Hướng dẫn cách chơi Invoker Dota 2 đơn giản và hiệu quả nhất

Invoker là một trong những nhân vật khó điều khiển nhất trong Dota 2. Tuy nhiên, khả năng chiến đấu của Invoker lại vô cùng linh hoạt và mạnh mẽ đến khó tin. Để có thể nắm bắt nhân vật toàn diện, trước tiên người chơi nên tìm hiểu về cách chơi Invoker Dota 2.

Giới thiệu Invoker Dota 2

Invoker của game Dota 2 là một hình tượng Hero mới được thiết kế xây dựng. Đây là nhân vật đặc biệt quan trọng đẳng cấp và sang trọng. Với năng lực đánh xa, mức công phá cực mạnh. Sở hữu lên đến 14 kiến thức và kỹ năng. Mỗi kỹ năng và kiến thức đều được tăng cấp ở mức cao nhất, mạnh nhất. Do đó, tính sát thương của những kiến thức và kỹ năng khi được tung ra là vô cùng lớn .

hinh tuong nhan vat dep me hon

Giới thiệu Hero Invoker của Dota 2

Thượng cổ pháp sư với những đòn ra chưởng cực mạnh. Hiệu ứng hình ảnh của những đòn thuộc hạng bậc nhất. Từ những điểm sáng đến những hiệu ứng và những phép thuật đều được triển khai chuyên nghiệp nhất .

Chính sự thu hút về hình ảnh và đẳng cấp đã lôi cuốn nhiều bạn trẻ tìm hiểu cách chơi Invoker Dota 2 guide. Để hiểu rõ cách chơi heroes Invoker Dota 2 này, cần hiểu đầy đủ các tính năng và đặc điểm của nhân vật dưới đây.

Xem thêm : Icefrog là ai

Đánh giá ưu nhược điểm nhân vật

Invoker khá đa năng với nhiều kỹ năng và kiến thức gây sát thương ấn tượng. Nhân vật này hoàn toàn có thể được linh động hóa hơn khi sử dụng phép thuật. Tuy nhiên, hàng loạt sức mạnh của nhân vật chỉ hoàn toàn có thể thể hiện trọn vẹn ở level 25. Do đó, người chơi nên nắm vững ưu điểm yếu kém của nhân vật để kiến thiết xây dựng cách chơi Invoker Dota 2 hiệu suất cao .Hướng dẫn cách chơi Invoker Dota 2

Ưu điểm

  • Vô cùng đa năng .
  • Sở hữu những kiến thức và kỹ năng vô hiệu ấn tượng .
  • Combo ma thuật chết người .
  • Carry và Support khá tốt trong tea, .
  • Khả năng Solo tốt với Quas-Exort .

Nhược điểm

Yêu cầu farming sớm để hoàn toàn có thể up level .

Chơi Invoker Dota 2 kết hợp Quas và Exort

Kết hợp Quas và Exort là một trong những hướng dẫn chơi Invoker Dota 2 được nhiều người sử dụng. Với cách chơi này, người chơi phải up level lên cấp 8 và sở hữu 4 điểm ở hai mức Quas và Exort để có thể truy cập vào Forge Soul. Việc bổ sung Quas ngay từ đầu trò chơi đóng vai trò tăng sát thương Cold Snap, Ice wall chậm và HP để duy trì sự vận hành của Invoker trong giai đoạn Lane.

Hướng dẫn cách chơi Invoker Dota 2

Khi đạt tới level 15, Invoker có thể kết hợp Two Forge Spirits và Cold Snap để gây ra một lượng sát thương cực lớn lên một mục tiêu nhất định. Combo này có thể khiến bạn giết chết kẻ thù đơn độc mà không cho địch thù cơ hội trốn thoát. Invoker cũng có thể sử dụng Sun Strike, Chaos Meteor và Deafening Blast để tạo nên các hiệu ứng sát thương lên kẻ địch.

Cách chơi này thường tương thích nhất với những team nặng về cận chiến, hoặc team gồm nhiều anh hùng cận chiến hơn là chiến đấu tầm xa. Nhân vật này cũng hoàn toàn có thể được chơi như một Carry. Lúc này, Invoker sẽ sử dụng Forge Spirits để gây sát thương lên đối thủ cạnh tranh trong khi kiến thức và kỹ năng Alacrity giúp đẩy creeps hiệu suất cao .Một điểm yếu kém của bản dựng này là nó yên cầu Invoker phải rất giỏi trong việc farming, nhận thức về map, năng lực chiến đấu của đội. Đồng thời, người chơi cũng tiêu tốn nhiều kỹ năng và kiến thức hơn là sử dụng cách chơi Quas-Wex .

Kết hợp Quas + Wex tăng cường sức mạnh cho Invoker

Cách chơi Invoker Dota 2 này chủ yếu tập trung vào việc tăng cường sức mạnh và kiểm soát thế trận cho nhân vật. Người chơi sử dụng phương thức này để tập trung vào các kỹ năng EMP và Tornado trong những trận đấu đồng đội. Từ đó tiêu diệt kẻ thù và phá hủy khả năng sử dụng phép thuật của chúng.

suc manh khong gioi han

Quas và Wex cho Invoker dota 2Phương thức này cũng chuyên về gank, được cho phép người chơi sử dụng Ghost Walk để vận động và di chuyển và Cold Snap và Ice Wall để vô hiệu một tiềm năng. Với Exort, Invoker cũng hoàn toàn có thể sử dụng Alacrity để tăng vận tốc tiến công của bản thân hoặc liên minh .

Wex và Exort gia tăng phạm vi chiến đấu

Một cách chơi Invoker build Dota 2 phổ cập nữa là phối hợp Wex + Exort. Cách chơi này mang đến cho Invoker sự phối hợp giữa sức mạnh và khoanh vùng phạm vi chiến đấu. Tuy nhiên, nhân vật lại không hề vô hiệu đối thủ cạnh tranh một cách hiệu suất cao do thiếu Quas .Cách chơi này mang đến cho Invoker năng lực gây sát thương lớn với những kỹ năng và kiến thức Sun Strike, Chaos Meteor và Deafening Blast. Nhân vật trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp thế trận trải qua EMP và Tornado .Hướng dẫn cách chơi Invoker Dota 2Phương thức này được coi là có hiệu suất cao nhất khi phối hợp với team gồm những nhân vật xuất sắc trong việc hủy hoại quân địch, ví dụ điển hình như Drow Ranger và Sniper. Tuy nhiên, cách chơi này cũng cực kỳ hiệu suất cao khi trong team có những anh hùng như Clockwerk, Jakiro và Facless Void .

Kết luận

Lựa chọn mô hình chơi đẳng cấp với sự kết hợp của nhiều ứng dụng và kiểu đánh mới sẽ giúp trải nghiệm Invoker Dota 2 hoàn hảo nhất. Với cách chơi Invoker Dota 2 đơn giản, hứa hẹn sẽ có thêm những cập nhật mới đáp ứng nhu cầu của nhiều người chơi.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách chơi Invoker Dota 2 được nhiều người quan tâm. Chúc bạn nhanh chóng chinh phục nhân vật này trong tựa game Dota 2 nhé! Theo dõi Kubet để cập thêm những thông tin về các game Dota2, LOL, CSGO,…

Bài viết liên quan