Hướng dẫn từng bước chạy quảng cáo google adwords cho doanh nghiệp năm 2018 (Phần I)

Chạy quảng cáo Google AdWords năm 2018 sẽ liên tục là hình thức marketing trực tuyến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi tiến hành những hoạt động giải trí marketing. Bài viết ngày hôm nay Newon Ads sẽ san sẻ tới những bạn bài ” Hướng dẫn từng bước chạy quảng cáo Google Adwords cho doanh nghiệp năm 2018 “ .

chạy quảng cáo google adwords

Các bước tạo quảng cáo Google Adwords 2018

Bước 1: Đăng ký

Để tạo các chiến dịch quảng cáo Google AdWords, đầu tiên bạn cần có 01 tài khoản Google. Sau đó truy cập vào website Google AdWords và đăng ký bằng tài khoản Google đó. Việc đăng kí tài khoảng cũng rất đơn giản bởi bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.

chạy quảng cáo google adwords

Tạo thông tin tài khoản quảng cáo Google Adwords

Bước 2: Bắt đầu tạo chiến dịch đầu tiên

Sau khi đã tạo thông tin tài khoản để chạy quảng cáo Google AdWords, bạn nên tạo chiến dịch tiên phong cho mình. Ở đây bạn phải thực thi những việc như : chọn ngân sách, đối tượng người tiêu dùng tập trung chuyên sâu, đặt giá thầu, và viết nội dung quảng cáo .

chạy quảng cáo google adwords

Bắt đầu tạo chiến quảng cáo Google Adwords tiên phong

Bước 3: Đặt ngân sách

Xác định ngân sách là việc vô cùng quan trọng khi tạo lập các chiến dịch quảng cáo Google AdWords. Bởi nó là 1 phần trong chi phí Marketing của doanh nghiệp. Cách tốt nhất để tính ngân sách hàng ngày của bạn là phải hiểu số lượng người truy cập vào landing page được chuyển đổi thành khách hàng. Nếu bạn mới bắt đầu, hãy bắt đầu với con số trung bình trước.
Sau khi đã lựa chọn loại tiền tệ và ngân sách, bạn nhấp vào “Lưu” và thực hiện bước tiếp theo.

chạy quảng cáo google adwords

Thiết lập ngân sách cho những chiến dịch quảng cáo Google Adwords

Bước 4: Lựa chọn đối tượng mục tiêu chạy quảng cáo google adwords

Tùy từng sản phẩm bạn bán và dịch vụ bạn cung cấp mà sẽ có những lựa chọn về đối tượng mục tiêu khác nhau về độ tuổi, sở thích,…Việc chọn đúng đối tượng sẽ giúp các chiến dịch quảng cáo Google AdWords của bạn có chi phí rẻ hơn và tăng tỉ lệ chuyển đổi.
Ngoài ra, bạn cũng có quyền truy cập vào “nhắm mục tiêu theo bán kính” cho phép bạn tiếp cận tới khách hàng trong một khoảng cách tùy chọn nhất định để tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng.

chạy quảng cáo google adwords

Lựa chọn đối tượng người dùng tiềm năng

Bước 5: Lựa chọn mạng lưới quảng cáo

Bước tiếp theo cho những chiến dịch Google AdWords mà bạn tạo lập là lựa chọn Mạng lưới tìm kiếm hay Mạng lưới hiển thị của Google. Mạng lưới tìm kiếm sẽ đưa quảng cáo của bạn lên SERP còn mạng lưới hiển thị sẽ đưa quảng cáo lên bất kể website nào hoàn toàn có thể hiển thị được .

chạy quảng cáo google adwords

Thiết lập mạng lưới cho quảng cáo Google Adwords
Lời khuyên dành cho những doanh nghiệp nhỏ là nên lựa chọn Mạng lưới tìm kiếm bởi quảng cáo Google AdWords sẽ hiển thị khi có người dùng tìm kiếm từ khóa tương quan tới doanh nghiệp bạn, khi đó ngân sách bỏ ra cũng thấp hơn .
Xem thêm : Hướng dẫn từng bước chạy quảng cáo google adwords cho doanh nghiệp năm 2018 ( Phần II )

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS

Địa chỉ: 339/58B đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3.

đường dây nóng : ( 028 ) 730 13 449 – 0943 494 313
E-Mail : [email protected]
Website : https://webtintuc247.com/

Bài viết liên quan