Hạ Liverpool, Zidane Iqbal gửi lời nhắn đến Ten Hag

 

Manchester United đã khởi đầu giai đoạn tiền mùa giải bằng một cách không thể hoàn hảo hơn, với màn hủy diệt ‘đại kình địch’ Liverpool 4 bàn không gỡ. Tất nhiên, nếu như HLV Jurgen Klopp tung ra đội hình phụ, thì HLV Erik Ten Hag cũng tạo cơ hội ra sân cho hàng loạt tài năng trẻ.

Phát biểu sau trận đấu, Zidane đã gửi lời cám ơn đến Ten Hag vì đã tin tưởng mình. Đồng thời, anh còn có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh chuyến du đấu đầu tiên cùng đội chủ sân Old Trafford. Trao đổi với MUTV, sao trẻ người Iraq cho biết (dẫn lời bởi Mirror):

“Đối đầu với một đội Liverpool rất mạnh và đã giành chiến thắng, tôi chỉ muốn cảm ơn huấn luyện viên vì đã đặt niềm tin vào tôi và Savage.”

- Bóng Đá

 Zidane Iqbal có màn thể hiện ấn tượng. 

“Tôi cảm thấy hào hứng, chuyến du đấu đầu tiên của mình. Thành thật mà nói, thời tiết hiện đang rất nóng, nhưng điều này chỉ giúp ích cho chúng tôi trong mùa giải mới. Để thích nghi với bốn ngày cuối cùng ở Bangkok là rất khó khăn, và bây giờ thì chúng tôi sẽ đáp chuyến bay đến Úc.”

“Tôi nghĩ rằng, có sự chênh lệch về múi giờ khoảng 9 tiếng giữa ở đó so với nước Anh. Vì vậy, đây sẽ là khoảng thời gian đầy khó khăn nhưng thú vị, và chúng tôi đang mong chờ điều đó.”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.