[Đội hình FIFA Online 3] Thủ cứng như The Blues trong FIFA Online 3 – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Con

Tiếp tục series trình làng về Buff Team Color trong FIFA Online 3, ngày hôm nay Game4v sẽ gửi đến những bạn hàng phòng ngự của đội bóng hàng đầu nước Anh : Chelsea .
Hãy cùng trang tin game Game4V kiến thiết xây dựng hàng phòng ngự Chelsea trong FIFA Online 3 .

1. Thủ môn

Vị trí mà Chelsea đang sở hữu 2 trong số những thủ môn số 1 quốc tế là P.Cech và Courtois. Rất khó để lựa chọn thủ thành chính thức nên những HLV phải dựa vào phong độ để tìm người bắt chính .

P.Cech SS07 là một trong những thủ môn được dùng nhiều nhất trong FO3 bởi có phản xạ tốt và đặc biệt là khả năng bắt bóng bổng tuyệt vời.Courtois SSWC có phản xạ thậm chí có phần “thần thánh” hơn Cech nhưng nhiều HLV cho rằng Courtois chưa thực sự hợp lý trong những pha ra vào như người đàn anh.

FIFA Online 3
Vì đây là 2 trong số những thủ môn số 1 nên mức giá của họ cũng thuộc dạng “ top ”. Nếu muốn sở hữu thủ thành P.Cech SS07, những HLV sẽ phải chỉ khoảng chừng 1.200.000 EP. Còn mức giá của Courtois mềm hơn, rơi vào khoảng chừng 800.000 EP .

2. Trung vệ

Không khó để lựa chọn những suất đá chính cho 2 trung vệ của đội bóng thành London. Đó chính là Terry SS07 và G.Cahill SSWC. Bộ đôi này chiếm hữu những chỉ số phòng ngự quá tuyệt vời. Terry SS07 có bộ chỉ số phòng ngự như tranh bóng, kèm người … đều trên 80 còn Cahill SSWC cũng chỉ thua kém về chỉ số quyết đoán .
Terry được nhiều HLV nhận xét là “ một con quái vật ” ở tuyến dưới bởi năng lực tranh chấp và “ húc ngã ” đối phương. Nhưng đây là một trung vệ chậm trễ và hơi lùn nên Cahill SSWC hoàn toàn có thể bù đắp những điểm yếu đó. Đây là một trong số những hai bạn trẻ tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong FIFA Online 3 .
FIFA Online 3
Giá của Terry SS07 khá “ chát ”, rơi vào khoảng chừng 2.000.000 EP, còn Cahill SSWC mềm hơn rất nhiều và trong khoảng chừng 800.000 EP cho thẻ + 1 .

Dự bị : Ricardo Carvalho và Alex ở mùa giải 2007 là 2 cầu thủ dự bị cực kì chất lượng. Alex có thể hình và chiều cao lý tưởng cho những pha tranh chấp và chống bóng bổng còn  Carvalho SS07 cũng là mẫu trung vệ chơi thông minh và có thiên hướng bọc lót. Tuy nhiên cả 2 đều có tốc độ chậm và nên cần thẻ + cao để bù đắp những yếu điểm khác.

FIFA Online 3
Giá của R.Carvalho SS07 rơi vào khoảng chừng 70.000 EP cho thẻ + 1 còn Alex SS07 rẻ hơn rất nhiều và trọn vẹn hoàn toàn có thể + cao hơn. Alex SS7 chỉ có giá khoảng chừng 15.000 EP cho thẻ + 1 .

3. Hậu vệ cánh trái

Ashley Cole SS.10 sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho vị trí này. Hậu vệ cánh trái này sở hữu bộ chỉ số phòng ngự lẫn hỗ trợ tấn công rất tốt. A.Cole SS09 và SS10 không có quá nhiều chênh lệch về chỉ số nhưng giá lại cao hơn một chút nên Game4V cho rằng SS10 sẽ hợp lý túi tiền hơn.

FIFA Online 3

Dự bị : Mùa hè vừa qua Chelsea đã chiêu mộ hậu vệ cánh F.Luis từ Atletico Madrid nhằm thay thế cho sự ra đi của A.Cole. Luis trong FIFA Online 3 nổi bật ở khả năng phòng ngự với các chỉ số như xoạc bóng, tranh bóng đều gần 80. Về mặt tấn công, với kĩ năng và tốc độ cũng như những pha tạt bóng chính xác sẽ giúp Luis là một sự đột biến cho các HLV.

luis

Giá của Luis SSWC rơi vào khoảng chừng 220.000 EP, một mức giá hài hòa và hợp lý với một hậu vệ biên tốt trong FIFA Online 3 .

3. Hậu vệ phải

Trái ngược với cánh trái mạnh về tiến công, cánh phải của Chelsea sẽ tương hỗ phòng ngự và bảo vệ tính cân đối hơn cho đội bóng. Ở vị trí này có lẽ rằng Ivanovic là lựa chọn không tồi. Ivanovic SSWC không có vận tốc đột biến nhưng lại có sự chắc như đinh cũng như sức mạnh trong những pha tranh chấp tay đôi và thể lực để đeo bám đối phương .
ivanovic
Giá của Ivanovic SSWC khá cao so với mặt phẳng chung của những hậu vệ phải. Các HLV sẽ phải trả khoảng chừng 350.000 EP cho thẻ + 1 .

Dự bị : Cesar Azpilicueta mùa giải World Cup có chỉ số tấn công tốt hơn Ivanovic nhưng những kĩ năng hỗ trợ phòng ngự lại thua kém khá nhiều. Trong bối cảnh cánh trái của Chelsea dâng cao làm nhiệm vụ khoan phá thì cánh phải sẽ phải đảm đương nhiệm vụ phòng ngự để cân bằng giữa các tuyến và chống phản công hiệu quả. Vậy nên Azpilicueta sẽ là quân bài dự bị chiến lược trong chiến thuật của những người yêu The Blues.

apili

Giá của Azpilicueta mùa giải World Cup rơi vào khoảng chừng 250.000 EP cho thẻ + 1. Các HLV nên dùng những thẻ + cao hơn để cải tổ những chỉ số quan trọng như thể lực và vận tốc .

Thành Đạt

>>>> [Cầu thủ trong FIFA Online 3] Walker và Abate: Nên chọn ‘Zai đẹp’ nào trong FIFA Online 3?

>>>> Những cải tiến của hệ thống đấu Xếp hạng mới của FIFA Online 3

}

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *