HLV Đức Thắng: ‘Quang Hải nên ra nước ngoài’

“Tôi xin từ chối nói về chuyện hợp đồng của Quang Hải. Thực ra Hải là học trò cũ, và đến giờ thầy trò tôi vẫn thường xuyên nói chuyện với nhau. Cậu ấy nên ra nước ngoài thi đấu khi có cơ hội“, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ trước thông tin Quang Hải sắp chia tay CLB Hà Nội.

Hợp đồng của Quang Hải với CLB Hà Nội sắp kết thúc. Thời gian qua, hai bên đã tiến hành đàm phán, nhưng chưa có kết quả. Nhiều thông tin cho rằng Quang Hải có thể ra nước ngoài nếu CLB Hà Nội đàm phán không thành công.

“Bản thân Hải cũng muốn ra nước ngoài và cậu ấy cũng nói với tôi như vậy. Không phải chỉ bây giờ mà cách đây 2 năm tôi đã khuyên cậu ấy ra nước ngoài. Ra nước ngoài thì tính chuyên nghiệp của cầu thủ Việt Nam mới được nâng cao. Quang Hải rất ngoan, có nhân cách tốt”, HLV Đức Thắng nói tiếp.

- Bóng Đá

Quang Hải không thi đấu trận CLB Hà Nội gặp TP.HCM tại vòng 4 V-League 2022 tối 12/3. Ảnh: Ngọc Lê.

HLV Đức Thắng cùng CLB Bình Định đã có chiến thắng thứ 2 ở V-League 2022 sau khi vượt qua Hà Tĩnh trên sân khách với tỷ số 3-1 vào tối 13/3. Đây là lần thứ 3 liên tiếp trung vệ Adriano Schmidt, tân binh tuyển Việt Nam, được ông Thắng cho đá chính.

“Tôi đã nhắm Adriano Schmidt từ ngày cậu ấy còn chơi cho CLB Hải Phòng. Tôi đánh giá Schmidt là trung vệ hàng đầu V-League, việc được gọi lên đội tuyển Việt Nam là điều hoàn toàn xứng đáng. Cậu ấy là người có khả năng, biết nỗ lực và giàu khát vọng”, HLV Đức Thắng nhận định về cầu thủ sinh năm 1994.

Về trường hợp vắng mặt của Trần Đình Trọng, HLV Đức Thắng cho hay: “Tôi không muốn mạo hiểm với Đình Trọng vì cậu ấy bị căng cơ. Tôi muốn giữ Đình Trọng để cậu ấy sẵn sàng cho CLB sau này, cũng như cho đội tuyển quốc gia”.

Sau vòng 4, CLB Bình Định đang tạm đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng V-League 2022 với 6 điểm và còn một trận chưa đá.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.