Cấu hình chơi GTA 5 và cách tải trên điện thoại

user
Huệ Thanh – vào ngày 21/10/2021
2 Bình luận

Grand Theft Auto 5 ( GTA 5 ) là phiên bản mới nhất được tăng cấp từ GTA 4 được ra đời vào năm 2008 và là thể loại game hành vi nhập vai cướp đường phố khét tiếng. Trong game người chơi sẽ triển khai những trách nhiệm tại thành phố hư cấu Los Santos của San Andreas, Mỹ vào năm 2013 .Đây là thời gian cuộc khủng hoảng cục bộ về kinh tế tài chính toàn thế giới cũng như của nước Mỹ bùng nổ với sự Open của một quốc tế tội phạm nổi tiếng. So với những tựa game tương tự như, GTA 5 có lối chơi mở hơn, mê hoặc hơn bởi người chơi hoàn toàn có thể tự do lựa chọn những nhân vật, trách nhiệm, vũ khí, xe cộ và những hoạt động giải trí. Tất cả điều này làm cho những game thủ không cảm thấy bị gò bó và nhàm chán .

Cấu hình chơi GTA 5 và cách tải trên điện thoại (1)

Với sự mê hoặc của GTA 5 nên không kinh ngạc khi đơn vị sản xuất ra đời nhiều phiên bản dành cho nhiều nền tảng khác nhau từ PC, máy chơi game cầm tay cho đến phiên bản di động và tất yếu không hề thiếu phiên bản Online để chơi trên nền web .Giống như những tựa game khác trên những nền tảng khác nhau, để có được những thưởng thức mềm mại và mượt mà khi chơi, game GTA 5 cũng sẽ có những nhu yếu tối thiểu, nhu yếu và tối đa về thông số kỹ thuật phần cứng của máy tính .

Cấu hình chơi GTA 5 và cách tải trên điện thoại (2)

Nếu bạn là người muốn thưởng thức game khét tiếng này, vậy thì dưới đây là thông số kỹ thuật máy tính cụ thể được nhu yếu để hoàn toàn có thể chơi mượt GTA 5 trên máy tính .

Cấu hình tối thiểu GTA 5 yêu cầu trên máy tính

So với hầu hết những tựa game trên máy tính, game GTA 5 nhu yếu thông số kỹ thuật máy tính tối thiểu tương đối thấp. Vì vậy những máy tính mua cách đây khoảng chừng 5 năm vẫn hoàn toàn có thể cung ứng tốt nhu yếu. Cụ thể thông số kỹ thuật phần cứng được nhu yếu như sau :

 • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) hoặc AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz
 • RAM: 4GB
 • Đồ họa: NVIDIA 9800 GT 1GB/AMD HD 4870 1GB (hỗ trợ DX 10, 10.1, 11)
 • Ổ cứng trống: 80GB
 • Hệ điều hành: Windows Vista 64 Bit (Service Pack 2) Windows 7 64 Bit (Service Pack 1), Windows 8/8.1 64 Bit và Windows 10 64 Bit
 • Pixel Shader: 4.0

Cấu hình yêu cầu GTA 5 trên máy tính

 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz (4 CPUs) hoặc AMD X8 FX-8350 @ 4GHz (8 CPUs) 
 • RAM: 8GB
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 660 2GB hoặc AMD HD 7870 2GB
 • Ổ cứng trống: 80GB
 • Hệ điều hành: Windows Vista 64 Bit (Service Pack 2) Windows 7 64 Bit (Service Pack 1), Windows 8/8.1 64 Bit và Windows 10 64 Bit
 • Pixel Shader: 4.0

Cấu hình tối đa của GTA 5 trên máy tính

Để hoàn toàn có thể setup thông số kỹ thuật trong game GTA 5 ở mức cao nhất. Máy tính của người dùng phải phân phối vừa đủ những nhu yếu sau :

 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 9400F @ 2.9GHz hoặc AMD Ryzen 5 3500 @ 3.6GHz 
 • RAM: 12GB
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 1650 4GB hoặc AMD RX570 GAMING-4GD
 • Ổ cứng trống: 80GB
 • Hệ điều hành: Windows Vista 64 Bit (Service Pack 2) Windows 7 64 Bit (Service Pack 1), Windows 8/8.1 64 Bit và Windows 10 64 Bit
 • Pixel Shader: 4.0

Trên đây là thông số kỹ thuật được nhu yếu để hoàn toàn có thể chơi GTA 5 mới nhất trên máy tính. Bạn hoàn toàn có thể tải trực tiếp game phiên bản mới nhất về máy tính tại một trong những địa chỉ dưới đây .

Cách tải GTA 5 trên điện thoại

Trong trường hợp bạn muốn thưởng thức game GTA 5 trên những thiết bị di động như điện thoại thông minh mưu trí hoặc máy tính bảng thì hoàn toàn có thể tải phiên bản GTA 5 Mobile về thiết bị bằng một trong hai cách sau .

Tải GTA 5 trên máy tính và chuyển sang điện thoại

Bước 1: Tải tệp GTA 5 APK

Tải xuống tệp APK GTA 5 Mobile bằng cách bấm vào nút Download ở bên dưới. Nếu tải xuống từ máy tính thì hãy kết nối thiết bị di động của bạn với máy tính. Dung lượng của tệp GTA 5 APK là 36MB.

Bước 2: Sao chép tệp GTA5.apk vào điện thoại/máy tính bảng.

Sau khi quy trình tải hoàn tất, bạn copy tệp GTA5. apk vào một thư mục đơn cử trên điện thoại cảm ứng / máy tính bảng. Sau đó trên thiết bị di động, hãy truy vấn vào thư mục vừa sao chép tệp sang và mở tệp .Vì tệp GTA5. apk không được tải trên Google Play nên khi mở tệp bạn sẽ nhận được thông tin ” For security your phone is set to block installation of apps obtained from unknown sources “. Đây là cảnh báo nhắc nhở bảo mật thông tin để hạn chế người dùng thiết lập những ứng dụng bên ngoài Google Play và nó được bật theo mặc định .

Bây giờ để có thể cài đặt GTA5.apk như bình thường, trên thiết bị Android bạn phải bật tính năng cho phép cài đặt nguồn không xác định bằng cách truy cập menu Settings > Security và chọn tùy chọn Unknown sources > OK để hoàn tất.

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng GTA 5 Mobile trên thiết bị của mình. Hãy kích hoạt trò chơi và chờ đợi để game tải xuống obb và các tệp dữ liệu có liên quan. Sau khi hoàn tất game sẽ chính thức hoạt động.

Tải GTA 5 trực tiếp trên điện thoại 

Bước 1: Trên điện thoại/máy tính bảng Android, kích hoạt trình duyệt web yêu thích và truy cập vào địa chỉ https://www.gta5app.mobi/

Bước 2: Bấm nút Download APK. Một hộp thoại cảnh báo hiển thị, bấm nút OK để tiếp tục. Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn bấm vào liên kết Mở.

Cấu hình chơi GTA 5 và cách tải trên điện thoại (3)

Bước 3: Hộp thoại GTA 5 Mobile hiển thị hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Hãy bấm nút Cài đặt ở góc dưới cùng bên phải để tiến hành tải và cài đặt game cho điện thoại.

Cấu hình chơi GTA 5 và cách tải trên điện thoại (4)

Bước 4: Kết thúc quá trình tải và cài đặt game, bấm nút Mở.

Cấu hình chơi GTA 5 và cách tải trên điện thoại (5)

Khi vào game, bạn cần phải chờ một lúc để game thực thi tải tài liệu có tương quan. Kết thúc quy trình tải, bạn hoàn toàn có thể mở màn vào game và thưởng thức .

Cấu hình chơi GTA 5 và cách tải trên điện thoại (5)

Trên đây, FPTShop vừa cùng những bạn khám phá thông số kỹ thuật phần cứng máy tính nhu yếu dành cho những người dùng muốn thưởng thức game GTA 5. Trong trường hợp những bạn muốn chơi GTA 5 trên máy tính thì hoàn toàn có thể thực thi như hướng dẫn ở trên đây để triển khai. Chúc những bạn thành công xuất sắc .Xem thêm : Hướng dẫn cách tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.gta5app.mobi/

Trên điện thoại cảm ứng / máy tính bảng Android, kích hoạt trình duyệt web thương mến và truy vấn vào địa chỉ https://www.gta5app.mobi/

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.gta5app.mobi/

Bước 2: Bấm nút Download APK.

Bấm nút Download APK. Một hộp thoại cảnh báo nhắc nhở hiển thị, bấm nút OK để liên tục. Sau khi quy trình tải hoàn tất, bạn bấm vào link Mở.

Bước 3: tiến hành tải và cài đặt game cho điện thoại.

Hộp thoại GTA 5 Mobile hiển thị hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Hãy bấm nút Cài đặt ở góc dưới cùng bên phải để tiến hành tải và cài đặt game cho điện thoại.

Bước 3: tiến hành tải và cài đặt game cho điện thoại.

Bước 4: Bấm nút Mở.

Kết thúc quy trình tải và thiết lập game, bấm nút Mở.

Bước 4: Bấm nút Mở.

Bài viết liên quan