Hướng dẫn bạn cách chụp ảnh bằng laptop cực dễ dàng

Bạn đã bao giờ thử chụp ảnh bằng laptop chưa? Hầu hết các loại laptop hiện nay đều có gắn camera và giúp bạn có thể chụp ảnh rất dễ dàng, cùng xem nhé.

Hướng dẫn cách chụp ảnh bằng laptop

Trong những lúc cần thiết phải chụp ảnh mà xung quanh bạn không có máy ảnh hay điện thoại thì laptop chính là công cụ hữu hiệu nhất. Hãy chắc chắn là laptop của bạn có một chiếc camera ở trên và làm theo như chúng tôi hướng dẫn dưới đây để có một bức ảnh thật đẹp nhé.

[external_link_head]

Đầu tiên, hãy khởi động camera trên Windows. Tại thanh tìm kiếm, bạn gõ Camera và nhấn Enter để khởi động camera.

[external_link offset=1]

Hướng dẫn bạn cách chụp ảnh bằng laptop cực dễ dàng
Cách chụp ảnh bằng laptop

Windows sẽ hỏi xem bạn có thực sự muốn bật camera không? Sau khi bạn đồng ý, một cửa sổ pop up sẽ hiện ra, đại diện cho camera và sẽ quay toàn bộ khuôn mặt của bạn, vì nó là camera ở mặt trước.

Hướng dẫn bạn cách chụp ảnh bằng laptop cực dễ dàng
Sử dụng phần mềm Cyberlink Youcam

Sau đó, hãy bấm nút chụp ảnh hoặc quay video giống như các nút bấm trên điện thoại.

Ngoài ra, để chụp ảnh bằng laptop thì bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Cyberlink Youcam, nó giúp cho bạn nhanh chóng truy cập vào Camera để chụp hình hoặc quay video đơn giản và nhanh gọn. Đầu tiên, hãy tải phần mềm về laptop của mình.

[external_link offset=2]

Hướng dẫn bạn cách chụp ảnh bằng laptop cực dễ dàng
Sử dụng phần mềm Cyberlink Youcam

Sau đó, bạn click vào biểu tượng của Cyberlink Youcam, lựa chọn 2 chế độ chụp ảnh hoặc quay phim trên giao diện chính nhé. Phần mềm này cũng giúp bạn có thể chỉnh hiệu ứng và tinh chỉnh video ngay lập tức. Đó là cách chụp ảnh bằng laptop khá tiện dụng, nếu bạn cần ngay trong những tình huống khẩn cấp hoặc chat video call với bạn bè cũng rất hữu dụng. Hãy tham khảo ngay cách làm trên và thử với laptop của bạn nhé, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn đấy.

  • Tham khảo: Cách cài mật khẩu máy tính Windows 7, Windows 8 và Windows 10

[external_footer]

Bài viết liên quan