Truyện [Hệ Thống] : Xoay Người Của Uyển Nhi

Uyển nhi được một tên tiến sĩ điên cứu ra khỏi chiếc xe việt dã đầy mùi hôi thối trong thời mạt thế. Uyển nhi được cứu, nhưng không ngờ tên tiến sĩ điên Kia đã tiến hành tẩy não bộ của cô và gắn đầy ắp những dây ống gắn xung quanh người cô.

Cứ như vậy cho tới khi uyển nhi 20 tuổi đã Trãi qua không biết bao nhiêu thử ngiệm lớn nhỏ, mổ xẻ trên người cô vì đảm bảo thành công tiến sĩ điên không bao giờ gây tê cho cô.

Bây giờ ông ta đang truyền vào cô gen của dị năng giả và gen của tang thi, ông ta muốn Cô trở nên siêu cấp mạnh mẽ, là thực nghiệm ông ta đang tiến hành, ông ta gọi uyển nhi là 36 .vì trước đó đã có 35 người ông ta đã thí nghiệm nhưng đều thất Bại, chỉ có cô là người thành công nhất

Ông ta nói với uyển nhi chỉ cần thí nghiệm này thành công. Ông ta sẽ cho cô tự do mà cô muốn. Cô đã đồng ý mà cô không đồng ý thì ông ta sẽ vẫn thực hành. Bây giờ cơ thể cô muôn vàn đau đớn, não bộ và thân thể cô cực liệt giật mạnh vì đào thải giữa hai gen với nhau.

Cô đang suy ngĩ ,muốn thí nghiệm này thất bại. Cô sẽ được giải thoát, không phải chịu đựng đau đớn lẫn tinh thần và thể xác nữa. Cô nghĩ tới gương mặt vặn vẹo và tức điên lên của tiến sĩ điên, cô rất hài lòng và mong muốn được giải thoát,

-Ting, âm thanh máy móc vang lên. đã tìm ra linh hồn thích hợp. ( đang tiến hành xâm nhập 5%…..25%…….75%…..100% xâm nhập thành công). Cô có muốn tự do không? Có muốn sống cuộc đời cô muốn không. Cô có muốn nắm trong tay vận mệnh Của mình không?

Uyển nhi không biết gì đang xảy ra. Có thể là mình đã chết rồi. Nhưng vì sao vẫn nghe được âm thanh máy móc, Hệ thống tiếp tục vang lên. Cô có muốn tự do không? Uyển nhi sửng sốt rồi lại có chút không tin. Nhưng rồi cô gật đầu.

Đừng bỏ qua truyện xuyên không [Hệ Thống] : Xoay Người Của Uyển Nhi vô cùng đặc sắc của tác giả Tiểu Đào Đào:Uyển nhi được một tên tiến sĩ điên cứu ra khỏi chiếc xe việt dã đầy mùi hôi thối trong thời mạt thế. Uyển nhi được cứu, nhưng không ngờ tên tiến sĩ điên Kia đã tiến hành tẩy não bộ của cô và gắn đầy ắp những dây ống gắn xung quanh người cô.Cứ như vậy cho tới khi uyển nhi 20 tuổi đã Trãi qua không biết bao nhiêu thử ngiệm lớn nhỏ, mổ xẻ trên người cô vì đảm bảo thành công tiến sĩ điên không bao giờ gây tê cho cô.Bây giờ ông ta đang truyền vào cô gen của dị năng giả và gen của tang thi, ông ta muốn Cô trở nên siêu cấp mạnh mẽ, là thực nghiệm ông ta đang tiến hành, ông ta gọi uyển nhi là 36 .vì trước đó đã có 35 người ông ta đã thí nghiệm nhưng đều thất Bại, chỉ có cô là người thành công nhấtÔng ta nói với uyển nhi chỉ cần thí nghiệm này thành công. Ông ta sẽ cho cô tự do mà cô muốn. Cô đã đồng ý mà cô không đồng ý thì ông ta sẽ vẫn thực hành. Bây giờ cơ thể cô muôn vàn đau đớn, não bộ và thân thể cô cực liệt giật mạnh vì đào thải giữa hai gen với nhau.Cô đang suy ngĩ ,muốn thí nghiệm này thất bại. Cô sẽ được giải thoát, không phải chịu đựng đau đớn lẫn tinh thần và thể xác nữa. Cô nghĩ tới gương mặt vặn vẹo và tức điên lên của tiến sĩ điên, cô rất hài lòng và mong muốn được giải thoát,-Ting, âm thanh máy móc vang lên. đã tìm ra linh hồn thích hợp. ( đang tiến hành xâm nhập 5%…..25%…….75%…..100% xâm nhập thành công). Cô có muốn tự do không? Có muốn sống cuộc đời cô muốn không. Cô có muốn nắm trong tay vận mệnh Của mình không?Uyển nhi không biết gì đang xảy ra. Có thể là mình đã chết rồi. Nhưng vì sao vẫn nghe được âm thanh máy móc, Hệ thống tiếp tục vang lên. Cô có muốn tự do không? Uyển nhi sửng sốt rồi lại có chút không tin. Nhưng rồi cô gật đầu.

Bài viết liên quan