Những hậu vệ cánh trái hay nhất Fifa Online 3

Kỹ năng của anh chỉ thuộc dạng 3 sao chứ không phải là 4 sao. Tuy nhiên lối chơi đa dạng cùng với nhiều điểm mạnh trên chỉ số chung. Điều này đã giúp cho David Alaba dành được ví trí đầu tiên dành cho hậu vệ cánh trái tốt nhất FO3.

Một điểm đáng lưu ý nữa ở anh hậu vệ này đó là lực sút của anh rất căng. Anh có hơn 88 điểm cho lực sút, điều này chứng tỏ anh có thể phát banh giữa sân một cách dễ dàng. Nếu bạn đang cần một hậu vệ mạnh nhiều mặt cũng như sở hữu đa ưu điểm. David Alaba chính là chân trụ mà bạn đang liên tục tìm kiếm bấy lâu nay đấy.

Paolo Maldini cái tên sáng giá cho vị trí hậu vệ cánh trái hay nhất Fifa Online 3

Cũng chiến đấu rất tốt ở bị trí cánh trái đội hình, Paolo Maldini đóng góp rất nhiều cho cả team. Nhất là trong những pha giao tranh nằm trong tầm ảnh hưởng của anh. Kỹ năng của anh đạt chuẩn 4 sao cùng với đó là khả năng không chiến tốt. Anh là một trong những chiến binh có thể thi đấu tốt mọi vị trí dù là một hậu vệ chính.

Paolo Maldini có chỉ số khá đều nhất là về tốc độ, sức mạnh lẫn thể lực. Những trận đấu dài sẽ chẳng thể làm cho hậu vệ này yếu đi chút nào. Nhưng điểm yếu của anh chính là khả năng giữ thăng bằng. Điểm này thì lại là một điểm tối kỵ trên các hậu vệ. Đa số những pha cướp bóng, giữ bóng sẽ bị phạt nếu cầu thủ thiếu đi tính cân bằng.

nhung-hau-ve-canh-trai-hay-nhat-fifa-online-3.jpg

Hiện tại thì anh chàng hau ve hay nhat fo3 này vẫn được đánh giá rất cao. Trong FO4 bạn cũng sẽ tốn kha khá chi phí để sở hữu được Paolo Maldini đấy. Một điểm nữa khiến bạn nên cân nhắc xếp anh chàng này vào đội hình của mình. Đó chính là chiến thuật chơi độc nhất trên một hậu vệ cánh trái.

Khả năng chọn vị trí cũng như phán đoán hướng đi của bóng trên hậu vệ này rất tốt. Đó là lý do mà khi vào những trận đấu giải mang tính quyết định. Paolo Maldini không bao giờ vắng mặt đối với bất cứ đội hình chính nào.

Patrice Evra chân trụ 3 sao dưới 1m8 của FO3

Kỹ năng của anh chỉ thuộc dạng 3 sao chứ không phải là 4 sao. Tuy nhiên lối chơi đa dạng cùng với nhiều điểm mạnh trên chỉ số chung. Điều này đã giúp cho David Alaba dành được ví trí đầu tiên dành cho hậu vệ cánh trái tốt nhất FO3.Một điểm đáng lưu ý nữa ở anh hậu vệ này đó là lực sút của anh rất căng. Anh có hơn 88 điểm cho lực sút, điều này chứng tỏ anh có thể phát banh giữa sân một cách dễ dàng. Nếu bạn đang cần một hậu vệ mạnh nhiều mặt cũng như sở hữu đa ưu điểm. David Alaba chính là chân trụ mà bạn đang liên tục tìm kiếm bấy lâu nay đấy.

Bài viết liên quan