Naruto: 5 lý do ủng hộ việc Orochimaru xứng đáng có được cơ hội chuộc lỗi trong Boruto

Là một bộ phim hoạt hình dài tập với nhiều arc và cốt truyện phức tạp, Naruto đã giới thiệu một dàn nhân vật biểu tượng xuất sắc. Đặc biệt, những phản diện của series nổi tiếng với những điều tồi tệ mà họ đã làm, trong khi cũng đóng vai trò là nhân vật để người hâm mộ thích hay ghét.

Một trong những kẻ phản diện nổi tiếng nhất là Orochimaru, không hoài nghi gì hắn là nhân vật mê hoặc và đã làm rất nhiều điều kinh khủng trong thời hạn là người xấu. Đồng thời, Orochimaru cũng có lúc cho thấy mình hoàn toàn có thể không tệ như mọi người nghĩ .Dưới đây là những cách Orochimaru xứng danh được chuộc lỗi :

5. Đã từng là anh hùng của Làng Lá

Naruto: 5 lý do ủng hộ việc Orochimaru xứng đáng có được cơ hội chuộc lỗi trong Boruto - Ảnh 1.Ngày trước, khi Orochimaru chưa là một nhân vật phản diện, hắn là ninja sinh ra và lớn lên ở Làng Lá. Ở đó, Orochimaru được huấn luyện và đào tạo cùng với Jiraiya và Tsunade bởi Hokage đệ tam. Vì sức mạnh và nỗ lực của họ trong đại chiến ninja lần thứ hai, ba học trò của Hokage đệ tam được gọi là Sannin lịch sử một thời. Không có Orochimaru đứng về phía họ, ai biết được số phận của ngôi làng sẽ ra sao .

4. Đứng về phía lực lượng đồng minh

Naruto: 5 lý do ủng hộ việc Orochimaru xứng đáng có được cơ hội chuộc lỗi trong Boruto - Ảnh 2.Mặc dù là một trong những nhân vật phản diện tái xuất suốt bộ truyện, Orochimaru đã thay lòng đổi dạ lúc quan trọng nhất. Trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư, hắn đã được Sasuke hồi sinh để biết thực sự về Itachi và Làng Lá. Thay vì tham gia cùng những nhân vật phản diện trong đại chiến hoặc cố gắng nỗ lực đánh cắp khung hình Sasuke như mọi người mong đợi, Orochimaru đã chọn không làm điều đó. Hắn quyết định hành động giúp Sasuke và làm theo bất kỳ điều gì cậu muốn trong đầu .

3. Đã cứu Tsunade

Naruto: 5 lý do ủng hộ việc Orochimaru xứng đáng có được cơ hội chuộc lỗi trong Boruto - Ảnh 3.

Orochimaru và Tsunade đã có một lịch sử vẻ vang vĩnh viễn cùng nhau với tư cách là đồng đội cũ và liên minh trong cuộc đại chiến ninja lần thứ hai. Sau khi Orochimaru rời khỏi làng, hắn gặp lại Tsunade để nhu yếu bà chữa lành đôi tay của mình, đổi lấy việc hồi sinh những người thân yêu đã ngã xuống. Tsunade ở đầu cuối đã khước từ .Mặc dù mối quan hệ giữa họ không khi nào sửa đổi trọn vẹn, nhưng sự biến hóa của Orochimaru trong đại chiến shinobi lần thứ tư đã cứu Tsunade. Sau khi bị Madara đánh đập tàn khốc, bà được tìm thấy bởi Orochimaru, hắn đã giúp một tay, ra lệnh cho Karin và Suigetsu chữa lành vết thương cho Tsunade .

2. Hồi sinh các Hokage chết trong chiến tranh

Naruto: 5 lý do ủng hộ việc Orochimaru xứng đáng có được cơ hội chuộc lỗi trong Boruto - Ảnh 4.Sau khi được hồi sinh trải qua nguyền ấn của Anko trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư, Orochimaru được Sasuke nhu yếu cho cậu câu vấn đáp về thực sự đằng sau Làng Lá và tộc Uchiha. Orochimaru sau đó đã hồi sinh bốn Hokage đã chết để san sẻ góc nhìn của họ về câu truyện .Từ cử chỉ này, Sasuke đã hoàn toàn có thể hiểu lại những gì cậu nghĩ mình biết. Cuối cùng Sasuke cũng hoàn toàn có thể từ bỏ mong ước trả thù của mình, và điều đó sẽ khó thực thi hơn nếu không có kỹ thuật Summoning : Impure World Reincarnation tiện lợi của Orochimaru .

1. Mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai

Naruto: 5 lý do ủng hộ việc Orochimaru xứng đáng có được cơ hội chuộc lỗi trong Boruto - Ảnh 5.Orochimaru chắc như đinh đã làm một số ít điều kinh khủng cho người khác, nhưng hắn hoàn toàn có thể học được từ những sai lầm đáng tiếc của mình và trở thành một người tốt hơn. Như đã thấy trong cuộc đại chiến shinobi lần thứ tư, Orochimaru đã chọn tương hỗ cho lực lượng liên minh thay vì chiến đấu với họ. Ngoài ra, kể từ sau cuộc chiến tranh, Orochimaru có vẻ như đã khác và đổi khác trong thời gian hiện tại. Hắn thậm chí còn còn có một đứa con trai, người này còn được Orochimaru phó thác cho Làng Lá .

Bài viết liên quan