Hướng Dẫn Chơi Valhein Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn -QBB

Valhein là vị tướng đầu tiên mà bất kỳ ai chơi Liên Quân cũng đều nhận được, đây có thể coi là một vị tướng xạ thủ quốc dân của mọi game thủ. Với khả năng bắn nhanh và tạo các hiệu ứng khó chịu, Valhein chắc chắn là một vị tướng xạ thủ “hot pick” trong các trận đấu xếp hạng. Cùng GameTop tìm hiểu cách chơi Valhein, cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn nhé.

Hướng Dẫn Chơi Valhein Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn
-QBB

Ưu điểm Valhein

Nội tại Ám khí cho phép Valhein bắn ra các phi tiêu kèm hiệu ứng ngẫu nhiên như hồi năng lượnggây sát thương langây choáng. Đây là chiêu thức khiến Valhein rất mạnh khi lên kèm các trang bị tăng tốc đánh, nếu tỷ lệ ra phi tiêu làm choáng liên tục thì kẻ địch coi như nắm chắc cái chết.

Chiêu 2 Lời nguyền tử vong tạo phi tiêu làm choáng giúp Valhein giữ chân mục tiêu, cộng thêm chiêu 1 Chuyến săn mạo hiểm gây sát thương mạnh mẽ.

Chiêu cuối Bão đạn bắn ra 6 viên đạn giúp tăng tốc đánh và gây sát thương cực mạnh khi áp sát, nếu trúng hết trọn vẹn chiêu này thì bạn sẽ thấy một Valhein cực kỳ khủng khiếp.

Nhược điểm

Như bao xạ thủ khác thì Valhein có lượng máu rất mỏng manh, dễ bị bắt vào và lên bảng đếm số khi gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

Xem thêm:  Tải xuống miễn phí Beggar Life MOD (Unlimited Money)  Apk cho Android

Sát thương của Valhein là sát thương hỗn hợp đến từ cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép. Vậy nên Valhein không thật sự quá mạnh trong khả năng dồn sát thương.

Hướng Dẫn Chơi Valhein Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn
-QBB

Valhein cần các vị tướng có khả năng đỡ đònlàm khiên và bảo vệ cho bản thân, vậy nên đồng minh phù hợp nhất với Valhein là: OrmarrPaynaRouie,…

Hướng Dẫn Chơi Valhein Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn
-QBB

Với khả năng tốc đánh kèm theo làm choáng liên tục thì các vị tướng giải khống chế như Chaugnar chắc chắn sẽ là khắc tinh mạnh mẽ của Valhein. Bên cạnh đó các vị tướng sát thủ dồn sát thương nhanh chóng như Kriknak, Keera,… cũng sẽ dễ dàng tiễn Valhein lên bảng đếm số.

Hướng Dẫn Chơi Valhein Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn
-QBB

Với khả năng tạo sát thương hỗn hợp thì bạn có thể nâng tối đa chiêu 1 trước, hoặc nâng đều cả chiêu 1 và 2 đều được, chiêu cuối cộng đúng cấp độ.

Hướng Dẫn Chơi Valhein Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn
-QBB

Valhein là vị tướng khá dễ chơi với những combo cơ bản, chủ yếu phụ thuộc vào tốc độ đánh. Bạn có thể thực hiện combo sau: Chiêu 2 làm choáng đối phương > tiếp tục dùng chiêu 1 > cố gắng áp sát và sử dụng chiêu cuối trúng càng gần đối phương càng tốt > liên tục bắn thường kết hợp với các chiêu 1 và 2.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu.
Hướng Dẫn Chơi Valhein Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn
-QBB

Bộ trang bị bao gồm: Giày du mụcGươm sấm sétThánh kiếmÁo choàng băng giáKiếm FafnirGiáp hộ mệnh.

Xem thêm:  Top 8 game bài đổi thưởng trực tuyến nhiều người chơi nhất

Bộ trang bị này giúp Valhein tăng mạnh lượng tốc đánh kèm theo khả năng chí mạng ổn, nhờ đó mà Valhein có thể bắn liên tục trong giao tranh.

Bài viết liên quan