Để đánh dấu Ngày Phụ nữ, Meridianbet quyên góp cho các bệnh viện phụ sản trên toàn thế giới

Thời gian đọc : 2

phút

CashtoCode, dịch vụ giao dịch thanh toán cho người bán trực tuyến, thời điểm ngày hôm nay đã công bố tính khả dụng của nó tại hơn 300.000 khu vực kinh doanh bán lẻ trên 10 vương quốc mới. Sự lan rộng ra toàn thế giới nhanh gọn này của mạng CashtoCode sẽ được cho phép người bán truy vấn tức thì đến những vương quốc trên khắp LATAM, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi. Các khu vực kinh doanh bán lẻ CashtoCode mới đáng quan tâm gồm có 7 – Eleven ở Mexico, Santander ở Brazil và Western Union ở Philippines .
Ở nhiều vương quốc này, thanh toán giao dịch tiền mặt đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày và là một cách phổ cập để giao dịch thanh toán cho những dịch vụ kỹ thuật số như vui chơi trực tuyến, phát trực tuyến, mạng xã hội và chơi game. Thương Mại Dịch Vụ CashtoCode được phong cách thiết kế cho khu vực thị trường to lớn gồm những người thích thanh toán giao dịch bằng tiền mặt, như một cách nhanh gọn và thuận tiện để những nhà sản xuất dịch vụ vui chơi trực tuyến tiếp cận hàng trăm nghìn khu vực kinh doanh nhỏ. Nó là lý tưởng cho những thương gia đã ở những vương quốc này, cũng như những người muốn lan rộng ra ở đó trong tương lai .
CashtoCode đã tăng trưởng đáng kể trong 18 tháng qua, cả ở Châu Âu và sau khi ra đời thành công xuất sắc tại những thị trường quốc tế như Nigeria và Úc. Tuy nhiên, sự lan rộng ra này bộc lộ sự ngày càng tăng lớn nhất so với dấu ấn toàn thế giới của nó cho đến nay. Quy mô và vận tốc lan rộng ra toàn thế giới này nhấn mạnh vấn đề vị thế của CashtoCode như một thế lực mới nổi trong ngành thanh toán giao dịch tiền mặt sẵn sàng chuẩn bị cạnh tranh đối đầu với những tên thương hiệu đương nhiệm .
Giám đốc điều hành quản lý CashtoCode, Jens Bader, cho biết : “ Sự lan rộng ra nhanh gọn trên toàn thế giới của chúng tôi mang lại 1 số ít quyền lợi lớn cho những thương gia và người mua. “ Tiền gửi tiền mặt luôn được chứng tỏ là một động lực hiệu suất cao trong việc ngày càng tăng lệch giá và nhiều nhà sản xuất dịch vụ vui chơi kỹ thuật số đang tò mò những cách mới để bổ trợ tiền mặt vào hệ sinh thái thanh toán giao dịch của họ .
“ Sự lan rộng ra này mang lại cho những thương gia hiện tại năng lực tiếp cận ngay lập tức với sự phối hợp phong phú giữa những vương quốc tập trung chuyên sâu vào tiền mặt và những thị trường mới nổi. Đối với những người mua thích tiền mặt, dịch vụ của chúng tôi bảo đảm an toàn, đáng đáng tin cậy và dễ sử dụng, đồng thời sẽ lấp đầy khoảng trống trên thị trường về những tùy chọn thanh toán giao dịch đơn thuần và dễ tiếp cận. Để đưa số lượng 300.000 khu vực vào viễn cảnh, có 39.000 khu vực McDonalds trên toàn quốc tế .

Ghi chú cho người biên tập

CashtoCode hiện đã xuất hiện ở những vương quốc sau

1. Brazil – 110 nghìn địa điểm

2. Mexico – 26 k khu vực
3. Columbia – 20 k khu vực
4. Chile – 32 k khu vực
5. Senegal – 12 k khu vực
6. Uganda – 22 k khu vực
7. Ghana – 25 nghìn khu vực

số 8. Kenya – 30 nghìn địa điểm

9. Cameroon – 5 k khu vực
10. Philippines – 1 k khu vực

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *