Hạ gục U23 Đài Loan, U23 Myanmar phả hơi nóng vào U23 Việt Nam

Lịch sửỞ trận đấu diễn ra đầu tiên tại bảng I vòng loại giải U23 Châu Á 2022, U23 Việt Nam đã có một khởi đầu thuận lợi khi hạ gục đối thủ nhờ vào bàn thắng duy nhất của Văn Xuân. 

Với thể thức chỉ chọn các đội dẫn đầu và 4 đội đứng nhì có thành tích cao nhất ở mỗi bảng, U23 Việt Nam sẽ cần phải theo dõi những diễn biến ở trận đấu tiếp theo giữa U23 Myanmar và U23 Đài Loan để xác lập phương án chiến thuật ở cuộc chạm trán cuối cùng.

Hạ gục U23 Đài Loan, U23 Myanmar phả hơi nóng vào U23 Việt Nam - Bóng Đá

Aung Kaung Mann vẫn là niềm hy vọng hàng đầu của U23 Myanmar.  

Thực tế, cả U23 Myanmar và U23 Đài Loan đã mang đến một thế trận giằng co với một lối chơi chặt chẽ. Bước ngoặt chỉ xảy đến ở phút 80, khi chân sút Aung Kaung Mann tận dụng cơ hội, băng vào đón quả tạt của đồng đội để đệm bóng cận thành, mở tỷ số cho đại diện Đông Nam Á. 

Chung cuộc, U23 Myanmar giành chiến thắng 1-0 trước U23 Đài Loan, qua đó, có được đồng điểm và thành tích với U23 Việt Nam, trước khi 2 đội có cuộc chạm trán ở lượt đấu cuối bảng I vòng loại giải U23 Châu Á 2022.

Kết quả: U23 Myanmar 1-0 U23 Đài Loan

Ghi bàn: U23 Myanmar: Aung Kaung Mann (80′)

U23 Myanmar: Sann Satt Naing; Ye Min Thu, Soe Moe Kyaw, Ye Yint Aung, Win Moe Kyaw, Lwin Moe Aung, Myat Kaung Khant, Htet Phyo Wai, Nay Moe Naing, Win Naing Tun, Aung Kaung Mann.

U23 Đài Loan: Li Guanpei; Huang Ziming, Liang Mengxin, Ma Liangcheng, Zhang Jiawen; Lan Haoyu, Wu Yanshu, Cai Zhengru; Huang Junwen; Lin Mingwei, Chen Baiyu.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.