Hướng dẫn nhận assassin’s creed 3 và 29 phần quà miễn phí từ ubisoft

Assassin’s Creed 3 là trò chơi điện tử được phát hành vào năm 2012 bởi Ubisoft. Tựa game này lấy bối cảnh lịch sử từ những sự kiện có thật, tập trung vào khai thác các xung đột giữa Assassin với các Hiệp sĩ dòng Đền Templar. Vì sự hấp dẫn đó mà thông tin cấu hình Assassin’s Creed 3 luôn được quan tâm. Cùng www.honamphoto.com khám phá điều đó qua nội dung dưới đây nhé!

Cấu hình Assassin’s Creed 3 tối thiểu

Assassin’s Creed III lấy toàn cảnh từ cuộc cuộc chiến tranh của nước Mỹ, người tham gia game show có thời cơ tham gia đấu trường cực lớn với hàng loạt nhân vật cùng lúc Open trên màn hình hiển thị. Điểm nhấn quan trọng nhất trong diễn biến là xích míc giữa Assassins và Templar bị đẩy lên cao trào. Khi đó, đại chiến thực sự nổ ra và bạn sẽ đóng vai trò là người thực thi trách nhiệm trong game. Chắc chắn rằng bất kể ai cũng nhanh gọn bị hấp dẫn bởi game show này .

Bạn đang xem: Hướng dẫn nhận assassin’s creed 3 và 29 phần quà miễn phí từ ubisoft

*Đánh giá Assassin’s Creed 3 thông số kỹ thuật tương thích với nhiều dòng máy

Thông tin cấu hình Assassin’s Creed 3 như sau:

Hệ điều hành: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) hoặc Windows 8. CPU: Core 2 Duo E6700 2.66GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 6000 3.00GHz trở lên. RAM: 2GB Card màn hình 512MB VRAM tương thích DirectX 9.0, Radeon HD 3870 / 4000 / 5000 / 6000 / 7000, GeForce 8600GT / 9 / 100 / 200 / 300 / 400 / 500 / 600 series. HDD: Còn trống ít nhất 17GB.Hệ quản lý : Windows Vista ( SP2 ), Windows 7 ( SP1 ) hoặc Windows 8. CPU : Core 2 Duo E6700 2.66 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 6000 3.00 GHz trở lên. RAM : 2GB Card màn hình hiển thị 512MB VRAM thích hợp DirectX 9.0, Radeon HD 3870 / 4000 / 5000 / 6000 / 7000, GeForce 8600GT / 9 / 100 / 200 / 300 / 400 / 500 / 600 series. HDD : Còn trống tối thiểu 17GB .

Bên cạnh đó, nếu muốn chơi Assassin’s Creed 3 thì máy tính của bạn phải cài đặt sẵn Uplay. Sau đó, bạn phải tạo tài khoản Ubisoft theo đúng hướng dẫn. Tuy thông tin Assassin’s Creed 3 cấu hình tối ưu nhất để thiết bị chạy mượt nhất vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ nhưng bạn cũng không cần lo lắng vì từ khi ra mắt game vẫn không gây bất cứ vấn đề gì với phần cứng của thiết bị.

Bạn có biết thông số kỹ thuật Assassin’s Creed Unity thử thách PC đến mức nào không ? Cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá ngay nhé !

Cách chơi Assassin’s Creed III trên PC

Bên cạnh tin cấu hình Assassin’s Creed 3, cách chơi Assassin’s Creed III cũng là thông tin được nhiều người quan tâm. Khi tham gia trò chơi, bạn có thể đóng vai 3 nhân vật để thực hiện đấu đơn hoặc đấu trực tuyến. Thêm nữa, thế giới trong tựa game này được xây dựng dựa trên góc nhìn của người thứ 3. Mục đích của trò chơi là khiến người tham gia sử dụng các kỹ năng chiến đấu để tiêu diệt các mục tiêu và khám phá cảnh quan xung quanh.

*Để chơi Assassin’s Creed 3, bạn cần cài Uplay về máyĐặc biệt, Assassin’s Creed 3 chiếm hữu phong cách thiết kế đồ họa vô cùng sinh động cùng mạng lưới hệ thống nhân vật vô cùng phong phú ( 18 kiểu ). Với việc update thông số kỹ thuật tối thiểu, nhà phát hành game đã giúp người chơi tạo ra sự “ ăn nhập ” giữa game show và ổ cứng của máy .

Như đã nói ở trên, nếu muốn chơi Assassin’s Creed III, hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn đáp ứng được yêu cầu Assassin’s Creed 3 cấu hình. Đặc biệt là bạn cần cài Uplay về máy và có một tài khoản Ubisoft. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn cài Uplay về máy cũng như các bước chơi Assassin’s Creed III miễn phí.

Cài đặt Uplay về máy tính

Để cài phần mềm Uplay cho máy tính, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải file Uplay về máy tính Tại đây.

Bước 2: Khi có cửa sổ xuất hiện, bạn nhấn chọn vị trí lưu file. Sau đó chọn “Save” để lưu lại.

Xem thêm : © ️ Năm, Tháng, Ngày, Giờ, Phút, Giây Tiếng Anh Là Gì, Phần Trăm Giây Tiếng Anh Là Gì

Bước 3: Tìm đến thư mục lưu file và tiến hành giải nén. Khi có một cửa sổ xuất hiện, bạn nhấn chọn ngôn ngữ và ấn “OK”.

Bước 4: Tiếp tục chọn “I Accept”.

Bước 5: Chọn vị trí lưu phần mềm trong máy bằng cách chọn Browse. Nếu đồng ý với vị trí được gợi ý thì bạn nhấn vào Install. Khi quá trình cài đặt kết thúc thì bạn nhấn “Finish” để đóng cửa sổ cài đặt.

Mời bạn tìm hiểu thêm thêm bài viết “ Cấu hình Assassin’s Creed Rogue sau khi đã tinh chỉnh và điều khiển lại ” để có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức hữu dụng .

Các bước chơi Assassin’s Creed 3 trên máy tính

Để chơi được tựa game này, thiết bị của bạn không những phải đáp ứng được yêu cầu cấu hình Assassin’s Creed 3 mà bạn còn phải tải Uplay về máy và thiết lập tài khoản.

*Để chơi Assassin’s Creed III cần truy vấn vào Uplay

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện đó, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào Uplay trên máy và tìm đến trang chủ, truy cập thẻ Games / My Games.Bước 2: Khi nhìn thấy Assassin’s Creed III trong mục My Games bạn phải nhấn “Download” để Uplay tự động tải xuống trò chơi.: Truy cập vào Uplay trên máy và tìm đến trang chủ, truy vấn thẻ Games / My Games. : Khi nhìn thấy Assassin’s Creed III trong mục My Games bạn phải nhấn “ Download ” để Uplay tự động hóa tải xuống game show .Khi việc tải về được thực thi thành công xuất sắc bạn chỉ cần tham gia thưởng thức giao diện, đồ họa của tựa game này. Thử ngay nhé !

Qua bài viết chắc hẳn các người chơi đã có được thông tin cấu hình Assassin’s Creed 3 chính xác. Hy vọng bài viết đã phần nào giúp ích cho game thủ trong quá trình tìm kiếm thông tin. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi và đón đọc những bài viết hấp dẫn hơn nữa!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *