Here we go! Barca hoàn tất hợp đồng thứ 2 sau Raphinha

 

Sau nhiều nỗ lực thương thuyết, Barca đã đạt được thỏa thuận với cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele về một bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2024.

Tin tức này đã được dấy lên trên các báo Tây Ban Nha vài tuần qua và giờ nó đã được ký giả Fabrizio Romano xác nhận. 

Here we go! Barca hoàn tất hợp đồng thứ 2 sau Raphinha - Bóng Đá

 Dembele tiếp tục gắn bó với Barca.

Romano viết trên Twitter cá nhân: Ousmane Dembele chuẩn bị ký hợp đồng mới với Barcelona, here we go! Cuối cùng mọi thứ đã xong, thỏa thuận hai năm, có hiệu lực đến tháng 6 năm 2024 và hiện các luật sư đang kiểm tra lại (các điều khoản).”

“Dembele muốn ở lại Barcelona bất chấp những lời đề nghị khác. Xavi là nhân tố chủ chốt để thuyết phục Dembele. Hợp đồng dự kiến sẽ được công bố trong tuần này,” Romano bổ sung.

Trong báo cáo của Romano chưa đề cập đến chuyện tiền lương nhưng có khả năng mức lương của tuyển thủ Pháp sẽ bị cắt giảm đáng kể so với khoản thu nhập mà anh từng nhận trước đó. 

Thời điểm này, Barca đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt tài chính. Họ vẫn đang nỗ lực giải quyết món nợ 1 tỷ euro bằng cách bán một số cầu thủ và cắt giảm quỹ lương. Đây là lý do Frenkie De Jong, người hưởng lương cao nhất Barca có thể bị đẩy đi. Trong nhiều tuần qua, Barca và Man Utd đã nhiều lần đàm phán với nhau nhưng chưa có thỏa thuận chính thức nào đạt được. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.