Cách chỉnh nút Liên Minh Tốc Chiến để chơi hiệu quả như cao thủ

Nếu bạn đang muốn chơi League Wild Rift như một bậc thầy thực sự, tạo ra những pha giải quyết và xử lý điển hình nổi bật và thích mắt. Cùng bài viết hướng dẫn bạn cách chỉnh nút sử dụng kiến thức và kỹ năng và chọn tiềm năng trong Wild Rift để chơi như một “ cao thủ ” nhé !Tốc ChiếnTốc Chiến

1. Sơ lược về Tốc Chiến

Liên minh huyền thoại Wild Rift – Liên minh huyền thoại Wild Rift là một tựa game đang cực kỳ hot trong thời hạn gần đây. Với MOBA 5 đấu 5 với những kỹ năng và kiến thức và giải pháp thuần túy từ Liên Minh Huyền Thoại, hiện đã được kiến thiết xây dựng lại trọn vẹn cho những thiết bị di động ( và sắp có trên bảng điều khiển và tinh chỉnh ). Với mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển mới tuyệt vời, bộ sưu tập tướng phong phú và những trận chiến vận tốc cao, người chơi ở mọi Lever hoàn toàn có thể lập nhóm với bạn hữu, khóa lựa chọn nhà vô địch và thực thi những pha nguy khốn hoành tráng. .

2. Cách setting Tốc Chiến để chơi như cao thủ

Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ 60 FPS, hãy bật nó lên để có những trải nghiệm tốt hơn, hình ảnh mượt mà hơn nhưng đổi lại máy của bạn sẽ bị nóng và ngốn pin hơn một chút.

Portrait Lock ON : Sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn tiềm năng muốn tiến công, đặc biệt quan trọng là trong combat. Lựa chọn tiềm năng rất quan trọng trong combat vì nó hoàn toàn có thể mang lại thắng lợi cho bạn .
1Bật tính năng Portrait Lock
Và đây là hiệu quả :
Sau khi chọn Portrait lockSau khi chọn Portrait lock
Cách Hủy Hành Động : Nên sử dụng Phương Pháp để hoàn toàn có thể hủy chiêu dữ thế chủ động và nhanh gọn hơn để hoàn toàn có thể hành vi nhanh hơn trong những pha giao tranh căng thẳng mệt mỏi. Khi bật chính sách này, bạn chỉ cần kéo tay ra khỏi hộp để hủy ( thay vì kéo lên trên nút hủy )
2Điều chỉnh Action Cancel Method
Sau khi chỉnh Action Cancel Method

Sau khi chỉnh Action Cancel Method

Warding Aim Assist ON : Hỗ trợ bạn trong việc cắm mắt nhanh và nên cắm ở đâu để đạt được độ hiệu suất cao .
Level-Up Suggestions ON : Hệ thống sẽ ý kiến đề nghị cho việc bạn nâng chiêu nào trước để có hiệu suất cao hơn .
33
Custom Button Layout : Đây sẽ là chỗ để bạn hoàn toàn có thể tùy ý chỉnh những nút bấm sao cho tương thích với mình nhất, theo sở trường thích nghi hoặc thói quen của mình, để bạn hoàn toàn có thể tự do hơn trong việc thưởng thức game .
4Cài đặt Custom Button Layout

Bạn nên phóng to Đánh thường và nơi sử dụng kỹ năng và tách biệt các kỹ năng của tướng ra xa nhau để tránh bấm nhầm trong những thời điểm quan trọng. Do các tướng trong Wild Rift có tới 4 kỹ năng nên trong lúc giao tranh căng thẳng, bạn rất dễ bấm nhầm.

Cài đặt phím bấmBảng tác dụng sau khi kiểm soát và điều chỉnh
Nên kiểm soát và điều chỉnh những nút kích hoạt trang bị nhanh, phép hỗ trợ ở những chỗ thuận tay nhất hoàn toàn có thể vì đây cũng là một công dụng game khá quan trọng và thiết yếu .
Thu nhỏ những nút không thiết yếu hoặc ít sử dụng ( như đánh vào trụ hoặc chỉ vào lính ) để có một màn hình hiển thị chơi game hiệu suất cao nhất nhé .

Bài viết liên quan