Tăng cường hợp tác quốc tế, nâng cao chất lượng khám và điều trị phục vụ người bệnh

Tăng cường hợp tác quốc tế, nâng cao chất lượng khám và điều trị phục vụ người bệnh

Theo chương trình hợp tác đã kí kết, hàng năm Bệnh viện Bưu điện và Bệnh viện DREUX Cộng hòa Pháp thường xuyên có sự giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn cũng như các lĩnh vực liên quan đến công tác khám, điều trị và chăm sóc người bệnh. Trong nhiều năm qua, các chuyến thăm và làm việc giữa 2 bên đã giúp cán bộ, y bác sĩ của 2 Bệnh viện tăng cường hiểu biết, giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

16 lần đến với Nước Ta và cũng là 16 lần Bác sĩ Abboud ABO – Chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện DREUX tới thăm và thao tác tại Bệnh viện Bưu điện. Đã nhiều lần cùng với những chuyên gia thuộc nhiều nghành nghề dịch vụ của Cộng hoà Pháp đến thăm và thao tác tại Bệnh viện Bưu điện, nhưng mỗi lần đến đây lại cho ông nhiều cảm hứng mới. Bày tỏ sự quá bất ngờ trước những đổi khác cả về diện mạo bên ngoài cũng như những biến hóa bên trong mỗi Khoa, Phòng của Bệnh viện, Bác sĩ Abboud ABO cho biết : Ông không chỉ ấn tượng bởi Bệnh viện Bưu điện đẹp hơn, cơ sở vật chất với những trang thiết bị khang trang và tân tiến hơn mà còn nhìn nhận rất cao sự tăng trưởng thấy rõ của Bệnh viện với số lượng rất đông bệnh nhân tới khám và điều trị. Điều này khẳng định chắc chắn uy tín, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng cao của Bệnh viện .

img 2201

Bác sĩ Abboud ABO – Chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện DREUX – Cộng hòa Pháp
tham gia khám và tư vấn điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện Bưu điện .
Trân trọng cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu, sự tạo điều kiện kèm theo về mọi mặt của Ban Lãnh đạo, những Khoa, Phòng có tương quan và những bác sĩ của Bệnh viện Bưu điện trong thời hạn ông sống và thao tác tại Nước Ta, Bác sĩ Abboud ABO mong ước mối quan hệ hợp tác giữa Bệnh viện DREUX nơi ông đang thao tác và Bệnh viện Bưu điện sẽ liên tục có sự gắn bó mật thiết, những bác sĩ và nhân viên cấp dưới y tế của 2 bên sẽ được đến thăm, học hỏi, san sẻ kinh nghiệm tay nghề về trình độ cũng như công tác làm việc chăm nom, nghênh tiếp, ship hàng, phân phối sự hài lòng của người bệnh .
Chia sẻ về mục tiêu của chuyến thăm và thao tác lần này, bác sĩ Abboud ABO cho biết, trong thời hạn 2 tuần ở Nước Ta, ông sẽ trực tiếp tham gia khám, tư vấn điều trị và triển khai phẫu thuật về chấn thương, chỉnh hình cho những bệnh nhân tại Bệnh viện Bưu điện. Đồng thời, trao đổi, san sẻ kinh nghiệm tay nghề, chuyển giao 1 số ít kỹ thuật khó trong chấn thương chỉnh hình như kỹ thuật thay khớp tự tạo ( thay khớp háng, khớp gối … ) hiện đang được vận dụng trên quốc tế và những bệnh viện của Pháp .

img 2220

Qua thực tiễn phối hợp thao tác với những Bác sĩ tại Khoa Ngoại Tổng hợp cũng như thăm quan hoạt động giải trí của đơn vị chức năng Mổ Ruột thẩm mỹ – một dịch vụ mới được tăng trưởng tại Bệnh viện Bưu điện, Bác sĩ Abboud ABO cho biết, bên cạnh việc san sẻ kinh nghiệm tay nghề, tương hỗ những đồng nghiệp Nước Ta trong làm nghề, bản thân ông đã học hỏi thêm được nhiều điều có ích nhất là ý thức, thái độ Giao hàng tận tâm, nghĩa vụ và trách nhiệm của những nhân viên cấp dưới y tế và hiệu suất cao từ quy mô chăm nom người bệnh một cách tổng lực của Bệnh viện Bưu điện .

img 2168

Bác sĩ Abboud ABO thăm quan hoạt động giải trí của đơn vị chức năng Mổ Ruột thẩm mỹ và nghệ thuật – Bệnh viện Bưu điện .

Những bệnh nhân có nhu cầu khám và tư vấn với bác sĩ Abboud ABO về lĩnh vực chấn thương, chỉnh hình có thể đăng ký qua bộ phận chăm sóc khách hàng để Bệnh viện thu xếp theo lịch chuyên môn của bác sĩ Abboud ABO.

Bên cạnh những hoạt động giải trí trình độ, bác sĩ Abboud ABO cũng sẽ thao tác với Lãnh đạo Bệnh viện về việc chuẩn bị sẵn sàng chương trình cho những đoàn cán bộ trình độ, quản trị của hai bệnh viện thăm quan và thao tác tại Pháp và Nước Ta trong thời hạn tới .
Về phía những bác sĩ của Bệnh viện Bưu điện, được thao tác, phối hợp với bác sĩ giỏi trình độ của Bệnh viện DREUX cũng là dịp được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tay nghề, nâng cao kinh nghiệm tay nghề trình độ, update những kỹ thuật tiên tiến và phát triển, ứng dụng vào thực tiễn việc làm tiếp đón, khám, tư vấn, điều trị và chăm nom người bệnh hiệu suất cao hơn mỗi ngày và hơn nữa là thắt chặt tình đoàn kết giữa hai dân tộc bản địa Việt – Pháp vốn đã được thiết kế xây dựng vững chắc từ nhiều năm nay .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *