Tải Grabtaxi Cho Windows Phone Apps, ‎Grab Superapp On The App Store

Các ứng dụng GrabTaxi, UberTaxi đang được rất nhiều người yêu thích, sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cài đặt ứng dụng GrabTaxi trên iOS, Android và Windows Phone

Thời gian gần đây, những ứng dụng như UberTaxi, GrabTaxi rất được người dùng ưa chuộng bởi sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Chỉ cần những thao tác vô cùng đơn giản trên chính smartphone của mình là bạn đã có thể cài đặt hai ứng dụng này một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cài đặt ứng dụng GrabTaxi trên 3 hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone.

Bạn đang xem : Tải grabtaxi cho windows phone

Ứng dụng GrabTaxi

*

GrabTaxi là một ứng dụng trên smartphone, cho phép người dùng gọi taxi theo những khung giờ đã được định sẵn, qua đây bạn có thể biết được tài xế đang cách bạn khoảng bao nhiêu km, số tiền phải trả sẽ là bao nhiêu.

GrabTaxi xuất hiện tại thị trường Nước Ta hồi đầu tháng 4/2014 và tăng trưởng rộng tại thị trường TP.HCM. Đến nay dịch vụ này cũng đã xuất hiện tại thị trường Hà Nội, hiện cũng được khá nhiều người dùng tin yêu .

Ứng dụng GrabTaxi hiện đã có mặt tại 3 kho ứng dụng: App Store (iOS), Google Play (Android) và Cửa hàng Windows Phone.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng GrabTaxi

*Tất cả những phiên bản setup trên đều được không tính tiền. Khi người dùng sử dụng smartphone tải xong ứng dụng tương thích với máy, cần làm theo những hướng dẫn sau :

Bật ứng dụng GrabTaxi=> Đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại => Nhận tin nhắn chứa mã => nhập vào ứng dụng.

*GrabTaxi hiển thị số km từ chỗ xuất phát đến điểm tới, Taxi nào gần bạn nhất .*Tính sẵn số tiền*

Tính số km

**Biết rõ tài xế taxi là aiGiờ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng GrabTaxi để gọi xe một cách nhanh gọn, thuận tiện và vô cùng tiết kiệm chi phí .Một số quan tâm dành cho người dùng ứng dụng GrabTaxi

Grab Taxi có một số ưu điểm

Khách hàng

. Người dùng hoàn toàn có thể theo dõi được chặng đường của tài xế từ chỗ xuất phát đến khu vực của mình .Xem thêm : Honda Sonic 150R Giá Bao Nhiêu Khi Về Nước Ta, Honda Sonic 2021 Giá Bao Nhiêu. Vào bất kể thời gian nào tài xế cũng sẽ xuất hiện, không sợ không gọi được xe .. Biết rõ thông tin về người tài xế, nếu có bỏ quên đồ tại xe bạn vẫn hoàn toàn có thể lấy lại được. Bất cứ tài xế nào bị người mua phàn nàn đều sẽ bị nhìn nhận xấu sau 1 số ít lần nhất định .. Những tài xế muốn trở người mua sử dụng dịch vụ GrabTaxi cần ĐK mới được tham gia mạng lưới hệ thống .. Số tiền sẽ được tính ngay khi người dùng chọn điểm đến mà không sợ bị lừa .

Tài xế Taxi

. Tiết kiệm được thời gian chạy xe đi khắp nơi bắt khách.

. Khách hàng phải xác định số điện thoại cảm ứng khi sử dụng .. Không lo kẻ tà đạo giả làm người mua cướp xe vì biết người mua là ai .. Khách hàng sẽ bị GrabTaxi vô hiệu nếu cố ý gọi xe sai, đặt xe cho vui sau một số ít lần nhất định.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *