HLV Deschamps phân trần lý do gạt Benzema

CtmhrjlWIAEYZms

 Benzema tiếp tục bị ngó lơ. Ảnh: Internet

Đây là điều khá bất ngờ, bởi không chỉ vì hồi đầu tháng này, chính chủ tịch LĐBĐ Pháp – ông Noel Le Graet khẳng định Benzema có thể trở lại khoác áo ĐTQG. Vì quá trình điều tra vụ anh tống tiền sex đồng đội Mathieu Valbuena đã kết thúc, mà còn vì hàng công đội tuyển Pháp đang gặp vấn đề.

Pháp đã hòa 0-0 đầy thất vọng trước Belarus ở loạt trận đầu vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu. Họ sẽ gặp Bulgaria vào ngày 7/10 tới và có cuộc đối đầu khó khăn với Hà Lan trên đất khách 3 ngày sau (10/10).

Benzema được giới chuyên môn đánh giá là một trong những trung phong hay nhất châu Âu hiện tại. Tuy nhiên trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, huấn luyện viên Didier Deschamps đã giải thích lý do tại sao ông gạt bỏ tiền đạo của Real Madrid.

“Mọi quyết định tôi đưa ra đều muốn tốt cho đội bóng, Deschamps cho biết. “Cậu ấy chỉ có thể trở lại khoác áo Đội tuyển quốc gia khi mọi scandal hoàn hoàn bị bỏ lại sau lưng”.

Không chỉ dính rắc rối với scandal tống tiền người đồng đội Mathieu Valbuena, hồi đầu tháng 6 năm nay, Benzema còn cáo buộc huấn luyện viên Deschamps “chịu sức ép với nạn phân biệt chủng tộc” tại đội tuyển quốc gia Pháp.

Dù vậy khi được hỏi về vấn đề này, HLV Deschamps cũng cam đoan rằng những lời bình luận của Benzema nhằm vào ông không ảnh hưởng đến khả năng tiền đạo này có thể trở lại ĐTQG Pháp. Tuy nhiên theo đánh giá của nhà báo Robin Brainer, khả năng Benzema có thể trở lại ĐTQG Pháp là rất thấp, do những phát ngôn xấu xí của tiền đạo này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.