Download GTA 5 v1.52 REPACK phiên bản 2022 mới nhất

GTA 5 ( Grand Theft Auto V ) tên tiếng Việt là cướp đường phố 5 là game show điện tử khét tiếng của Rockstar Games có lẽ rằng đây là tựa game lịch sử một thời so với rất nhiều thế hệ game thủ 8 x, 9 x. Trải qua rất nhiều phiên bản nhưng sức mê hoặc của tựa game nhập vai hành vi tự do này vẫn không phai mờ theo năm tháng. Hôm nay Tải Phần Mềm PC xin ra mắt tới những bạn phiên bản GTA 5 v1. 52 REPACK mới nhất kèm MOD điều khiển và tinh chỉnh chất lượng đồ hoạ mới nhất .

Tải GTA 5, Download GTA V Repack Version

Cốt truyện của game tập trung chuyên sâu vào Michael Townley, Trevor Philips, và Brad Snider tham gia một vụ cướp bóc không thành công xuất sắc ở Ludendorff, North Yankton. Chín năm sau, Michael đang sống dưới sự tận mắt chứng kiến ​ ​ của mái ấm gia đình ở Los Santos, dưới bí danh Michael De Santa. Trên khắp thành phố, gangbanger Franklin Clinton đang thao tác cho một nhân viên cấp dưới bán hàng của người Armenia tham nhũng và gặp Michael trong khi cố gian lận tịch thu xe con trai ; Hai người trở thành bạn hữu .

gta v download gta 5 iso

Khi Michael tìm thấy vợ mình Amanda đang ngủ với huấn luyện viên quần vợt của mình, anh và Franklin theo đuổi huấn luyện viên tới biệt thự, mà Michael phá hủy trong sự tức giận. Chủ sở hữu hóa ra là bạn gái của Martin Madrazo, một ông chủ ma túy Mexico, người đòi bồi thường để tránh bạo lực tiếp theo.

gta 5 - download gta 5 iso kem huong dan cai dat chi tiet 1

Michael trở lại đời sống tội ác để lấy tiền, nhờ Franklin làm đồng lõa. Với sự trợ giúp của bạn cũ Lester, một hacker tàn tật, họ triển khai một vụ bán hàng đồ trang sức đẹp để thanh toán giao dịch nợ. Trevor, hiện đang sống trong một khu vui chơi giải trí công viên xe đậu ở ngoại ô Los Santos và tin rằng Michael đã bị giết trong vụ cướp của họ, nghe tin về vụ cướp và nhận ra đó là việc làm của Michael ; Trevor giật mình Micheal và đoàn viên với anh ta sau khi theo dõi nhà của anh ta .

Cấu hình chơi game:

cau hinh choi duoc gta v

Repack Features

Based on Rockstar-Rip build 2189 / 1.52 online – downloaded on 16 December, 2020 (98 GB), Thx to LiL-FeLLa
Mr_Goldberg offline cr…k applied. Mr_Goldberg offline and online cr…ks available in ” _Backaps” folder after install
The Following M.O.D.s installed over
– GTA5_REDUX_V1.10
– ReShade v4.8.2
– AddonSpawner-v1.4.4 ( vehicles add-on )
– MenyooSP Trainer M.O.D
Game version : build 2189 / 1.52 online / V1.10 Redux
No need for Social Club
ALL MULTIPLAYER & DLC FILES are NOT TOUCHED and  intact
Language : Multi13. Language can be changed by using the ” GTA_V_Language_Tool ” file in  ” _Backaps” folder, select RockStar version. Using “PlayGTAV.exe ” in the game folder to play the game
Repack Size : 53.9 GB
Final Size : 137 GB
Lossless rep4ck, Nothing removed OR  re-encoded
Install Time : 30 – 90  mins (based on Your PC)

download icon 2

GTA 5 REPACK (v1.52/build 1.0.2189) mới nhất – 54GB

Grand Theft Auto V Redux / GTA V Redux ( highly Modded ) ( build 2189 / v1. 52 trực tuyến / v1. 10 Redux + vehicles add-on + Trainer M.O.D + DLCs + MULTi13 )
Phiên bản REPACK đã nén giảm dung tích tối ưu thiết lập và kích hoạt tự động hóa thuận tiện

⚡Torrent Download Max Speed

⚡Setup Single Link

GTA 5 REPACK v1.41 mới nhất (Đã test) – 36GB

Phiên bản REPACK đã nén giảm dung tích tối ưu thiết lập và kích hoạt tự động hóa với 1 click tiện nghi

⚡ISO Single Link – 36GB

Download GTA 5 ISO 59GB Standard

Để mở file ISO và mout ra ổ đĩa ảo để setup game bạn cần sử dụng ứng dụng UltraISO. Bạn tải ứng dụng theo link dưới đây :
Trên đây là bài trình làng game Grand Theft Auto 5 – trò chơi Cướp Đường Phố 5 của Tải Phần Mềm PC. Xin cảm ơn những bạn !

Chia sẻ bài viết !Tweet

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *