Phiên bản đặc biệt 10 năm đồng hành cùng Vua Hải Tặc 568

Mặc dù đã được sinh ra cách đây nhiều năm rồi nhưng tựa game Vua Hải Tặc 568 này vẫn luôn giữ được sức hút của mình so với không chỉ giới trẻ mà còn cả những người đam mê One Piece lớn tuổi nữa .Vua Hải Tặc 568 là tựa game được kiến thiết xây dựng và tăng trưởng dựa trọn vẹn theo diễn biến của bộ manga khét tiếng One Piece. Đây chính là nguyên do lớn nhất giúp Vua Hải Tặc 568 nhận được nhiều sự tin cậy và ủng hộ đến từ fan của bộ manga này. Tuy nhiên, để duy trì được lượng người chơi phần đông và lâu bền hơn thì phải kể đến chất lượng của game mà nhà phát hành 568P lay đã nổ lực mang đến. Từ việc tự phát minh sáng tạo ra những tính năng, hoạt động giải trí mới để ship hàng người chơi đến việc tự chủ trọn vẹn đội ngũ dev để thuận tiện trong quy trình update và tăng trưởng game về sau .
Nhân dịp hành trình dài 10 năm ra đời game, Vua Hải Tặc 568 làm mới mình bằng cách tung Big Update Đặc Biệt vào ngày 17/08 tới đây với nhiều tính năng cực kỳ mê hoặc. Chúng ta hãy cùng điểm qua những nội dung rực rỡ trong update lần này nhé :

+ Tướng mới Oden-S, Jinbei-S2, Robin-S2: là tướng mới độc quyền từ Vua Hải Tặc 568, chưa có tựa game cùng đề tài One Piece nào trên thị trường sở hữu.

+ Update team mới trong “Sổ Tay Mirella”: Ở Sổ tay Mirella người chơi sẽ thu thập các Đồng Đội theo yêu cầu của từng Bộ để kích hoạt. Mỗi Bộ được kích hoạt thành công sẽ có Thuộc Tính kích hoạt riêng và Thuộc Tính Nâng Cấp riêng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thượng Dương Phú Mobile – Game MMORPG lấy cảm hứng từ phim cung đấu

+ Update Bộ trang bị mới Level 170 Viêm Đế: Hứa hẹn khi thu thập trọn bộ người chơi sẽ được hỗ trợ tối đa thuộc tính, giúp trải nghiệm game càng thêm thu hút hơn.

+ Ngoài mang đến những update mới, Vua Hải Tặc 568 còn bật mý sẽ mở sự kiện Săn Trái Ác Quỷ vô cùng mê hoặc để người chơi tham gia và mang về những phần quà giá trị như quy mô Oden, Jinbei, Robin, code VIP, … .
Đừng ngần ngại nữa mà hãy tải game ngay và lên đường đi tìm kho tàng cho chính mình !

Tải game ngay: https://bom.to/TaiGameVeNgay
Promotion (mở sau bảo trì ngày 17/08): https://promotion.568play.vn/san-trai-ac-quy
Trang chủ: https://haitac.568play.vn
Fanpage: https://fb.com/haitac.568play.vn
Group: https://fb.com/groups/315385015584846

1 4d52ff26 avatargiang

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *