Top 1001+ hình ảnh Conan đẹp, ấn tượng nhất năm 2021

Conan là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật được làm phim hoạt hình, truyện tập trung chuyên sâu hầu hết vào chàng thám tử Conan khét tiếng. Nếu bạn là fan cứng của truyện tranh thám tử khét tiếng Conan và những bạn muốn tìm những hình ảnh Conan đẹp nhất để làm hình nền máy tính, điện thoại cảm ứng hay ảnh đại diện thay mặt, ảnh bìa những trang mạng xã hội ? Dưới đây bài viết đã tổng hợp những hình ảnh Conan, Ran Mori, …. vV những nhân vật khác trong truyện tranh Conan đẹp nhất, mời những bạn cùng xem .

Bộ hình ảnh conan đẹp và ấn tượng nhất

Chắc hẳn những bạn thế hệ 8x, 9x kể cả 10x không ai không biết đến bộ truyện tranh “Thám tử lừng danh conan”. Truyện xoay quanh những vụ án đầy kịch tính mà nhân vật chính không ai khác là Kudo Shinichi. Mà các bạn nhỏ hay gọi với bí danh là Edogawa, một thám tử học cấp 3 bị teo nhỏ thành hình dạng một đứa bé, kể từ đây những chuyện bí ẩn, đầy li kì bắt đầu.

Những hình ảnh conan dễ thương đáng yêu nhất

Đã là fan hâm mộ nhân vật Conan trong bộ truyện tranh trinh thám nỗi tiếng này thì không có nguyên do nào mà bạn không chiếm hữu một ảnh nền chàng trai Conan trên điện thoại thông minh hay máy tính của mình. Conan là chính là nhân vật chính trong bộ truyện tranh này. Là một nhân vật vô cùng mưu trí nhạy bén, luôn phá được rất nhiều vụ án khó cùng với những pha rượt đuổi đầy kịch tính. Đó là nguyên do mà nhân vật này được rất nhiều bạn trẻ yêu dấu khi đọc bộ truyện tranh này. Dưới đây là những hình ảnh ghi lại những khoảnh khoắc vô cùng dễ thương và đáng yêu của nhân vật Conan dành cho những bạn tìm hiểu thêm !

Hình ảnh shinichi cực cực đẹp trai

Kudō Shin’ichi, danh tính thật ngầu  sự của Edogawa Conan. Là nhân vật chính trong loạt truyện tranh và anime Thám tử lừng danh Conan. Là một thám tử trung học, anh bị ép uống thuốc độc APTX-4869 gây chết người sau cuộc chạm trán với Gin và Vodka. Thành viên của Tổ chức Áo Đen, khi đang theo dõi chúng đang có một thỏa thuận bí mật trong một công viên giải trí.

Bạn là fan cứng của truyện tranh thám tử nổi tiếng Conan shinichi và những bạn muốn tìm những hình ảnh Shinichiđẹp nhất để làm hình nền máy tính, điện thoại cảm ứng hay ảnh đại diện thay mặt, ảnh bìa những trang mạng xã hội. Hãy tìm hiểu thêm ngay những hình ảnh dưới đây nhé .

Kho hình ảnh shinichi và Ran lãng mạn và ngọt ngào nhất

Shinichi và Ran vốn là đôi bạn thân thiện từ nhỏ, hơn thế nữa mẹ của hai nhân vật còn rất thân thiện nhau. Nên ngay từ bé, cả hai đã được xem là đôi thanh mai trúc mã. Cùng đi qua những ngày thơ ấu, tình bạn của cả hai dần vượt mức tình bạn. Thế rồi, nhiều thử thách cũng xảy đến hơn. Shinichi bị tổ chức triển khai áo đen cho uống thuốc teo nhỏ. Đành phải ẩn mình dưới cậu bé tiểu học Conan .

Shinichi hàng ngày đồng hành cùng Ran nhưng phải chứng kiến cảnh bạn gái luôn nhớ nhung, mong ngóng mình. Mà lại không thể tiết lộ sự thật, cậu khổ tâm gấp ngàn lần. Dẫu yêu xa, Ran vẫn một lòng chờ đợi. Và hy vọng Shinichi sẽ lại về bên cô và cả hai sẽ cùng vui vẻ như xưa. Dưới đây là bộ ảnh ngọt ngào tình tứ của Ran và Shinichi. Hãy cùng theo dõi nhé.

Hình ảnh Kaito Kid điển trai lạnh lùng nhất

Đã là fan của Conan trong bộ truyện tranh trinh thám nỗi tiếng này thì không có nguyên do nào. Mà bạn không chiếm hữu ngay bộ ảnh nền conan trong máy phải không nào. Hinhnen123. com đã giúp bạn tổng hợp những bức ảnh conan đẹp. Và ấn tượng nhất trên đây. Hãy tải ngay về máy và chiếm hữu cho mình một hình nền conan đẹp nhất nhé

 

Bài viết liên quan