Người đàn ông có “cậu nhỏ” dài nhất thế giới: Cái kết đắng khi sở hữu bộ phận kỳ lạ

Ngày 12/12/2019 09 : 30 AM ( GMT + 7 )

Mong muốn được nổi tiếng, trở thành ngôi sao 5 cánh phim người lớn nhờ “ cậu nhỏ ” dài nhất quốc tế nhưng người đàn ông đến từ Mexico chưa kịp tận thưởng ngày tháng sung sướng đã phải nếm mùi bệnh tật đầy mình vì chiếm hữu bộ phận đặc biệt quan trọng này .

Năm 2015, dư luận xôn xao vì một người đàn ông đến từ Mexico tuyên bố mình sở hữu “cậu nhỏ” lớn nhất thế giới. Ông Roberto Esquivel Cabrera, nay đã 59 tuổi đến từ Saltillo, Mexico cho biết “cậu nhỏ” của ông có chiều dài lên đến 48cm và hy vọng sẽ được sách kỷ lục Guiness thế giới công nhận.

Tuy nhiên năm 2017, thực sự về “ cậu nhỏ ” dài nhất quốc tế của ông Roberto đã bị bóc mẽ. Bác sĩ cho rằng “ cậu nhỏ ” của ông Roberto không hề to dài như vậy, phần dài ra thực ra là bao quy đầu của ông .
Người đàn ông có “cậu nhỏ” dài nhất thế giới: Cái kết đắng khi sở hữu bộ phận kỳ lạ - 1

Người đàn ông có “cậu nhỏ” dài nhất thế giới: Cái kết đắng khi sở hữu bộ phận kỳ lạ - 2
Ông Roberto, người Mexico tự hào vì chiếm hữu ” cậu nhỏ ” lớn nhất quốc tế, dài gần 50 cm .
Bác sĩ chụp X-quang, Jesus Pablo Gil Muro đã nghiên cứu và phân tích hình ảnh phim chụp ” cậu nhỏ ” của ông Roberto : “ Khi ông ấy tới đây chụp CT, ấn tượng tiên phong của tôi là đó là một trường hợp độc lạ và khác thường. Tôi chưa khi nào thấy một bệnh nhân nào như Roberto “, bác sĩ Muro nói với Barcroft TV. ” Nhưng tuyến dương vật chính trong thực tiễn chỉ dài khoảng chừng 16-18 cm. Vì vậy, nó không đi hết bao quy đầu. Phần lớn khối dương vật 50 cm của Roberto chỉ là da quy đầu và mạch máu ” .
Điều giật mình hơn nữa khi thực tiễn “ cậu nhỏ ” của ông Roberto không phải tự nhiên sinh ra đã có. Người đàn ông Mexico thừa nhận khi còn thiếu niên, ông đã treo vật nặng vào “ vũ khí đàn ông ” để lê dài nó và có vẻ như như đã thành công xuất sắc .
Bác sĩ Gonzalez – người đã kiểm tra size bộ phận sinh dục của Roberto lý giải hoàn toàn có thể việc đặt vật nặng ở “ cậu nhỏ ” đã gây áp lực đè nén lên phần da và kéo giãn nó, tạo ra những vết cắt. Sau một thời hạn, khung hình sẽ tự thay thế sửa chữa bằng cách tạo ra những tế bào mới và lâu dần làm tăng size dương vật. Tuy nhiên phần nhiều size ấy là ở bao quy đầu .

Người đàn ông có “cậu nhỏ” dài nhất thế giới: Cái kết đắng khi sở hữu bộ phận kỳ lạ - 3

Phim chụp X-quang cho thấy hầu hết ” cậu nhỏ ” của ông là bao quy đầu .

Hậu quả từ việc tự kéo dài “cậu nhỏ”

Luôn kỳ vọng sẽ được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness nhưng sau 4 năm, ông Roberto vẫn không được công nhận. “ Tôi niềm hạnh phúc với ” cậu nhỏ ” của mình, tôi biết không ai có size như tôi. Tôi muốn xuất hiện trong sách kỷ lục Guinness nhưng họ có vẻ như không gật đầu điều đó. ” Roberto buồn rầu nói .
Chẳng những không đạt được mơ ước, ông Roberto còn đang phải chịu hậu quả từ việc nỗ lực làm to “ cậu nhỏ ”. Ông đã phải ĐK trở thành người khuyết tật vì kích cỡ khủng của bộ phận sinh dục đã gây cản trở rất nhiều tới đời sống của ông .
Roberto cho biết : ” Tôi không hề mặc đồng phục giống như bất kể ai trong công ty và tôi cũng không hề quỳ xuống. Tôi không hề chạy nhanh cho nên vì thế những công ty có vẻ như không có thiện cảm với tôi. Họ bảo rồi sẽ gọi tôi nhưng chẳng khi nào gọi ” .

Người đàn ông có “cậu nhỏ” dài nhất thế giới: Cái kết đắng khi sở hữu bộ phận kỳ lạ - 4

Ông Roberto kỳ vọng được kỷ lục Guinness quốc tế công nhận nhưng không thành .
Cũng vì ” cậu nhỏ ” quá khủng nên ông Robertp cũng không hề quan hệ tình dục và không có được bất kỳ mối quan hệ nào. Đặc biệt, Roberto mở màn gặp những yếu tố sức khỏe thể chất, gồm có những bệnh nhiễm trùng đường tiểu tiếp tục bởi không phải tổng thể nước tiểu của anh đều thoát ra được bao quy đầu. Roberto cũng không nằm ngửa mà ngủ được vì vướng, thậm chí còn phải băng ” cậu nhỏ ” lại, đặt lên một chiếc gối để được tự do vào đêm hôm .

Dù gặp nhiều rắc rối, Roberto từ chối phẫu thuật giảm kích thước theo lời khuyên của bác sĩ. Bác sĩ Gonzalez cho biết: “Chúng tôi đã khuyên anh ấy rằng điều tốt nhất nên làm là để bác sĩ trả lại cho “nó” kích thước bình thường, còn lấy vợ, sinh con, nhưng anh ấy từ chối”.

Hiện tại dù không được xác lập kỷ lục nhưng ông Roberto vẫn kỳ vọng mình hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao 5 cánh phim người lớn : ” Tôi muốn trở thành một ngôi sao 5 cánh khiêu dâm và tôi nghĩ mình sẽ kiếm được nhiều tiền từ đó “, ông nói. ” Tôi không cảm thấy buồn vì tôi biết ở Mỹ có rất nhiều phụ nữ. Có thể sẽ có người có kích cỡ tương thích với tôi. ”
Có nguồn tin nói rằng người đứng sau một số ít series phim người lớn bày tỏ cũng rất hứng thú nếu được thao tác với Roberto .

Nam giới có nên kéo dài cậu nhỏ?

Hiện nay nhiều phái mạnh vì cảm thấy tự ti với “ cậu nhỏ ” của bản thân nên hoàn toàn có thể tìm đủ mọi cách để cải tổ giống như ông Roberto tự ý treo vật nặng vào “ cậu nhỏ ” .
Thực tế việc làm này rất là nguy hại nếu tự ý triển khai mà không có hướng dẫn của chuyên viên, ngay chính bản thân ông Roberto cũng đã phải chịu hậu quả đó. Các bác sĩ cũng khuyến nghị nếu lê dài cậu nhỏ bằng cách này hoàn toàn có thể gây tổn thương bộ phận sinh dục như gãy “ cậu nhỏ ”, rách nát da, …

Người đàn ông có “cậu nhỏ” dài nhất thế giới: Cái kết đắng khi sở hữu bộ phận kỳ lạ - 5

Mổ Ruột lê dài ” cậu nhỏ ” chỉ nên thực thi với những người thực sự có size quá bé so với mức trung bình .
Ngày nay giải pháp phẫu thuật được xem là tương thích để cải tổ kích cỡ ” cậu nhỏ “. Tuy nhiên những bác sĩ cũng không khuyến khích thực thi điều này .
Theo khuyến nghị, chỉ khi kích cỡ của cậu nhỏ ngắn dưới 7,5 cm khi cương cứng hay dưới 4 cm lúc thông thường mới nên thực thi phẫu thuật lê dài kích cỡ. Những trường hợp dương vật thông thường mà muốn tăng kích cỡ phải rất thận trọng vì phẫu thuật này không mang lại những phép màu như mong ước .
Việc phẫu thuật này lúc bấy giờ chỉ là gia cố cho phần vỏ ngoài của dương vật hay xê dịch cấu trúc cương ra ngoài mà không hề can thiệp được vào cấu trúc cương trong khi mong ước của tất cả chúng ta là phải hoành tráng cả về kích cỡ và phải biết cương cứng khi có kích thích tình dục .
Kỹ thuật y học lúc bấy giờ chưa thể giúp cải tổ được cấu trúc quan trọng nhất của dương vật là cấu trúc cương mà chỉ giúp cho ” cậu nhỏ ” có cái xác hoành tráng mà chưa thể cải tổ được cái hồn ( công dụng cương ) .
Thực tế, phẫu thuật tăng kích cỡ ” cậu nhỏ ” ( phẫu thuật tạo hình dương vật ) luôn đi kèm với nhiều biến chứng. Việc phẫu thuật tạo hình cơ quan sinh dục nam không đơn thuần, vì cấu trúc rất phức tạp của nó gồm nhiều mạch máu thần kinh, và tương quan đến những cơ quan bộ phận khác nữa .
Những biến chứng hoàn toàn có thể gặp gồm có rối loạn cương, sẹo xơ dính, dương vật tụt trở lại, nhiễm trùng, chảy máu, tụ máu …
Do đó, những nhà chuyên môn, những hiệp hội y khoa chuyên ngành trên quốc tế đã cảnh báo nhắc nhở cần phải rất cẩn trọng với kỹ thuật lê dài dương vật, đặc biệt quan trọng với những đàn ông có kích cỡ ” cậu nhỏ ” thông thường .

Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/nguoi-dan-ong-co-cau-nho-dai-nhat-the-gioi-va-ket-dang-khi-s…Nguồn: http://khampha.vn/suc-khoe/nguoi-dan-ong-co-cau-nho-dai-nhat-the-gioi-va-ket-dang-khi-so-huu-bo-phan-doc-di-c11a748162.html

Theo Hoàng Dương ( Dịch từ The Sun ) ( Khám phá )

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *