Hướng Dẫn Hiển Thị Phần Trăm Pin iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

Trong lúc sử dụng iPhone bạn muốn xem phần trăm pin nhiêu thì lại bị ẩn đi, trong bài viết sau đây của HnamMobile sẽ hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max chỉ vài bước đơn giản.

cách hiển thị phần trăm pin iphone 11Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11

Thông thường với những dòng iPhone 8/ 8 Plus trở về sau thì để hiển thị phần trăm pin trên iPhone bạn phải vào Settings -> Battery bật hiển thị phần trăm lên là OK.

cách hiển thị phần trăm pin trên iphone 8/8 plusCách hiển thị phần trăm pin trên iPhone 8 trở về sau
Tuy nhiên, từ thế hệ iPhone X, XS, XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, 11 Pro Max việc hiển thị phần trăm pin trên iPhone cũng có phần khác đi. Việc này hoàn toàn có thể lý giải do phần tai thỏ đã chiếm gần hết phần hiển thị phía trên nên Apple buộc phải ko hiển thị phần trăm pin trên iPhone được .
Bài viết này HnamMobile sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 .
Đặt mua iPhone 11

Hiển thị phần trăm pin trên iPhone chạy OS 14 cực dễ

Trên phiên bản iOS 14 mới được phát hành, Apple đã ra đời tính năng tiện ích ( widget ) rất tiện nghi. Trong đó có mục tiện ích Pin rất có ích. Để hiện thị phần trăm pin trên iPhone chạy iOS 14 những bạn làm như sau :

Nhấn giữ vào một chỗ trống bất kỳ trên màn hình chính. Chọn biểu tượng dấu cộng trên góc phải, tìm đến mục Battery, lựa chọn kích thước widget tương ứng rồi nhấn Add Widget đưa tiện ích ra ngoài màn hình.

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhoneSau đó bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển tiện ích ( Widget ) tuỳ ý trên màn hình hiển thị để tiện theo dõi .

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone

Mở Control Center để kiểm tra phần trăm pin iPhone 11

Trên iPhone 11 bạn chỉ cần mở Control Center lên thấy ngay phần trăm pin. Để mở Control Center bạn thao tác như sau :
huong dan hien thi phan tram pin tren iphone 11 iphone 11 pro iphone 11 pro max 21574326343Mở Control Center để hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11

  • Tại vị trí góc phải hiển thị pin, bạn kéo xuống để hiện lên Control Center như vậy là bạn đã xem được phần trăm pin rồi .
  • Để thoát Control Center bạn dùng tay kéo lên trên .

Tham khảo giá iPhone 12 mini

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone X bằng cách hỏi Siri

Ngoài những mở Control Center nếu bạn không rãnh tay nhưng muốn biết phần trăm pin trên iPhone còn một cách đó là hỏi Siri .
Để hỏi Siri phần trăm pin tiên phong bạn khởi động Siri bằng cách ra lệnh “ Hey Siri ”. Siri sẽ lắng nghe nhu yếu của bạn và bạn chỉ cần nói “ What’s my iPhone battery percentage ? ”. Sau khi nhận lệnh Siri sẽ thông tin bạn biết phần trăm pin iPhone .
hiển thị phần trăm pin trên iphone 11

Xem phần trăm pin bằng Siri

Tuy nhiên, với cách này thì bạn phải hiểu một chút ít tiếng Anh vì Siri vẫn chưa tương hỗ Tiếng Việt .
Như vậy, bài viết này đã hướng dẫn bạn hiển thị phần trăm pin trên iPhone 11 rất thuận tiện đúng không nào. Theo mình cách nhanh nhất là cứ vào Control Center là thấy rồi !
Long Hoàng – HnamMobile

Bài viết liên quan