Theo Dõi Chuyển Google Ads Sang Tiếng Việt Google Adwords, Thay Đổi Ngôn Ngữ Giao Diện

*

Bạn có thể thay đổi một số cài đặt nhất định của tài khoản AdWords, chẳng hạn như ngôn ngữ hiển thị, múi giờ và định dạng số.Lưu ý rằng việc thay đổi các cài đặt này sẽ không thay đổi cách mọi người nhìn thấy quảng cáo của bạn. Bài viết này giải thích cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị, định dạng số và múi giờ.

Bạn đang xem: Chuyển google ads sang tiếng việt

Hướng dẫn

Cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị

Ngôn ngữ hiển thị là ngôn từ bạn thấy trong AdWords. Để đổi khác ngôn từ quảng cáo của bạn được hiển thị, hãy khám phá thêm về cách nhắm tiềm năng theo ngôn từ hoạt động giải trí .Theo mặc định, thông tin tài khoản của bạn sẽ sử dụng ngôn từ của Tài khoản Google của bạn. Những hướng dẫn này lý giải cách đặt một ngôn từ khác cho AdWords .Đăng nhập vào AdWords.Nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn Cài đặt tài khoản.Trên tabTùy chọn, cạnh “Tùy chọn ngôn ngữ và số”, hãy nhấp vào Chỉnh sửa.Chọn ngôn ngữ bạn muốn xem tài khoản AdWords.Nhấp vào Lưu thay đổi.

Cách thay đổi định dạng số

Đăng nhập vào AdWords.Nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn.Trên tab, cạnh “Tùy chọn ngôn ngữ và số”, hãy nhấp vào.Chọn ngôn ngữ bạn muốn xem tài khoản AdWords.Nhấp vào

Định dạng số thay đổi cách dấu chấm và dấu phẩy được sử dụng khi AdWords hiển thị số. Ví dụ: 2,000.50 so với 2.000,50.

Lưu ýKhông phải mọi định dạng số đều có sẵn cho mọi ngôn từ hiển thị. Ngoài ra, một số ít ngôn từ hiển thị chỉ cho phép bạn chọn một định dạng số, do đó, tùy thuộc vào ngôn từ của bạn, thiết lập này hoàn toàn có thể không chỉnh sửa được .
Đăng nhập vào AdWords.Nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn Cài đặt tài khoản.Trên tab Tùy chọn, cạnh “Tùy chọn ngôn ngữ và số”, hãy nhấp vào Chỉnh sửa.Chọn định dạng số bạn muốn sử dụng (theo quốc gia).Nhấp vào Lưu thay đổi.

Xem thêm:

Cách thay đổi múi giờ

Đăng nhập vào AdWords. Nhấp vào hình tượng bánh răng và chọn. Trên tab, cạnh ” Tùy chọn ngôn từ và số “, hãy nhấp vào. Chọn định dạng số bạn muốn sử dụng ( theo vương quốc ). Nhấp vàoXem thêm : Top 5 Doanh Nghiệp Chuyển Phát Nhanh Viettel Nha Trang 【 Cập Nhật 2021 】

Múi giờ sẽ ảnh hưởng đến thời gian được hiển thị trên báo cáo và múi giờ có thể ảnh hưởng đến các cài đặt khác như nhắm mục tiêu.

Xin quan tâm rằng múi giờ của bạn chỉ hoàn toàn có thể được biến hóa một lần trong suốt thời hạn sống sót của thông tin tài khoản .Để nhu yếu biến hóa múi giờ, hãy liên hệ với chúng tôi .Để xem múi giờ của bạn :Đăng nhập vào AdWords.Nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn Cài đặt tài khoản.Trên tab Tùy chọn, bạn sẽ thấy múi giờ của mình được liệt kê bên dưới Tùy chọn tài khoản.

Cách thay đổi đơn vị tiền tệ

Đăng nhập vào AdWords. Nhấp vào hình tượng bánh răng và chọn. Trên tab, bạn sẽ thấy múi giờ của mình được liệt kê bên dưới

Bạn không thể thay đổi đơn vị tiền tệ được sử dụng cho mục đích thanh toán và báo cáo. AdWords chỉ cho phép một đơn vị tiền tệ trong suốt thời gian tồn tại của tài khoản.

Bạn hoàn toàn có thể thấy đơn vị chức năng tiền tệ của mình trong Lịch sử thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch :Đăng nhập vào AdWords.Nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn Thanh toán.Nhấp vào Lịch sử giao dịch ở bên trái và bạn sẽ thấy số tiền nợ cùng với một ký hiệu tiền tệ. Đây là đơn vị tiền tệ được sử dụng toàn bộ tài khoản của bạn.

Xem thêm:

Liên kết có liên quan

Cấp, chấp nhận hoặc loại bỏ quyền truy cập vào tài khoản AdWords của bạnThay đổi địa chỉ email nhận thông báo
Đăng nhập vào AdWords. Nhấp vào hình tượng bánh răng và chọn. Nhấp vàoở bên trái và bạn sẽ thấy số tiền nợ cùng với một ký hiệu tiền tệ. Đây là đơn vị chức năng tiền tệ được sử dụng hàng loạt thông tin tài khoản của bạn. Xem thêm : Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Canonical Là Gì ? Canonical Trợ Giúp Seo Như Thế Nào ? Cấp, đồng ý hoặc vô hiệu quyền truy vấn vào thông tin tài khoản AdWords của bạnThay đổi địa chỉ email nhận thông tinContent retrieved from : https://support.google.com/adwords/answer/1704334?hl=vi ” target = ” _blank ” > https://support.google.com/adwords/answer/1704334?hl=vi.

Bài viết liên quan