Hướng Dẫn Hạ Cấp Ios 11 Xuống 10.3.3, Hướng Dẫn Cách Hạ Ios 11 Xuống 10

iOS 11 được cho là mắc những lỗi giật lag khiến người dùng không dễ chịu và muốn trở về phiên bản iOS 10.3.3 trước đó
Sau khi update lên iOS 11, nhiều người dùng phàn nàn rằng phiên bản iOS này có tín hiệu giật lag và dễ gây nóng máy. Do đó, trước nhu yếu của người dùng iPhone, thời điểm ngày hôm nay Tin Tức bepgasvuson. vnsẽ hướng dẫn những bạn cách hạ cấp iOS 11 xuống phiên bản iOS 10.3.3 cực đơn thuần nhé !

Bạn có thể xem video chia sẻ “Hướng dẫn hạ cấp iOS 11 xuống 10.3.3 đơn giản tránh lỗi cho iPhone” ở đây nhé!

Hướng dẫn hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10.3.3

Chuẩn bị:

Chuẩn bị một máy tính có kết nối Internet và có cài đặt iTunes phiên bản mới nhất (để tránh tình trạng giật, lỗi trong quá trình tiến hành hạ cấp). Đặc biệt lưu ý, các bạn nên sử dụng laptop hoặc MacBook đã sạc đầy pin để đề phòng trường hợp mất điện trong khi hạ cấp iOS.01 cáp sạc chính hãng thật chuẩn. Bạn có thể sử dụng một chiếc cáp sạc Anker nhé!
*Chuẩn bị một máy tính có liên kết Internet và có setup iTunes phiên bản mới nhất ( để tránh thực trạng giật, lỗi trong quy trình tiến hành hạ cấp ). Đặc biệt chú ý quan tâm, những bạn nên sử dụng máy tính hoặc MacBook đã sạc đầy pin để đề phòng trường hợp mất điện trong khi hạ cấp iOS. 01 cáp sạc chính hãng thật chuẩn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc cáp sạc Anker nhé !Phiên bản iOS 11 sẽ được hạ cấp xuống iOS 10.3.3 chỉ với vài bước đơn thuần

Các bước tiến hành:

Bước 1: Vào một trình duyệt bất kỳ (Cốc Cốc, Chrome,…) trên máy tính của bạn.

You watching: Hướng dẫn hạ cấp ios 11 xuống 10.3.3

Bước 3: Chọn thiết bị và phiên bản iPhone của bạn. Sau khi chọn phiên bản phù hợp, hãy chọn download tệp tin mà trang web đưa ra.

Bước 4 : Lưu tệp này vào máy tínhBước 5 : Kết nối iPhone và máy tính bằng cáp sạc mà bạn đã chuẩn bị sẵn sàng .

Bước 6: Nhấn giữ phím Shift trên bàn phím và click vào Khôi phục iPhone.

See more: Nghĩa Của Từ Suspension Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bước 7 : Chọn tệp tải về ở Bước 3 và chọn Open .

Bước 8: Khi iTunes đưa ra câu lệnh, nhấn chọn Khôi phục iPhone để tiến hành hạ cấp. Cuối cùng là chờ đợi cho iTunes.

See more: Công Thức Lấy Tên Sheet Trong Excel, Lấy Tên Sheets Hiện Tại Trong Excel

*Chọn Khôi phục iPhone để tiến hành hạ cấp
Như vậy, việc hạ cấp iOS 11 xuống iOS 10.3.3 vô cùng đơn thuần. Do đó, chúng tôi khuyên người dùng nên update iOS 11 để thưởng thức những tính năng mới của phiên bản iOS này, sau đó nếu cảm thấy phiên bản này có tín hiệu giật lag hoặc không thích ứng với thiết bị của mình thì hoàn toàn có thể tiến hành hạ cấp theo hướng dẫn trên đây của chúng tôi .

Trên đây là bài hướng dẫn người dùng tiến hành hạ cấp iOS 11 xuống phiên bản iOS 10.3.3 cực kỳ đơn giản và nhanh gọn mà không phải lo lắng sẽ gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình tiến hành. Mong rằng các hướng dẫn của chúng tôi đã thực sự có ích cho quá trình sử dụng của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên để lại comment phía dưới để bepgasvuson.vn có thể giúp bạn giải đáp nhé! Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan