng bên dưới phần Nhập ở phía dưới để có ngăn kéo và thả truy vấn nhanh như vậy :

how to use ifunbox as a robust itunes alternative 5

Chúng tôi biết sau nhiều năm loay hoay trong iTunes, điều này hoàn toàn có thể gây sốc cho bạn, nhưng vâng, bạn thực sự hoàn toàn có thể chỉ cần kéo một loạt hình ảnh ngay trên khung và chuyển chúng vào thiết bị của bạn. Nếu bạn muốn chuyển tệp vào những ứng dụng thường nhu yếu tính năng Chia sẻ tệp iTunes, hãy điều hướng đến tab Quản lý tài liệu ứng dụng :

how to use ifunbox as a robust itunes alternative 6

Tại đây, chúng tôi thấy toàn bộ những ứng dụng tương hỗ Chia sẻ tệp từ trong iTunes, gồm có cả ứng dụng khởi đầu hàng loạt trách nhiệm của chúng tôi để tìm cách tránh iTunes : Comic Zeal. Nếu bạn nhấp đúp vào hình tượng của một trong những ứng dụng, bạn sẽ thấy một ngăn trình duyệt tệp trong đó bạn hoàn toàn có thể kéo và thả tệp ngay trên thiết bị iOS của mình :

how to use ifunbox as a robust itunes alternative 7

Bạn hoàn toàn có thể đảo ngược quy trình, quá. Nếu bạn đang ở nhà của một người bạn và bạn muốn sao chép phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo bạn đặt trên iPad, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt iFunBox và sao chép mọi thứ từ nó thay vì vào nó. Cách ở đầu cuối và can đảm và mạnh mẽ nhất để sao chép và thao tác những tệp là chính sách xem Cổ điển. Chuyển sang tab iFunBox Classic và bạn điều hướng hàng loạt cấu trúc thư mục của thiết bị :

how to use ifunbox as a robust itunes alternative 8

Ở đây bạn hoàn toàn có thể thấy rằng chúng tôi đã tận dụng thư mục Lưu trữ chung để biến iPad của chúng tôi thành ổ đĩa flash. Một lần nữa, đó chỉ là yếu tố kéo và thả những tệp từ máy tính của chúng tôi ( trong trường hợp này là thư mục / tin tức game show / bảng của chúng tôi để sao chép quy tắc và tiện ích bổ trợ cho game show 7 Kỳ quan vào iPad của chúng tôi ). Bây giờ chúng tôi hoàn toàn có thể kéo những tệp từ một vị trí khác và san sẻ chúng với bè bạn. Giờ đây, thay vì nhảy qua những vòng để chuyển tệp sang thiết bị iOS của bạn ( và chờ chuyển qua dựa trên iTunes rất chậm ), bạn hoàn toàn có thể kéo, thả và bắn những tệp vào thiết bị của mình nhanh như cáp đồng điệu hoàn toàn có thể đi .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *