Hướng dẫn cài đặt ứng dụng GrabTaxi trên iOS, Android và Windows Phone

user
Nguyễn Minh Tình – vào ngày 12/12/2014
97 Bình luận

Thời gian gần đây, những ứng dụng như UberTaxi, GrabTaxi rất được người dùng ưa chuộng  bởi sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Chỉ cần những thao tác vô cùng đơn giản trên chính smartphone của mình là bạn đã có thể cài đặt hai ứng dụng này một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cài đặt ứng dụng GrabTaxi trên 3 hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone.

 

Ứng dụng GrabTaxi

Ứng dụng GrabTaxi

GrabTaxi là một ứng dụng trên smartphone, cho phép người dùng gọi taxi theo những khung giờ đã được định sẵn, qua đây bạn có thể biết được tài xế đang cách bạn khoảng bao nhiêu km, số tiền phải trả sẽ là bao nhiêu.

GrabTaxi xuất hiện tại thị trường Nước Ta hồi đầu tháng 4/2014 và tăng trưởng rộng tại thị trường TP.HCM. Đến nay dịch vụ này cũng đã xuất hiện tại thị trường Hà Nội, hiện cũng được khá nhiều người dùng tin yêu .

Ứng dụng GrabTaxi hiện đã có mặt tại 3 kho ứng dụng: App Store (iOS), Google Play (Android) và Cửa hàng Windows Phone.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng GrabTaxi

Ứng dụng GrabTaxi

  • Cài đặt ứng dụng GrabTaxi trên iOS trực tiếp TẠI ĐÂY.
  • Cài đặt ứng dụng GrabTaxi trên Android trực tiếp TẠI ĐÂY.
  • Cài đặt ứng dụng GrabTaxi trên Windows Phone trực tiếp TẠI ĐÂY.
  • Cài đặt ứng dụng GrabTaxi cho hệ điều hành Black Berry trực tiếp TẠI ĐÂY

Tất cả những phiên bản setup trên đều được không lấy phí. Khi người dùng sử dụng smartphone tải xong ứng dụng tương thích với máy, cần làm theo những hướng dẫn sau :

Bật ứng dụng GrabTaxi => Đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại => Nhận tin nhắn chứa mã => nhập vào ứng dụng.

cài đặt ứng dụng Grab Taxi

GrabTaxi hiển thị số km từ chỗ xuất phát đến điểm tới, Taxi nào gần bạn nhất .

cài đặt ứng dụng Grab Taxi

Tính sẵn số tiền

cài đặt ứng dụng Grab Taxi

Tính số km

cài đặt ứng dụng Grab Taxicài đặt ứng dụng Grab Taxi

Biết rõ tài xế taxi là aiGiờ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng GrabTaxi để gọi xe một cách nhanh gọn, thuận tiện và vô cùng tiết kiệm chi phí .Một số chú ý quan tâm dành cho người dùng ứng dụng GrabTaxi

Grab Taxi có một số ưu điểm

Khách hàng

. Người dùng hoàn toàn có thể theo dõi được chặng đường của tài xế từ chỗ xuất phát đến khu vực của mình .. Vào bất kể thời gian nào tài xế cũng sẽ xuất hiện, không sợ không gọi được xe .. Biết rõ thông tin về người tài xế, nếu có bỏ quên đồ tại xe bạn vẫn hoàn toàn có thể lấy lại được. Bất cứ tài xế nào bị người mua phàn nàn đều sẽ bị nhìn nhận xấu sau 1 số ít lần nhất định .. Những tài xế muốn trở người mua sử dụng dịch vụ GrabTaxi cần ĐK mới được tham gia mạng lưới hệ thống .. Số tiền sẽ được tính ngay khi người dùng chọn điểm đến mà không sợ bị lừa .

Tài xế Taxi

. Tiết kiệm được thời hạn chạy xe đi khắp nơi bắt khách .. Khách hàng phải xác định số điện thoại thông minh khi sử dụng .. Không lo kẻ tà đạo giả làm người mua cướp xe vì biết người mua là ai .

. Khách hàng sẽ bị GrabTaxi loại bỏ nếu cố tình gọi xe sai, đặt xe cho vui sau một số lần nhất định.

>> Trong những dòng máy tính bảng hạng sang lúc bấy giờ thì iPad Pro được nhìn nhận là cao nhất. Vậy tại sao không mua cho mình chiếc tablet này để được thưởng thức những tính năng tuyệt vời của máy .

Khuentm

Nguồn : Tổng hợp

Bài viết liên quan