Hướng dẫn hạ iOS 9.1 xuống 9.0.2 trên các thiết bị iOS

Hướng dẫn hạ iOS 9.1 xuống 9.0.2 trên các thiết bị iOS ảnh 1
Người dùng hoàn toàn có thể hạ xuống iOS 9.0.2 nhưng phải quan tâm là cần có một bản sao lưu thông qua iCloud hoặc sử dụng iTunes để hoàn toàn có thể Phục hồi lại nếu có trục trặc. Apple cũng không khuyến khích việc hạ iOS 9.0.2. Bên cạnh đó, người dùng cũng phải kiểm tra xem iDevices của thiết bị có được Apple cấp phép hạ xuống phiên bản iOS 9.0.2 không bằng cách truy vấn vào link tại đây ( nếu có dấu tick màu xanh lá cây là được ) .
Cách 1 : Phương thức này được khuyến khích nhưng sẽ tốn nhiều thời hạn vì tương quan đến việc Phục hồi tài liệu từ bản sao .

– Tải về tập tin iOS 9.0.2 firmware tương ứng với thiết bị (firmware iOS cho iPhone, iPad, iPod touch). 

– Đặt thiết bị về chính sách DFU bằng cách bật iTunes, liên kết với máy tính, tắt máy, giữ nút nguồn trong 3 giây, giữ nút home ( vẫn giữ nút nguồn ) trong 10 giây rồi bỏ nút nguồn vẫn giữ nút home cho đến khi iTunes hiện ta thông tin thiết bị đang ở chính sách Recovery .
Hướng dẫn hạ iOS 9.1 xuống 9.0.2 trên các thiết bị iOS ảnh 2– Ấn Ok, giữ phím Alt / Option trên máy Mac hoặc phím Shift ở máy chạy Windows và ấn nút Restore iPhone / iPad / iPod .

Hướng dẫn hạ iOS 9.1 xuống 9.0.2 trên các thiết bị iOS ảnh 3

Chọn iOS 9.0.2 IPSW đã tải về trước đó, rồi ấn nút Next ở bảng thông tin iOS 9.0.2 sau đó chọn đồng ý chấp thuận để liên tục. Sẽ mất khoảng chừng 10 phút sau khi thiết bị hồi sinh với iOS 9.0.2 sẽ thấy trên màn hình hiển thị lời chào ” Hello “. Thực hiện theo những hướng dẫn trên màn hình hiển thị để setup điện thoại cảm ứng và Phục hồi lại những thông tin từ bản sau lưu trước đó .
Hướng dẫn hạ iOS 9.1 xuống 9.0.2 trên các thiết bị iOS ảnh 4
Cách 2 : Phương pháp này nhanh hơn nhiều nhưng dễ gặp rủi ro đáng tiếc nên không được khuyến khích người dùng .

– Trước tiên tắt tính năng ‘Find My iPhone’ – Tìm iPhone của tôi (Settings> iCloud> Find My iPhone).

– Nếu người dùng đã thiết lập một mật mã 6 chữ số, sau đó đổi khác sang dạng mật mã 4 chữ số, thiết bị sẽ không hề mở khóa sau khi hạ xuống iOS 9.0.2 .
– Cũng tải tập tin iOS 9.0.2 tương ứng cho thiết bị và triển khai những bước liên kết máy tính, tắt máy giống như cách 1. Kết nối thiết bị chạy iOS 9.1 với máy tính. Khởi chạy iTunes và chọn thiết bị iOS từ góc trên bên trái. Giữ phím Alt / Option trên Mac hoặc Shift trong Windows và lựa chọn Check for Update thay vì Restore iPhone .
– Chọn tập tin IPSW iOS 9.0.2 đã tải về trước đó. iTunes sẽ thông tin rằng sẽ update thiết bị iOS lên iOS 9.0.2 và sẽ kiểm tra những bản update với Apple. Lựa chọn update, iTunes sẽ hạ thiết bị iOS ‘ lên ‘ iOS 9.0.2 .
– Sau khi hạ, thiết bị sẽ khởi động lại và Open “ Slide to tăng cấp ”. Nhập mật mã và chờ quy trình hạ xuống iOS 9.0.2 hoàn thành xong .
Sau khi hạ cấp, những thiết bị iOS sẽ khởi động lại. Sau đó bạn sẽ thấy ” Slide để tăng cấp “. Nhập mật mã, và sau đó chờ cho quy trình hạ cấp để triển khai xong. Bạn hoàn toàn có thể được nhắc để kích hoạt thiết bị của bạn .

Điện thoại của bạn bây giờ đã được hạ cấp thành công về iOS 9.0.2.

Nếu bạn nhận được thông tin lỗi ” Thiết bị này không đủ điều kiện kèm theo cho những nhu yếu thiết kế xây dựng “, sau đó nó có lẽ rằng là chính do Apple đã ngừng ký kết những tập tin firmware iOS 9.0.2 hoặc bạn đã tải về những tập tin firmware sai cho thiết bị của bạn .
Lưu ý, Appe hoàn toàn có thể sẽ không đồng ý tập tin iOS 9.0.2 firmware nữa vào bất kể khi nào. Người dùng sẽ không hề hạ xuống 9.0.2 nếu Apple ngừng tương hỗ. Vì vậy việc hạ xuống iOS 9.0.2 càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu nhận được thông tin ‘ Thiết bị này không đủ điều kiện kèm theo cho việc thiết lập ‘ có nghĩa là Apple đã ngừng tương hỗ iOS 9.0.2 firmware đó hoặc người dùng tải sai tập tin .Gia Phong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *