Hướng dẫn cách tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến

Bằng cách tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến và đăng nhập game bằng tài khoản này, người chơi sẽ nhận được một số phần thưởng game. Bài viết dưới đây Ben Computer sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để tạo một tài khoản Riot.

Tài khoản Riot là gì?

Thường thì người chơi Liên Minh Huyền Thoại đăng nhập game bằng tài khoản game thông thường của họ. Tên đăng nhập này có thể giống hoặc khác với tên người dùng trong game, nhưng đó là tài khoản do người chơi tạo để chơi game.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến

Tuy nhiên cách đây không lâu, cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại, Riot Game thông báo bổ sung thêm loạt tựa game mới vào danh mục của mình, trong đó bao gồm Tốc Chiến (Wild Rift). Để có thể chơi các tựa game mới nhất này như Tốc Chiến, người chơi buộc phải tạo một tài khoản Riot.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến

Về cơ bản, có thể hiểu một cách đơn giản, tài khoản Riot tương tự như các tài khoản Battlenet hoặc Epic Games.

Cách tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến

Như Ben Computer đã đề cập ở trên, để chơi Liên Minh Tốc Chiến, người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản Riot, tài khoản Google Play, Apple, Facebook.

Xem Thêm: Tiêu điểm tướng Tryndamere – cách khắc chế Tryndamere

Nếu chưa có tài khoản Riot, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để tạo tài khoản mới:

Bước 1: Truy cập trang tài khoản Riot.

Login

Bước 2: Tại đây tìm và click chọn nút Creat Account (tạo tài khoản). Lúc này bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng ký tài khoản.

Bước 3: Cuộn xuống tìm và nhập địa chỉ email của bạn vào khung ‘Enter email here’ (nhập địa chỉ email tại đây).

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến

Bước 4: Click chọn nút Start (bắt đầu) để bắt đầu quá trình đăng ký và tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến.

 Bước 5: Điền các thông tin ngày tháng năm sinh, tên người dùng và mật khẩu mà bạn muốn sử dụng cho tài khoản của mình.

Bước 6: Cuối cùng chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện để hoàn tất quá trình đăng ký rồi click chọn Next (tiếp theo).

Xem Thêm: Lulu mùa 11 – bảng Ngọc và Cách lên đồ Lulu mới nhất

Bước 7: Sau khi tạo xong tài khoản Riot, mở Liên Minh Tốc Chiến trên thiết bị của bạn và đăng nhập bằng Tài khoản Riot mới vừa tạo để bắt đầu chơi game.

Ngoài ra, Riot Games cũng đang triển khai, bổ sung thêm một số phần thưởng cho người chơi ở Hàn Quốc và Nhật Bản khi đăng nhập Liên Minh Tốc Chiến bằng tài khoản Riot Games.

Ngoài Liên Minh Tốc Chiến, người chơi có thể sử dụng tài khoản Riot để đăng nhập và chơi các tựa game bất kỳ được phát triển bởi hang game này.

Liên Minh Tốc Chiến

Là một trong những tựa game mobile được mong đợi nhiều nhất năm 2020, kể từ khi ra mắt đến nay, Liên Minh Tốc Chiến (hay League of Legends: Wild Rift) đã tạo nên cơn sốt trong làng game. Tựa game được Riot Games công bố lần đầu tiên vào năm 2019, trải qua giai đoạn thử nghiệm beta kín tại một số khu vực được chọn, bước vào giai đoạn thử nghiệm beta mở vào ngày 27 tháng 10 năm 2020, với việc phát hành bản vá cập nhật 1.0.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến
Liên Minh Tốc Chiến

Hiện tại, bản thử nghiệm beta mở có sẵn cho người chơi tại các quốc gia: Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan, và một số khu vực khác.

Như vậy bài viết trên đây Ben Computer vừa hướng dẫn bạn các bước để tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng bài viết trên đây đã mang đến cho bạn thêm các thông tin hữu ích mới. Ngoài ra nếu đang gặp phải các sự cố, lỗi khi tạo tài khoản Riot chơi Liên Minh Tốc Chiến, Liên Minh Huyền Thoại hay các tựa game khác của Riot Games, đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết. Ben Computer sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tải Fortnite trên máy tính đơn giản

Nguồn: https://webtintuc247.com
Danh Mục: Liên Minh Huyền Thoại

Bài viết liên quan