HLV Thái Lan: “ĐT Việt Nam mạnh hơn chúng tôi”

Sau thời gian làm việc tại CLB TP.HCM, HLV Alexandre Polking đã quyết đinh ra đi và trở thành thuyền trưởng của ĐT Thái Lan. Trước mắt, ông sẽ dẫn dắt Voi chiến thi đấu tại AFF Cup 2020 vào cuối năm nay.

HLV Thái Lan:

ĐT Thái Lan không thể vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Mới đây, vị chiến lược gia mang 2 dòng máu Brazil – Đức đã trả lời phỏng vấn với Zing. Trong đó, ông có nhận định về tương quan giữa Thái Lan và ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại: “Trên BXH FIFA, ĐT Việt Nam đang xếp trên Thái Lan. Tôi biết lịch sử đối đầu của 2 đội. Thái Lan và Việt Nam đều là những đội đã nhiều lần vô địch AFF Cup. Việt Nam vẫn đang thi đấu ở vòng loại cuối World Cup trong khi Thái Lan đã bị loại từ vòng loại thứ 2. Điều này chứng minh Những chiến binh sao vàng đang hơn Thái Lan 1 bậc.

ĐT Việt Nam và Thái Lan đều ở cùng một bảng đấu [tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022] nhưng các bạn đã thi đấu tốt hơn. Chính vì thế, ĐT Việt Nam, trên lý thuyết đang mạnh hơn Thái Lan. Tuy nhiên, tôi đang ở đây và cùng Voi chiến thay đổi cục diện này.”

ĐT Thái Lan đã trải qua những kết quả không như ý tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á dưới triều đại của HLV Akira Nishino. Voi chiến chỉ giành được 9 điểm sau 2 trận thắng, 3 trận hoà và 3 thất bại, xếp vị trí thứ 4, sau UAE, Việt Nam và Malaysia.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.