Khi mới gia nhập CLB TP.HCM, Lee Nguyễn từng tiết lộ rằng sở dĩ anh rời HAGL sau mùa 2010 là vì không cùng quan điểm với HLV Kiatiak. Ngôi sao 34 tuổi sau đó thi đấu cho B.Bình Dương 1 mùa rồi trở lại Mỹ chơi bóng tới hết năm 2020.

Sau hơn 1 thập kỷ, cả hai tái ngộ nhau tại V.League. Lee Nguyễn trở thành cầu thủ của TP.HCM còn HLV Kiatisak có lần thứ 3 dẫn dắt HAGL.

Chiều tối mai (28/3), Lee Nguyễn và HLV Kiatiasak sẽ thực sự ‘mặt đối mặt’ khi HAGL tiếp đón TP.HCM. Trong buổi họp báo trước trận, cựu danh thủ người Thái Lan đã tiết lộ về mối quan hệ giữa ông và ngôi sao sinh năm 1986.

Theo đó, HLV Kiatisak thể hiện sự tôn trọng với Lee Nguyễn. Ông khẳng định mình sẽ chào đón cầu thủ 34 tuổi như người anh ‘chào đón một người em trở về’.

Lee Nguyễn từng làm việc cùng tôi vào năm 2010. Tôi vui khi chuẩn bị được chào đón một người em trở về. Lee Nguyễn là cầu thủ có nhãn quan, kỹ chiến thuật tốt và là tấm gương tuyệt vời để các cầu thủ trẻ học hỏi.

Gặp Lee Nguyễn, tôi sẽ không nói chuyện bóng đá mà chỉ nói chuyện gia đình và sự nghiệp. Tôi coi cậu ấy như một người em trai, giờ đã trưởng thành hơn trước”, HLV Kiatisak chia sẻ.

Trận HAGL vs SLNA diễn ra vào lúc 17h00 ngày 28/3 tại sân vận động Pleiku.