Hoàng Đức trở lại, tuyển Việt Nam có thêm ca mắc Covid-19

Sau khi Tiến Linh trở lại tập luyện, đến lượt Hoàng Đức cũng đã bình phục chấn thương để bước ra sân tập cùng tuyển Việt Nam trong chiều 20/3.

Tiến Linh và Hoàng Đức đều có vai trò rất quan trọng trong lối chơi của tuyển Việt Nam, gần như chắc chắn sẽ đá chính ở trận gặp Oman và Nhật Bản sắp tới.

- Bóng Đá

Hoàng Đức bình phục chấn thương.

Ở buổi tập chiều nay, trung vệ Thành Chung cũng trở lại tập luyện sau khi tổ chức lễ ăn hỏi ở quê nhà Tuyên Quang. Bên cạnh đó, thủ thành Tấn Trường hội quân cùng tuyển Việt Nam. Anh là sự bổ sung kịp thời cho hai người gác đền Văn Hoàng và Tuấn Mạnh mắc Covid-19.

Đón sự trở lại của nhiều trụ cột, nhưng HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận thông tin không vui từ tình hình lực lượng. Tiền vệ Châu Ngọc Quang mắc Covid-19, chính thức lỡ hẹn với hai trận gặp Oman và Nhật Bản.

- Bóng Đá

Tuyển Việt Nam xáo trộn nhân sự vì nhiều cầu thủ mắc Covid-19.

Trước đó, Ngọc Quang được thầy Park triệu tập bổ sung lên tuyển Việt Nam thay cho tiền vệ Tô Văn Vũ mắc Covid-19 không thể hội quân. 

Như vậy, đến thời điểm này, tuyển Việt Nam có 8 cầu thủ mắc Covid-19. Để giải bài toán nhân sự trước hai trận đấu cuối tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đôn nhiều cầu thủ U23 lên ĐTQG.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.