1️⃣ Hình Ảnh Dễ Thương Của Tony Tony Chopper, 53 Chopper Cute Ý Tưởng

Tony Tony Chopper – bác sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm – là đệ tử của bác sĩ Hiluluk và bác sĩ Kureha. Chính vì thế, cậu vừa có khả năng y thuật siêu việt, vừa có tấm lòng bao dung độ lượng sâu sắc.

You watching : Hình ảnh dễ thương của tony tony chopper

Chopper nguyên gốc là một chú tuần lộc mũi xanh quê ở đảo Drum của Grand Line, do trái ác quỷ này mà Chopper đã biến thành con người và có được những sức mạnh vượt trội. Sau này, cậu trở thành bác sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm và là thành viên thứ 6 của băng, Chopper sở hữu trái ác quỷ Hito Hito hệ Zoan.

Đặc biệt, Chopper còn là nhân vật không phải người tiên phong tham gia băng Mũ Rơm. Dưới đây, tất cả chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những thực sự mê hoặc về nhân vật này nhé !1. Oda đã biến Chopper thành ” thiêng vật “

Oda muốn tạo ra một nhân vật mang tính hình tượng. Nhân vật này trông sẽ đáng yêu, vui nhộn nhưng cũng hoàn toàn có thể là một nhân vật chiến đấu tuyệt vời. Và thế là Chopper được tạo ra để trở thành một “ thiêng vật ” của One Piece và là một trong những nhân vật quan trọng .
Bạn đang đọc : Hình Ảnh Dễ Thương Của Tony Tony Chopper, 53 Chopper Cute Ý Tưởng

2. Chủ sở hữu ăn trái ác quỷ không phải là người đầu tiên được hiển thị

Không phải là lần tiên phong trong câu truyện, nhưng Chopper chính là sinh vật tiên phong không phải người được biết là ăn trái hung quỷ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều loài động vật hoang dã hoang dã hay thậm chí còn còn là những vật vô tri bằng cách nào đó cũng được biểu lộ ” ăn ” trái cây hung quỷ .

3. Chopper cũng không biết bản thân là gì

Nếu được hỏi, Chopper không hề lý giải anh ta là gì. Chẳng hạn cậu là 1 con tuần lộc, 1 con người, một con quái vật hay là tanuki, bản thân Chopper cũng không biết. Nhưng trong một số ít điều kiện kèm theo ( hoàn toàn có thể là đến giờ đây ), cậu tự nhận mình là một con quái vật .
See more : Kỹ Thuật Grayscale Là Gì ? Phân Loại Và Ứng Dụng Của Thước Xám ( Grayscale )

4. Điệu nhảy thương hiệu của Chopper là Yasugi Bushi

Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản Viber đơn giản trên điện thoại

Khi sung sướng và tiệc tùng, Chopper có một điệu nhảy đặc biệt quan trọng quan trọng. Đó là cậu sẽ đặt đũa giữa mũi và miệng. Đây không phải là một điệu vô duyên vô cớ, mà đây là một điệu nhảy lịch sử vẻ vang một thời ở Nhật Bản có tên là Yasugi Bushi .

5. Không có sức hấp dẫn “chuyện ấy” với con người

Oda giải thích trên SBS rằng Chopper sẽ không có sức hấp dẫn tình dục với con người. Điều này được tác giả nhấn mạnh mặc dù Chopper là một người ăn trái ác quỷ kiểu người. Thế nhưng, Chopper vẫn có bản năng động vật và chỉ hứng thú với những động vật tương tự khác, một trong số đó là Milky từ bộ tộc Minks.

6. Tiền thưởng thấp nhất
Không chỉ trong nhóm Mũ Rơm, thậm chí còn Chopper hoàn toàn có thể có số tiền thưởng thấp nhất trong hàng loạt quốc tế One Piece. Trước timeskip, cậu chỉ có mức truy nã 50 Belly, sau timeskip thì tăng lên 100 Belly. Điều này là do Chopper chỉ được coi là thú cưng, không phải là thành viên chính thức của băng Mũ Rơm .
Xem thêm : eSIM でデュアル SIM を活用する

7. Em út trong băng Mũ Rơm

Trong tất cả các thành viên của băng Mũ Rơm, Chopper là thành viên trẻ nhất. Khi tham gia, Chopper chỉ mới 15 tuổi và bây giờ là 17 sau timeskip. Mặc dù vậy, đối với loài tuần lộc thì Chopper đã được tính là trưởng thành.

See more : ” Jam Là Gì Trong Tiếng Việt ? Nghĩa Của Từ Jam Trong Tiếng Việt

*

Ban biên tập bepgasvuson.vn:

bepgasvuson.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.bepgasvuson. vnChịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị nội dung : Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP. Hồ Chí Minh : Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tp. HCMadmicro. vnAddress : Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, TX Thanh Xuân, TP.HN .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *