HLV Nhật Bản: ‘Việt Nam chơi thực sự tốt. Trận đấu rất khó khăn’

Ở lượt trận vừa kết thúc, Nhật Bản đả bại tuyển Việt Nam với bàn thắng duy nhất của Ito Junya. Thầy trò hLV Park Hang-seo chơi bóng kiên cường nhưng không thể tìm được bàn gỡ hòa.

Trong phòng họp báo sau trận, HLV Moriyasu Hajime của Nhật Bản cho hay: “Đây là lần đầu tuyển Nhật Bản rơi vào tình huống buộc phải thắng để tiếp tục mục tiêu giành vé dự vòng chung kết World Cup 2022, do đó, trận này chúng tôi cũng phải chịu nhiều áp lực.

Phát biểu HLV Moriyasu Hajime - Bóng Đá

 Việt Nam đã không thể tạo nên sự khác biệt.

Tuyển Việt Nam đã chơi thực sự tốt. Một trận đấu khó khăn. Chúng tôi chỉ có một bàn và bàn thứ hai không được công nhận. Tôi rất tiếc vì điều này. Nhưng tôi khẳng định các cầu thủ đã chơi tốt và một lần nữa, Việt Nam cũng chơi tốt trong trận đấu hôm nay.”

Ông Hajime tiếp tục: “Thực tế là cầu thủ của tôi đã đến trễ do ảnh hưởng chuyến bay. Nhưng họ đều suy nghĩ tích cực. Họ đã cùng vượt qua khó khăn. Cầu thủ ở đây trước đó đã hỗ trợ tốt cho những người bị ảnh hưởng bởi chuyến bay.

Chúng tôi từng thua Oman, nên trận tiếp theo chắc chắn khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi đặt mục tiêu thắng trận này và tiến gần hơn tới vòng chung kết.”

Với kết quả này, Việt Nam vẫn đứng chót bảng B sau 5 lượt trận khi chưa giành được bất kỳ điểm số nào.

CĐV Việt Nam ăn mừng HCV SEA Games:

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.