HLV Lyon định đoạt tương lai Lacazette, Arsenal mừng thầm

laca1

Lacazette vẫn có thể ra đi ngay trong Hè này. Ảnh: Internet. 

Tiền đạo người Pháp này dù vừa kí hợp đồng gia hạn thêm 4 năm với Lyon nhưng vẫn thu hút vô số lời đề nghị đến từ các đội bóng lớn khắp châu Âu. Trong số 230 trận thi đấu cho Lyon, Lacazette ghi được 92 bàn thắng.

Tuần trước, lời đề nghị 30 triệu bảng của Arsenal đã bị BLĐ Lyon từ chối thẳng thừng. Tuy nhiên rất nhanh chóng, Pháo thủ chuẩn bị đưa ra lời đề nghị thứ hai cho tiền đạo 25 tuổi này.

Ngay cả HLV Genesio cũng thừa nhận: “Cậu ấy có thể rời Lyon nếu BLĐ đội bóng muốn như vậy. Có vài lời hỏi mua khiến chúng ta không thể từ chối. Mong muốn của tôi vẫn là giữ chân những cầu thủ tốt nhất, và Lacazette là một trong số đó.

Tôi từng thể hiện nguyện vọng với chủ tịch CLB về điều này. Nhưng bạn sẽ không biết được điều gì sẽ xảy ra đến khi TTCN đóng lại.”

Gần đây, đích thân chủ tịch Jean-Michel Aulas của Lyon thừa nhận Lacazette không phải để bán với bất cứ giá nào. Tuy nhiên, rõ ràng việc Arsenal sẵn sàng đáp ứng mức phí 40 triệu bảng cho Lacazette khiến BLĐ Lyon có quyền lo lắng.

Pháo thủ đang gấp rút bổ sung thêm một tiền đạo đẳng cấp để chia lửa trên hàng công khi chỉ còn Olivier Giroud và Theo Walcott là lành lặn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.