Xôn xao ảnh hôn của Conan và Haibara lãng mạn muốn xỉu, “cháy” hơn Ran nhưng fan không lo vì lý do gì?

Dù cặp đôi Shinichi – Ran đã được “mai mối” thành công bởi tác giả Thám Tử Lừng Danh Conan nhưng nhiều fan vẫn hi vọng mối quan hệ giữa anh chàng thám tử và Ai Haibara sẽ đơm hoa kết trai. Gần đây, một hình ảnh được lan truyền trên MXH Nhật khiến nhiều fan xôn xao, đó là nụ hôn giữa Haibara và Conan.

Cụ thể trong ảnh là hình vẽ Haibara và Conan đang trao nhau nụ hôn môi. Không giống cảnh phim, hình ảnh này như được trích qua từ bản phác thảo truyện tranh (manga) hơn. Nhiều fan của “thuyền” ShinAi (Shinichi/ Conan – Haibara) đã vô cùng phấn khích và liên tục đặt câu hỏi: Liệu Conan và Haibara sẽ thật sự hôn nhau trong tuyến thời gian chính của Thám Tử Lừng Danh Conan?

Xôn xao ảnh hôn của Conan và Haibara lãng mạn muốn xỉu, cháy hơn Ran nhưng fan không lo vì lý do gì? - Ảnh 2.Bức ảnh hôn nhận được hàng chục nghìn lượt xem của Conan và HaibaraXôn xao ảnh hôn của Conan và Haibara lãng mạn muốn xỉu, cháy hơn Ran nhưng fan không lo vì lý do gì? - Ảnh 3.Cả hai hôn nhau đến đỏ cả máTuy nhiên rất nhanh thôi, nhiều fan cứng đã ùa vào và phủ nhận, chứng minh và khẳng định đây chỉ là một hình vẽ của fan trên website có tên là PRCM. ” Sẽ rất vô lý nếu truyện lại cho Haibara và Conan hôn nhau, trong khi Shinichi đang quen Ran “, một fan đặt yếu tố khá thuyết phục .Netizen Nhật và quốc tế phản hồi :- Đừng để bị lừa, đây là mẫu sản phẩm của fan mà thôi .

– Tôi là fan ShinAi nhưng không mong điều này xảy ra, tác giả xác nhận cặp ShinRan rồi còn gì?

– Hình nhìn thích đấy nhưng rất tiếc không có thật đâu .- Haibara thích Conan thì chắc đúng, nhưng Conan không thích Haibara đâu .

Tổng hợp từ Twitter

Cho đến hiện tại, trong cả truyện và anime thì Conan được Ran hôn má như người yêu, có hôn môi nhưng là để hô hấp nhân tạo vì gặp tai nạn dưới nước. Ngoài ra, Conan còn mất nụ hôn môi đầu đời vào tay… anh chàng Toshihide trong tập Án Mạng Ngày Valentine sau khi thành công ngăn anh này tán tỉnh Ran. Còn về phần Haibara, cho đến nay tình cảm của cô dành cho Conan vẫn chỉ được thể hiện qua những chi tiết “ám muội”, chưa hề có sự xác nhận chính thức nào từ tác giả.

Conan vẫn yêu Ran và cho cô hôn như người yêu

Xôn xao ảnh hôn của Conan và Haibara lãng mạn muốn xỉu, cháy hơn Ran nhưng fan không lo vì lý do gì? - Ảnh 6.Conan cũng từng lỡ hôn môi một chàng trai ” tình địch ” …Xôn xao ảnh hôn của Conan và Haibara lãng mạn muốn xỉu, cháy hơn Ran nhưng fan không lo vì lý do gì? - Ảnh 7.… hay được Ayumi thơm má thế này đây !

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *