Tải Bluestacks Full 2017 kèm hướng dẫn Cài Đặt – Laptop Lê Nghĩa

5/5 – ( 1 bầu chọn )
Bluestacks là một trong những ứng dụng giả lập Android thông dụng được nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ. Bạn đang có nhu yếu tìm một ứng dụng giả lập Adroid trên máy tính can đảm và mạnh mẽ, dễ sử udngj thì Bluestacks 3 chính là lựa chọn đáng để bạn tìm hiểu thêm. Dưới đây, laptopcuxachtay sẽ gửi tới bạn Link tải Bluestacks Full Crack 2017 kèm hướng dẫn setup cụ thể. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin hữu dụng nhé !

Xem thêm : Tải Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Crack

1. Bluestacks là gì ?

Bluestacks là ứng dụng giả lập chơi game, chạy ứng dụng Android trên máy tính trọn vẹn không tính tiền, nó có nhiều tính năng can đảm và mạnh mẽ hỗ trơ người dùng tối đa trong việc thưởng thức game Adroid trên màn hình hiển thị máy tính. Đặc biệt, Bluestacks cũng là ứng dụng duy nhất nhận được sự góp vốn đầu tư và sự chăm sóc đặc biệt quan trọng từ intel, Samsung, Qualcomm và AMD .
Hiện nay, Bluestacks đều tương hỗ cả 2 hệ điều hành quản lý là Windows và Mac OS .
Bluestacks 3
Phần mềm ra đời từ phiên bản tiên phong từ năm 2011, là ứng dụng giả lập tiên phong trên quốc tế với thiên chức số 1 là phá bỏ đi mọi số lượng giới hạn của việc chơi game, chạy ứng dụng trên điện thoại thông minh. Hiện, có tới hơn 85 triệu người trên quốc tế sử dụng ứng dụng giả lập Bluestacks .
Năm 2017, phiên bản Bluestacks 3 sinh ra với nhiều tính năng được nâng cấp cải tiến vượt bậc. Hỗ trợ ngươi dùng san sẻ quy trình chơi trò chơi với bạn hữu đã trở nên thuận tiện hơn với tính năng LiveStream trọn vẹn mới .

2. Điểm qua một số ít tính năng điển hình nổi bật của Bluestacks 3 ( 2017 ) :

2.1 Giao diện cải tiến, thân thiện với người dùng:

Giao diện mới của BlueStacks 3 được trình làng như một App Store với những ứng dụng được sắp xếp một cách khoa học và thích mắt nhất. Với tiềm năng hướng tới một nền tảng cho Game di động, nên giao diện mới được tối ưu hướng đến đối tượng người dùng là game thủ với những bảng xếp hạng trò chơi được update tiếp tục .
Giao diện cải tiến, thân thiện với người dùng
Trải qua 6 năm nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng, ứng dụng Bluestacks đã mang tới ngươi dụng một thưởng thức trò chơi trên bất kể ứng dụng Android nào trên một màn hình hiển thị Full HD

2.2 Nền tảng Game ưu việt

Đây là trình duyệt số 1 trên quốc tế, ứng dụng Bluestacks bộc lộ năng lực giải quyết và xử lý cùng với những tính năng tiêu biểu vượt trội, đồng thời nhà tăng trưởng còn cam kết mang tới người dùng một trải nghiệp thướt tha và không thay đổi nhất cho những game thủ .

2.3 Tương thích với hầu hết cấu hình:

Phần mềm Bluestacks 3 được tích hợp công nghệ Engine có năng lực tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh, tối ưu cho thông số kỹ thuật của game tương thích với thông số kỹ thuật thiết bị của bạn. Điều này sẽ giúp game show của bạn được thiết lập thông số kỹ thuật tối ưu nhất giúp cho việc chơi game, dùng ứng dụng trên Bluestacks 3 trở nên mềm mại và mượt mà hơn và không còn Open thực trạng giật lag khi chơi game nữa .

2.4 Đa nhiệm mạnh mẽ:

Khi tất cả chúng ta chơi game trên điện thoại thông minh hoặc trên những trình giả lập khác, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng 1 ứng dụng tại 1 thời gian. Nhưng với phần mầm Bluestacks 3 đã ra đời tính năng Đa nhiệm độc lạ, được cho phép bạn sử dụng một thông tin tài khoản Google chơi được nhiều game hoặc nhiều thông tin tài khoản Google để chơi game cùng một lúc. Điều này giúp bạn chơi những tựa game RPG mê hoặc bằng nhiều thông tin tài khoản khác nhau .
Đa nhiệm mạnh mẽ
Tính năng này, giúp cho việc cày cuốc và tăng cấp thông tin tài khoản của bạn nhanh gọn nhất .

2.5 Tinh năng tự động hóa:

Với Bluestacks 3 người dùng không cần mất thời hạn để chỉnh sửa độ phân giải và kích cỡ game sao cho tương thích với máy tính của mình, việc này giờ đã được Bluestacks 3 tự động hóa hết, bạn chỉ cần mở game và thưởng thức mà thôi .

2.6 Cửa hàng đầy đủ, cập nhật game mới nhất:

Cửa hàng trên Bluestacks luôn update những game show, ứng dụng mới nhất, và có tính năng gợi ý cho người dùng những ứng dụng phổ iến, nhiều người sử dụng nhất. Bạn sẽ thấy vừa đủ những thông tin, hình ảnh, trình làng về game show mà bạn chọn .

2.7 Tính năng Live Stream tốt hơn:

Phần mềm giả lập Bluestacks 3 đã nâng cấp cải tiến rất nhiều tính năng Live Stream với những phiển bản trước. Chỉ với một vài cú Click chuột đơn thuần là người dùng có thễ thuận tiện triển khai Live Stream san sẻ game của mình lền những nền tảng mạng xã hội như Twitch, facebook, youtube … .

Cấu hình nhu yếu để cài và sử dụng Bluestacks 3 :

Cấu hình tối thiểu :

Hệ điều hành: Windows 7 – 8 – 8.1 – 10 và các phiên bản Windows Vista SP2, Windows XP SP3 (32-bit only).

Cấp quyền truy vấn Admin cho thiết bị

RAM tối thiểu: 2 GB

Bộ nhớ tổi thiểu: 4 GB

Sử dụng phiên bản Graphic Driver mới nhất, thích hợp với Bluestacks trong quy trình sử dụng .
Có tính năng Broadband Connection để nhanh gọn liên kết với những tựa game, thông tin tài khoản hay thông tin tương quan khi setup ứng dụng .

Cấu hình ý kiến đề nghị :

Hệ diều hành: Windows 10

Cấp quyền Admin khi triển khai setup BlueStacks cho máy tính .

Chip: Intel Core i5-680 (passmark 3500) hoặc cao hơn. Tốt nhất nên có Virtualization mở rộng bật trong BIOS.

Card: Intel HD 5200 (passmark 750) hoặc cao hơn.

Ram: 6 GB

Bộ nhớ trống: Khoảng 40 GB để cài đặt những ứng dụng cơ bản

Bản Driver đồ họa luôn được câp nhật mới nhất

Link tải Bluestacks Full Crack 2017 bản chuẩn :

Link tải phần mềm Bluestacks 3: Tại đây

Hướng dẫn setup Bluestacks 3 cụ thể nhất :

Để thiết lập ứng dụng Bluestacks 3, bạn triển khai theo những bước sau đây :

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập link tải và tiến hành tải phần mềm Bluestacks 3 về máy tính của mình.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn nhấn chuột phải vào file cài đặt .exe chọn Run as administrator để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Chuột phải chọn Run as administrator

Bước 3: Tiếp đến, bạn nhấn vào Install Now để Cài Đặt

Nhấn vào Install now để cài đặt

Hoặc bạn có thể nhất vào Customize installation để thay đổi đường dẫn chứa thư mục gốc phần mềm BlueStacks 3 sao cho đủ 2 GB chứa phần mềm. Mặc định nó sẽ tạo thư mục ở Ổ C:\ProgramData\BlueStacks

Chọn Customize installation để thay đổi đường dẫn cài đặt

Bước 4: Giờ bạn cần chờ cho phần mềm tự động cài đặt vào máy tính của mình. Tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà tốc độ Cài đặt có thể nhanh hay chậm.

Đợi quá trình cài đặt

Bước 5: Sau khi phần mềm Bluestacks 3 đã cài đặt xong, giao diện phần mềm hiện ra, bạn chọn Complete để tiếp tục.

Nhấp vào Complete để bắt đầu sử dụng
Đợi cho chương trình tự khởi động và khởi đầu phiên sử dụng tiên phong của Bluestacks 3 .
Đợi chương trình khởi động

Bước 6: Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên khi đã chọn xong gói ngôn ngữ cho phần mềm. Ở đây chúng ta chọn Tiếng Việt.

Chọn ngôn ngữ

Bước 7: Tại phiên đầu tiên sử dụng phần mềm Bluestacks 3, hệ thống sẽ đề nghị người dùng cấp tài khoản Google để sử dụng cho Google Play. Bạn nhấn Tiếp Tục để tới bước tiếp theo.

Nhấn Tiếp tục để tới bước tiếp theo để tài khoản Google

Bước 8: Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu Gmail của bạn rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên.

Nhập tài khoản google tại đây

Bước 9: Nhấn vào OK để đồng ý với điều khoản sử dụng của BlueStacks 3

Chọn Ok để tiếp tục

Bạn xác nhận các dịch vụ của Google, rồi nhấn phím mũi tên để tiến tới bước tiếp theo.

Nhấn phím mũi tên để tới bước tiếp theo

Bước 10: Thiết lập tên hiển thị của thiết bị

Thiết lập tên hiển thị của thiết bị
Trên đây là những thông tin về ứng dụng Bluestacks 3, kỳ vọng với những thông tin chúng tôi vừa san sẻ đã giúp ích cho bạn chọn được một ứng dụng giả lập tốt nhất .

Xem thêm : Tải K Lite Codec Pack Full năm ngoái

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *