Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai: Bí mật từ chiếc điện thoại

logoThầy giáo đưa chiếc điện thoại thông minh cho nữ sinh H. với lời giải thích để liên lạc, báo cáo sĩ số lớp. Tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy.

Mấy ngày này, người dân xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên chưa hết rối loạn vấn đề thầy giáo N.V.A, dạy tin học, bị tố cáo xâm hại tình dục, khiến nữ sinh H. ( lớp 8 tại Trường trung học cơ sở số 2 xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên ) mang thai .

Chiều 25/4, anh Tiến H. (SN 1998, xã Thượng Hà), anh trai của nữ sinh H., cho biết, anh và em gái vừa về nhà sau khi đến Viện Pháp y quốc gia – Bộ Y tế tại Hà Nội để giám định ADN thai nhi. Do mệt mỏi, H. đang nghỉ ngơi trong phòng riêng.

Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai: Bí mật từ chiếc điện thoạiCon đường dẫn vào nhà nữ sinh H.‘ Một, hai ngày nữa chúng tôi sẽ có hiệu quả xét nghiệm. Hiện, theo tác dụng siêu âm, cái thai trong bụng em tôi đã hơn 12 tuần ’, anh Tiến H. nói khi vẫn chưa hết bàng hoàng về vấn đề của em gái .‘ Tâm lý em tôi đã không thay đổi hơn dù mấy ngày trước em có dự tính nghỉ học do sợ dư luận của vấn đề .Sáng nay, đại diện thay mặt Phòng giáo dục huấn luyện và đào tạo huyện và mái ấm gia đình động viên, em cho biết sẽ nghỉ học nốt ngày hôm nay và ngày mai sẽ quay lại trường học ’, anh trai của nữ sinh H. thông tin .Anh Tiến H. cho biết, trước đó, thầy N.V.A đã đưa cho em gái mình một chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí .‘ Khi thấy em cầm điện thoại thông minh về nhà, chúng tôi khá quá bất ngờ vì pháp luật của trường học là cấm sử dụng điện thoại thông minh .Tôi đã trao đổi với thầy giáo tại sao lại đưa điện thoại thông minh cho em tôi, thầy lý giải cho để em H. liên lạc, báo cáo giải trình sĩ số lớp ’, anh Tiến H. nói .Muốn em gái chú tâm vào học, anh Tiến H. đã nhiều lần nhắc nhở thầy giáo về việc đưa điện thoại cảm ứng cho em gái mình .Cũng theo lời người đàn ông này, một số ít học viên khác kể lại, những em có hỏi thầy tại sao lại đưa điện thoại thông minh cho H. trong khi những em cũng hoàn toàn có thể báo cáo giải trình sĩ số cho thầy. Thầy N.V.A vấn đáp, đấy là việc riêng của thầy .Thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai: Bí mật từ chiếc điện thoạiThầy N.V.A, người bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai. Ảnh: Tổ quốc

 

Tuy nhiên tại cơ quan tìm hiểu, nữ sinh H. cho biết, thầy giáo này mua điện thoại thông minh cho em để khi nào muốn quan hệ tình dục, thầy N.V.A sẽ gọi .Chiếc điện thoại cảm ứng này đã được giao cho cơ quan công an để phục vụ việc tìm hiểu .Cũng theo mái ấm gia đình nữ sinh H., thấy nữ sinh này có nhiều biểu lộ khác lạ, mái ấm gia đình đã gặng hỏi nhưng nữ sinh này giấu. Chỉ đến khi anh trai và chị dâu nói : ‘ Nếu không nói thật, công an sẽ đến tìm hiểu ’. Lúc này nữ sinh H. mới nói có quan hệ tình dục với thầy giáo 1, 2 lần .Trong tối 21/4, chị dâu của H. đã phải đi mua que thử thai về cho H. thử. ‘ Sáng 22/4, tác dụng thử thai 2 vạch của H. đã khiến mái ấm gia đình tôi vô cùng bàng hoàng ’, anh Tiến H. nói .Gia đình đã đưa nữ sinh này đi siêu âm, tác dụng thai nhi tăng trưởng gần 12 tuần .‘ Sau đó, em tôi mới san sẻ việc thầy giáo quan hệ tình dục nhiều lần, diễn ra từ năm em học lớp 7 đến thời gian lúc bấy giờ, H. đang học lớp 8 .Lần tiên phong vào tháng 9/2018, thầy giáo kéo H. vào phòng tin học, ngừng hoạt động và quan hệ tình dục. Sau lần này, thầy N.V.A nhu yếu H. không được nói với ai ’, anh Tiến H. nói thêm .Cũng theo lời mái ấm gia đình, H. có kể lại, thầy giáo N.V.A liên tục mua thuốc tránh thai cho em uống và liên tục dặn em không được chuyện trò này với ai .

Hoàn cảnh gia đình em H. thuộc diện khó khăn của xã. Bố em bỏ gia đình đi đã lâu, H sống cùng người mẹ bị câm, điếc và anh trai, chị dâu.

‘ Vụ việc khiến mái ấm gia đình tôi rất giật mình. Giờ vấn đề đã xảy ra có gì cũng không gì bù đắp nổi cho em tôi ’, anh Tiến H. bức xúc nói .Hot girl bị 20 gã đàn ông xâm hại tình dục nức nở khi rời tòa

Hot girl bị 20 gã đàn ông xâm hại tình dục nức nở khi rời tòa

Yang Ye Won khóc nức nở khi rời tòa án nhân dân. Vụ cô bị xâm hại tình dục và quay clip nóng đã có Kết luận từ cơ quan tìm hiểu .Ngọc Trang – Diệu Bình

Bài viết liên quan