HLV Thành Công: ‘Văn Toàn nói đúng về HAGL’

“Tôi đồng ý với quan điểm của Văn Toàn về HAGL. Theo tôi, HAGL có nhiều tuyển thủ ở ĐTQG. Họ không có thời gian hòa nhập, đủ quân số để thi đấu cùng nhau trước mùa giải. Văn Toàn nói các cầu thủ thiếu sự thích nghi trong lối chơi là đúng“, HLV Nguyễn Thành Công nói.

Chiều 2/3, trên sân Pleiku, HAGL để Hà Tĩnh cầm hòa với tỷ số 0-0. Đây là trận đấu thuộc vòng 2 V-League 2022. Lượt đi mùa 2021, CLB Hà Tĩnh khi thi đấu trên sân nhà cũng không cho thầy trò Kiatisuk cơ hội ghi bàn nào.

- Bóng Đá

Văn Toàn chơi chưa khởi sắc như đầu mùa V-League 2021. Ảnh: Quang Thịnh.

Chia sẻ tiếp về đối thủ, HLV Thành Công nêu quan điểm: “Nếu HAGL có sự chuẩn bị và bắt nhịp được thì không dễ bắt bài họ. Tôi hài lòng về đấu pháp trận đấu này và khâm phục tinh thần các cầu thủ vì họ đã vượt qua mọi khó khăn”.

Người đứng đầu đội bóng Hà Tĩnh xúc động khi nói về khó khăn mà họ phải trải qua. Đội bóng không có sân tập đàng hoàng, chỉ đủ quân thi đấu một ngày trước vòng 1 V-League 2022.

“Tôi không muốn đổ lỗi cho khó khăn nhưng CLB Hà Tĩnh gặp nhiều thử thách. Sau trận thua Hải Phòng, đội bóng vẫn chơi tốt và tôi đặt niềm tin vào họ ở trận làm khách trước HAGL”, ông Công trình bày.

HLV người Nghệ An cho biết các cầu thủ xuống thể lực trầm trọng sau khi mắc Covid-19. Cụ thể, theo đánh giá của ông Công, các cầu thủ chịu di chứng hậu Covid-19 làm họ khó thở, hô hấp không như bình thường, mệt mỏi và khó chịu. Điều này dẫn đến những pha xử lý bóng của cầu thủ dễ hỏng.

Mùa 2022, CLB Hà Tĩnh chỉ đăng ký 25 cầu thủ. Đây là con số ít nhất trong các đội. Theo điều lệ giải, các đội được đăng ký tối đa 35 người để phòng ngừa nguy cơ bị mắc Covid-19.

Ở vòng đấu thứ 3, CLB Hà Tĩnh sẽ đến làm khách trên sân của đội Đà Nẵng. Trong khi đó, HAGL di chuyển lên sân Vinh của SLNA.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.