Huấn luyện viên Ligue 1 ăn vạ lộ liễu trên sân

Phút bù giờ cuối cùng trận đấu giữa Rennes và Toulouse trong khuôn khổ vòng 14 Ligue 1. Huấn luyện viên Pascal Dupraz đang đứng trên đường pitch bỗng lăn ra đau đớn vì trúng vật thể lạ. 

Xem lại băng ghi hình, chiến lược gia 54 tuổi đã bị một chiếc máy bay giấy từ khán đài phi xuống sượt qua đầu. Tất nhiên “vật thể lạ” này sẽ không thể gây đau đớn khiến ông phải ngồi sụp xuống và ôm đầu như vậy.

Toulouse-Ligue-1

 Hành vi “ăn vạ” của Pascal Dupraz đã không lừa được các trọng tài.

Thậm chí, Pascal còn có khoảng thời gian vài giây liếc nhìn chiếc máy bay giấy trước khi kêu la. Khi các trợ lý chạy đến hỏi thăm, vị thuyền trưởng sinh năm 1962 bỗng đứng bật dậy với gương mặt bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra.

Không rõ Pascal Dupraz “ăn vạ” trên đường pitch với ý đồ gì nhưng đội bóng của ông vẫn phải nhận thất bại chung cuộc 0-1 trước chủ nhà Rennes. Chủ nhân của bàn thắng duy nhất là cựu tuyển thủ Pháp Yoann Gourcuff với một cú dứt điểm lạnh lùng ở ngay phút thi đấu thứ nhất.

Trận thua này như một đòn giáng mạnh vào tham vọng cạnh tranh tấm vé dự Champions League của Toulouse bởi khoảng cách giữa họ và top 3 Ligue 1 đã được gia tăng lên thành 8 điểm.

Toulouse-Ligue-2

 Bảng xếp hạng Ligue 1.

Nguồn: Zing.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.