Tool liên minh huyền thoại, tool liên minh, tool hack lol

Đọc bài này trên GameK xong mắc cười quá, bác nào hack xong còn lên báo tâm sự ân với chả hận vậy

*. Tụi trong Net tui nó hack ầm ầm cũng chả thấy khóa acc, cũng đâu thấy đứa nào ân hận đâu. Bài này sao giống “ hư cấu ” quá, làm mất mặt dân chơi LOL thiệt đó chứ. trò chơi ở việt nam mà bị hack cheat là coi như xong phim rầu .
Bạn đang xem : Tool liên minh lịch sử một thời, tool liên minh, tool hack lol


Chỉ sau khoảng 1 tiếng hướng dẫn, cài đặt qua Teamviewer với cái giá 200.000 VNĐ, tôi đã sở hữu phần mềm Liên Minh Huyền Thoại “xịn” trong máy tính.
Tôi biết đến phần mềm hack qua một đứa bạn, khi nó cũng sử dụng hack rồi giới thiệu cho tôi. Chỉ sau khoảng 1 tiếng hướng dẫn, cài đặt qua Teamviewer với cái giá 200.000 VNĐ, tôi đã sở hữu phần mềm Liên Minh Huyền Thoại “xịn” trong máy tính.
Bạn có thể mua phần mềm hack Liên Minh Huyền Thoại dễ dàng với giá 200.000 VNĐ trên mạng
Ngay sau khi phần mềm hack Liên Minh Huyền Thoại như có ma lực khiến tôi không thể ngừng sử dụng nó, hay nói đúng hơn là không ngừng chơi Liên Minh Huyền Thoại với sự hỗ trợ của hack.Nếu như trước kia, tôi phải khó khăn lắm để giành một trận thắng thì hiện nay, chỉ cần chơi những hero tủ như Xerath, Cassiopeia, Lebranc hay chỉ đơn giản là Katarina, bạn có thể dễ dàng đánh nát team đối thủ với sự hỗ trợ của tool hack.

Xem thêm : Các Loại Sữa Rửa Mặt St Ives Trà Xanh Tốt Không, Review Sữa Rửa Mặt Tẩy Tế Bào Chết St

Pick Katarina, Xerath hay Cassiopeia là Auto Win
Thực vậy, với Lebranc tăng max Q, combo liên tục và giật E hiếm khi hụt. Katarina combo gần như cả 4 skill một lúc, sau đó lại tự động chọn mục tiêu mới… Bạn có thể ăn cả Penta Kill trong combat nếu biết chọn vị trí đẹp… Trận đấu đơn giản đến dễ dàng, kể cả khi đồng đội của bạn có bị thọt nặng hết sức, chỉ cần họ không AFK hay vote đầu hàng sớm, một pháp sư xanh hay đánh hay trong combat vẫn có thể xoay đổi cả cục diện.Không chỉ có chiến thắng mà cảm giác… bá đạo trong combat, liên tục hạ gục đối thủ và đặc biệt là khiến cho những đứa bạn của mình phải mắt tròn mắt dẹt thán phục khiến cho tôi càng yêu thích sử dụng phần mềm hack. Thậm chí, kể cả khi những game thủ không quen biết khen ngợi, tôi cũng cảm thấy mát lòng mát dạ lắm.

Từ rank vàng còm, tôi dễ dàng leo lên bạch kim, rồi kim cương. Tỷ lệ thắng của tôi từ chỉ 30-40% đã nhanh chóng lên tới 80-90%. Cảm giác bá đạo trong từng trận đấu, khi mình là ngôi sao của trận với tỷ số Kill-Death vượt trội.Nhiều người thường chê rằng đã hack thì chơi game làm gì còn thú vị nữa, nhưng với tôi, khi hack game, tôi lại cảm thấy khá vui vẻ vì mục đích quan trọng nhất, giành chiến thắng trong các trận đấu của mình đã được thực hiện dễ dàng. Chiến thắng thật tốt, bạn được tặng nhiều IP hơn, không phải nghe team địch chế giễu hay chỉ đơn giản là không bị đối thủ “hạ gục”, liên tục bị giết như bị trêu đùa…
Chiến thắng khiến tôi càng thích thủ hơn với Liên Minh Huyền Thoại nhờ tool hack
Kể từ chỉ chơi 1, 2 trận mỗi ngày, cứ sau giờ học, tôi lại vùi đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại mỗi khi rảnh rỗi. Các tướng xoay tua của tôi vẫn chỉ là Xerath, Katarina và Cassiopeia… Với 3 tướng đấy khi sử dụng phần mềm hack, tỷ lệ chiến thắng của bạn có thể lên đến 90%, tôi dám chắc là vậy.Mọi chuyện vẫn cứ tiếp diễn cho đến một hôm, tôi đột ngột không đăng nhập được vào Liên Minh Huyền Thoại từ Garena nữa. Khi đăng nhập vào, tôi giật thót tim với dòng thông báo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại đã bị khóa. Gọi điện hỏi đứa bạn cùng chơi, nó cũng ngao ngán nói rằng tài khoản của nó cũng đã bị khóa.

Xem thêm: Azw3 Là File Azw3 Là Gì – Làm Thế Nào Để Mở Tập Tin

Thất vọng vì bị khóa tài khoản, tôi đành phải bỏ Liên Minh Huyền Thoại
Tôi giật mình, làm sao Garena có thể phát hiện được là tôi đa dùng phần mềm hack để khóa tài khoản. Câu hỏi đó cứ lởn vởn trong đầu tôi suốt những ngày nay. Tài khoản gần full tướng, 7 bảng ngọc cùng cả đống skin… một tay tôi cày kéo, nạp thẻ gần cả năm nay coi như bị mất trắng mà không biết có được khôi phục hay không.Hay là có ai đó đã report tài khoản của mình, tôi không biết, tôi ước mình đã không hack để rồi bị mất trắng tài khoản như thế này…
hacklmht.net, http:thegioitech.netshowthread.php9738-Ai-đã-từng-hack-LMHT-lên-tiếng-đê!!, Hacklmht.com, hacklmht.com tot khong, hack lmht.net, hack lmht .v, hack lmht.com, sự thật về hacklmht.com, that su ve hacklmht.net, hacklmht.net lừa đảo, hacklmht., hack lmht lừa đảo

*

Bạn không thể gửi chủ đề mớiBạn không thể gửi trả lờiBạn không thể gửi file đính kèmBạn không thể sửa bài viết của mình

Chuyên mục : Internet

Bài viết liên quan