Vua Hải Tặc 568 mừng sinh nhật 10 tuổi với bản update đặc biệt

Nhân dịp hành trình 10 năm ra mắt game, Vua Hải Tặc 568 làm mới mình bằng cách tung Big Update Đặc Biệt với nhiều tính năng cực kì hấp dẫn.

Được ca tụng là game đề tài One Piece chiếm hữu nhiều fan nhất thị trường và là một trong những sản phẩm tiên phong update những tính năng mê hoặc độc quyền cho tới hiện tại. Vua Hải Tặc 568 đã thiết kế xây dựng được hội đồng game thủ Việt tràn trề nhiệt huyết với hơn 5 triệu người chơi và gần 600 mày chủ được ra đời .
Vua Hải Tặc 568 mừng sinh nhật 10 tuổi với bản update đặc biệt
Tựa game Vua Hải Tặc 568 được kiến thiết xây dựng và tăng trưởng trọn vẹn theo diễn biến của bộ manga khét tiếng One Piece. Đây chính là nguyên do lớn nhất giúp Vua Hải Tặc 568 nhận được nhiều sự tin yêu và ủng hộ đến từ fan của bộ manga này. Tuy nhiên, để cộng lớn nhất để duy trì được lượng người chơi phần đông và lâu bền hơn thì phải kể đến chất lượng của game .

Có thể bạn muốn xem thêm : Điều gì khiến tựa game Vua Hải Tặc 568 làm fan cuồng One Piece đứng ngồi không yên?

Là một trong những tựa game đề tài One Piece có tuổi đời già dặn nhất làng game Việt. Vua Hải Tặc 568 vẫn luôn giữ vững phong độ của mình khi liên tục tung ra những update mới tương thích với thị hiếu của người chơi, nhưng vẫn luôn giữ được được toàn cảnh và tạo hình những nhân chuẩn nguyên mẫu truyện. Sở hữu Gameplay không thay đổi, phát minh sáng tạo những tính năng độc quyền, mạng lưới hệ thống nhân vật và trách nhiệm phong phú. Kèm theo đó là những hiệu ứng về skill tướng mới, đấu trường liên server, … và rất nhiều yếu tố khác nữa tổng thể đã giúp game củng cố vị thế của mình trong lòng hội đồng yêu One Piece .

Vua Hải Tặc 568 mừng sinh nhật 10 tuổi với bản update đặc biệt
Nhân dịp hành trình dài 10 năm kể từ khi ra đời, để mang lại nhiều mới lạ hơn cho game thủ, Vua Hải Tặc 568 hé lộ sẽ tung bản Update Đặc Biệt cùng nhiều tính năng mê hoặc, hàng trăm phần quà giá trị trong tháng 8 này. Hãy cùng ngóng đợi những thông tin chính thức về bản Update Đặc Biệt – 10 năm sát cánh cùng Vua Hải Tặc nhé .

Tải game ngay: https://bom.to/TaiGameVeNgay

Trang chủ : https://haitac.568play.vn
Fanpage : https://fb.com/haitac.568play.vn
Group : https://fb.com/groups/315385015584846

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *