Cách Chơi Arc Warden Trong Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Hero Zet

1 Đánh giá tổng quan sức mạnh của Arc Warden Dota 23 Hướng dẫn cách lên đồ Dota 2 Arc Warden4 Cách chơi Arc Warden trong Dota 2 ở vị trí Carry, Pusher và Ganker hay nhất

Được nhận xét là một Ganker xuất sắc cùng lối chơi bá đạo, Arc Warden ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên đấu trường chuyên nghiệp của thế giới Dota. Tuy nhiên, mặc dù nổi tiếng và được nhiều game thủ yêu thích, những không phải ai cũng biết cách chơi Arc Warden trong Dota 2. Đặc biệt là những game thủ mới và ít kinh nghiệm. Vì vậy, bài viết hôm nay, embergarde.com sẽ chia sẻ tới các bạn cách đánh, lên đồ và build skill cho nhân vật này.

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Arc Warden Dota 2

Có rất nhiều bài viết về cách chơi Arc Warden trong Dota 2. Nhưng, ít bài viết nào cập nhật đầy đủ các thông tin chi tiết cần thiết về hero này. Trong đó, các thông tin cơ bản về chỉ số, ưu-nhược điểm chiếm một vị trí quan trọng. Cho nên, để bổ sung, chúng tôi xin cung cấp một vài đánh giá tổng quan về hero này như sau:

Chỉ số cơ bản

Str: 24 +1.9Agi: 15 +1.8Int: 24 +2.1Phe: ScourgeTốc độ chạy: 295Giáp ban đầu: 0Damage ban đầu: 40-50Tầm đánh: 625

Đánh giá: Trong Dota 2, Arc Warden là hero thuộc nhóm Intel với lượng chỉ số tương đối cao. Đồng thời, lượng chỉ số của Strength cũng rất lớn khiến cho hero này không cần lo lắng về vấn đề máu. Tuy nhiên, Arc Warden khá yếu đuối và tốc độ chạy không được nhanh cho lắm khiến cho bản thân sẽ bị các hero địch “đì đọt” đầu game.

Bạn đang xem : Cách chơi arc warden trong dota 2
Bạn đang xem : Cách chơi arc warden trong dota 2

Ưu điểm

Chỉ số Intel cộng theo từng level khá cao giúp hero không thiếu mana. Sở hữu bộ skill đa năng, hoàn toàn có thể gank lẻ và tham gia combat cực tốt. Hỗ trợ teammate cực tốt. Khả năng đẩy trụ cực ổn. Harrass / gank khá ổnLà hero tay dài có tầm đánh khá xa. Skill Magnetic Field cực bá đạo .

*Đánh giá tổng quan sức mạnh của Arc Warden

Nhược điểm

Yếu đuối, giáp mỏng dính. Tốc độ chuyển dời chậm, không có skill chạy trốn. Kỹ năng farm không cao .

Bảng kỹ năng cho Arc Warden trong Dota 2

Tuôn ra

*

Từ trường

*AOE : 375T ăng Attack Speed : 50 / 60 / 70 / 80C ast range : 900A rc Warden biến hóa vùng khoảng trống, tạo ra một khu vực từ trường có AOE 375, 100 % miss và tăng vận tốc đánh cho đồng đội đứng trong đó. ​

Spark Wraith

*Thời gian sống sót : 50 giây nếu không có tiềm năng ​ Cooldown : 4 giây ​ Damage : 150 / 200 / 250 / 300 ​ Mana tiêu tốn : 50 ​ Phạm vi tiến công tiềm năng : 375 ​ Cast range : 2000 ​ Arc Warden tạo ra 1 cái bẫy trong khoảng chừng thời hạn 3 giây. Sau khi triệu hồi xong, bẫy này tự tìm đến tiềm năng gần nhất trong khoanh vùng phạm vi 375 AOE và gây damage phép thuật .

Tempest Double

*Tiêu tốn : 30 % / 15 % / 0 % lượng mana và máu hiện tại ​ Tồn tại trong 20 giây ​ Cooldown : 65 / 60 / 55 ​ Không thể copy item Ward, Smoke hoặc Refresher Orb. ​ Bản sao gây 100 % damage và nhận 100 % damage như bản gốc. ​ Tạo ra một phân thân tuyệt vời trong vòng 20 giây. Giống hệt về máu, mana, hoàn toàn có thể sử dụng bất kể skill hoặc item nào mà bản thể chính có .

Hướng tăng kỹ năng: Nhìn vào hệ thống kỹ năng ở trên, các bạn có thể xây dựng cách chơi Arc Warden trong Dota 2 hiệu quả bằng cách cộng 1 điểm vào skill Flux đầu tiên. Sau đó, đồng thời tăng tối đa điểm cho 2 skill Magnetic Field và Spark Wraith. Trong đó, skill Spark Wraith được nâng tối đa trước. Còn Ultimate vẫn lấy theo đúng level.

Xem thêm : Soggy Biscuits Là Gì – Nghĩa Của Từ Biscuit Trong Tiếng Việt

Hướng dẫn cách lên đồ Dota 2 Arc Warden

Cách chơi Arc Warden trong Dota 2 khá đa dạng. Các bạn có thể build đồ cho hero này theo hướng Supporter hoặc Ganker. Trong bài viêt này, chúng tôi sẽ tập chung vào những item có thiêng hướng hỗ trợ Arc Warden đi Gank tốt hơn.

Trang bị đầu game

Tango

Giúp hồi máu khi bị harass. Tăng năng lực trụ lane .

Chữa bệnh Salve

Tác dụng lên bản thân / đồng độiHồi máu trong thời hạn ngắn

Cành sắt

+ 425 Máu + 425 Năng lượng + 10 % Kháng phép + 16 Trí tuệ

Cách chơi Arc Warden trong Dota 2 ở vị trí Carry, Pusher và Ganker hay nhất

Vâng ! Sau khi tìm hiểu và khám phá kỹ về bộ kỹ năng và kiến thức và hướng lên đồ cho Arc Warden, những bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào việc rèn luyện tinh chỉnh và điều khiển hero này. Cách chơi Arc Warden trong Dota 2 rất phong phú, người chơi vừa hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò Carrier tay dài vừa hoàn toàn có thể làm Ganker mẫu mực. Kết hợp với việc Push trụ nhanh. Để có cách đánh hoàn hảo, những bạn hãy tìm hiểu thêm phần nội dung dưới đây :

Giai đoạn đầu trận

Khởi đầu trận đấu, Arc Warden khá yếu ớt và mỏng mảnh. Cho nên năng lực để hoàn toàn có thể sống sót được trong tiến trình đầu là khá thấp. Vì vậy, sau khi pick Arc Warden, những bạn hãy sử dụng 603 gold có được để mua những item giúp tăng / hồi máu, trụ lane tốt hơn. Trong trường hợp nếu Team bạn thiếu Support, bạn hoàn toàn có thể mua thêm gà hoặc cắm mắt để tự tương hỗ cho mình và đồng đội. Bên cạnh đó, Magic Stick cũng là item khá hữu dụng cho Arc Warden khi đụng hộ với những đối thủ cạnh tranh có nhiều skill .
Thời điểm đầu Arc Warden nên tập trung chuyên sâu đi farm
Sau đó, bạn hãy đưa Arc Warden đi theo hướng Top lane hoặc Bot lane để tránh bị gank trong thời gian này. Tập trung vào farm để lên đồ sớm nhất. Đặc biệt, bạn cần chú ý quan tâm tới Mini map liên tục để tránh bị gank trộm và chết oan uổng. Farm được khoảng chừng thời hạn, bạn hoàn toàn có thể tận dụng ưu điểm tầm đánh xa và thời hạn cooldown ngắn, tốn ít mana của skill Spark Wraith hiệu để turn-creep .

Giai đoạn giữa trận

Tới giữa game, lúc này bạn đã có Ultimate và thể lực của Arc Warden cũng tăng lên đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp cùng với đồng đội để đi gank và push trụ. Hãy ngưng việc đi farm lại và tập trung chuyên sâu tổ chức triển khai, phối hợp hợp tác ăn ý với team mình để đạt được nhiều thành quả trong quy trình tiến độ Midgame .
Xem thêm : Bích Phương Idol Sinh Năm Sinh, Sự Nghiệp Và Đời Tư, Ca Sĩ Bích Phương
Phối hợp hợp tác ăn ý cùng đồng đội đi Gank và đẩy trụ
Lúc này, bạn hoàn toàn có thể spam skill Spark Wraith liên tục vì Arc Warden có thừa mana. Bên cạnh đó, skill Flux cần người chơi phải có sự đo lường và thống kê và tinh ý để không bị “ lỗi ” trong combat. Quan trọng hơn, trong quy trình combat xảy ra hoặc team bạn đang push trụ, hãy đặt Magnetic Field để nâng cao năng lực thắng lợi .

Giai đoạn cuối trận

Về cuối game, hãy nỗ lực lên nốt những item còn lại. Mặc dù sức mạnh của Arc Warden đa phần nhờ cậy vào mạng lưới hệ thống skill. Nhưng quá trình này, cả Spark Wraith và Flux đã không còn mạnh như trước. Bên cạnh đó, thời gian này combat tổng nổ ra rất nhiều. Cho nên, hãy luôn sử dụng BKB để bảo toàn tính mạng con người cho mình và dùng Heart of Tarrasque để tương hỗ đồng đội tốt nhất. Magnetic Field vẫn cần được sử dụng và đặt đúng chỗ để hoàn toàn có thể tăng cường đánh cho đồng đội .

Bên cạnh đó, bạn hãy lựa chọn nhưng mục tiêu Support yếu đuối để focus chúng trước. Sức mạnh của Arc Warden hoàn toàn có thể kết liễu được những kẻ địch này. Cố gắng chiến thắng trong combat và cùng teammate đi ăn Roshan. Cuối cùng, tập trung push thẳng vào Foutain của kẻ địch để kết thúc game hoàn mỹ.

Trên đây là tất cả những thông tin, kiến thức cần biết về cách chơi Arc Warden trong Dota 2embergarde.com muốn chia sẻ tới các bạn. Những bạn nào chưa biết cách điều khiển nhân vật này có thể coi đây là một tài liệu tham khảo để luyện tập. Ngoài ra, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết những cách chơi mới của Arc Warden nếu các bạn biết nhé!

Chuyên mục : TIN GAME
Chuyên mục : PHẦN MỀM

Bài viết liên quan