Những Hậu Vệ Cánh Phải Fifa Online 3 Hậu Vệ Cánh Phải Hay Nhất Fifa Online 3

Đối với một nhà quản lý chuyên nghiệp, sở hữu cho mình những cầu thủ mạnh là thiết yếu. Nhất là đối với những người chơi muốn đem về cho mình thật nhiều chiến tích. Cùng tìm hiểu một số hậu vệ cánh phải hay nhất Fifa Online 3 trong bài viết sau đây nhé!

Bạn đang xem: Hậu vệ cánh phải hay trong fifa online 3

Bạn có cần một hậu vệ cánh phải hay nhất Fifa Online 3

Câu vấn đáp là có, vì nếu không có một hau ve hay nhat fifa3 mạnh cho đội hình, bạn thực sự khó lòng làm thủng lưới đối phương .

Những hậu vệ cánh phải fifa online 3 này đóng vai trò phòng thủ cho đội hình, tăng khả năng phản công. Đồng thời họ cũng là những con bài chiến lược cho các đội hình công thủ lưỡng toàn. 

Sau những update mới của mình trong FO3, tựa game này mang đến nhiều cầu thủ hơn cho game thủ. Nếu như giữ nguyên đội hình như cũ thì khó lòng vươn lên Rank cao được. Sự kiểm soát và điều chỉnh với những cầu thủ mới sẽ giúp bạn lấy lại lợi thế khi tiến vào mặt trận sân cỏ .Từ đó hoàn toàn có thể thấy không chỉ cầu thủ chính như tiền vệ mà hậu vệ cũng rất quan trọng trong đội hình .Một số cầu thủ còn có giá hàng triệu EP, khiến đại chiến sưu tập cầu thủ ngày càng hot. Cùng với chúng tôi điểm qua 1 số ít khuôn mặt xịn nhất vai trò hau ve hay nhat fifa3 sau đây .

Jose Bosingwa E8 hậu vệ cánh phải hay nhất Fifa Online 3

Không còn hoài nghi gì nữa, đây là cái tên sẽ đứng đầu list của tất cả chúng ta thời điểm ngày hôm nay. Đối với những người chơi FO3 lâu năm ; vị hậu vệ này giống như một tấm khiên vững cho đội nhà .Anh hoàn toàn có thể chiến đấu không ngừng nghỉ suốt cả trận đấu cùng với những chiêu trò giải pháp cực đỉnh .

Với chiều cao 1m83 và cân nặng 71kg, Jose Bosingwa E8 là một trong top hau ve hay nhat fo3 có thân hình to con nhất. Bản chỉ số của anh đương nhiên là toàn màu xanh, với những con số trên 80.

Dù đã qua rất nhiều mùa nhưng chiến binh này vẫn là một vị thần tốc độ có thể di chuyển từ đầu sân đến cuối sân.

Bạn đang xem: Hậu vệ cánh phải fifa online 3

Xem thêm: Tải Game Người Nhện Offline Cho Pc, The Amazing Spider Man 2 Free Download Pc Game

Anh chàng này có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho những đội hình thiếu công lẫn thủ. 

Thực sự mà nói thì khi chơi ở vị trí hậu vệ thì đây là một thiếu sót lớn. Tuy nhiên hoàn toàn có thể thấy chỉ số địa chiến của anh trọn vẹn khác .Khó có cầu thủ nào vượt qua được Jose Bosingwa E8 trong địa chiến. Các điểm cắt bóng, tạt bóng và tranh bóng của anh luôn đạt trên 81 điểm. Xứng đáng đứng đầu top hậu vệ mạnh nhất lúc bấy giờ của FO3 .
*

Huyền thoại hậu vệ Philipp Lahm WC14

Không thua kém bất kể điểm này khi nói về hậu vệ nhanh gọn và can đảm và mạnh mẽ. Hậu vệ mang tên Philipp Lahm WC14 cũng là một chiến binh dũng mãnh của FO3. Anh cũng chiếm hữu cho mình những kỹ năng và kiến thức riêng không liên quan gì đến nhau từ game đến thực tiễn .

Xét về điểm thể lực thì khó có ai có thể qua nổi hậu vệ này. Với hơn 88 điểm thể lực, đây là hậu vệ cánh phải có thể chiến một cách liên tục. 

Điểm mạnh thứ hai của anh chính là năng lực chạy hết tốc lực khi tranh bóng thành công xuất sắc. Hơn nữa những chỉ số về kèm người, giữ bóng và xoạc bóng cũng khiến cho thẻ cầu thủ của anh đáng giá vô cùng .Điểm mạnh ép chế hết điểm yêu nên Philipp Lahm WC14 liên tục là cái tên được nhắc đến rất nhiều. Nhất là trong những đội hình có lối chơi phòng thủ nhiều hơn là tiến công .
Chuyên mục: Chuyên mục : trò chơi Tiếng Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *