Đăng nhập Google Adwords như thế nào? Hiểu và vận hành Google Ads hiệu quả « Ninh Media

Trong thế giới Digital Marketing, Google đã đem tới hơn 20 dịch vụ chất lượng và miễn phí cho người dùng. Trong đó phải nhắc tới Adwords – Công cụ tuyệt vời mang doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Cùng bỏ túi cách đăng nhập Google Adwords và bí kíp vận hành tối ưu nhất ngay dưới bài viết này nhé!

1. Hướng dẫn đăng nhập Google Adwords 

Hãy thực hiện theo 4 bước sau đây nếu bạn muốn tạo tài khoản để đăng nhập Google Adwords nhé:

Sau đó Google sẽ nhu yếu bạn nhập Gmail mà bạn đã sẵn sàng chuẩn bị từ trước khi tạo thông tin tài khoản ( Điều kiện Gmail chưa từng sử dụng đăng nhập Adwords ) .

dang nhap google adwords 1

Nếu những bạn không nhấp vào “ Bỏ qua hướng dẫn thiết lập ” mà nhập website và nhấp “ Tiếp tục ” thì lúc này cần phải nhập thông tin thẻ visa giao dịch thanh toán và thiết lập luôn một chiến dịch mới thì mới tạo thành công xuất sắc thông tin tài khoản quảng cáo Google. Tuy nhiên ở bước này khuyên những bạn nên chọn “ Bỏ qua hướng dẫn thiết lập ” .

  • Bước 3 : Tới bước này bạn sẽ được giao trách nhiệm thiết lập 1 số ít thiết lập ở đầu cuối của thông tin tài khoản. Tại đây bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và kiểm tra lại thông tin thông tin tài khoản trước khi khởi đầu tham gia mạng quảng cáo Google Adwords .

Nếu bạn thấy giao diện giống bên dưới đồng nghĩa tương quan với việc bạn đã tạo thông tin tài khoản thành công xuất sắc .

  • Bước 4 : Cài đặt giao dịch thanh toán

Nhấn vào hình tượng bánh răng cưa góc bên phải màn hình hiển thị và lựa chọn “ Lập hóa đơn và thanh toán giao dịch ” sau đó làm theo lần lượt những bước :
Bạn chọn “ Cá nhân ” nếu chạy cho cá thể, “ Doanh nghiệp ” nếu bạn đang chạy cho công ty. Lưu ý những thông tin này cần nhớ để sau này có chạy trên thông tin tài khoản mới nên nhập vào đúng thông tin .

dang nhap google adwords 2

Nhập số tiền giao dịch thanh toán ( tối thiểu 160K ). Ngân hàng bạn ĐK mở thẻ sẽ bị mấy thêm 20K nhưng sau đó đa phần những ngân hàng nhà nước sẽ hoàn trả số tiền đó cho bạn. Cuối cùng bạn nhập số thẻ và số CVC ( 3 số cuối sau thẻ ) và nhấn vào “ Tôi chấp thuận đồng ý ” rồi “ Gửi ”. Vậy là bạn đã tạo thành công xuất sắc thông tin tài khoản quảng cáo Google Adwords !

2. Đánh giá quảng cáo Google Adwords với các loại hình quảng cáo khác

Những nhìn nhận quảng cáo Google Ads so với những mô hình quảng cáo khác sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất :

2.1. Google Ads và SEO

Nhắc tới quảng cáo trên nền tảng công cụ tìm kiếm có lẽ rằng không hề bỏ lỡ quảng cáo Google và SEO. Đây được xem là 2 mô hình quảng cáo website thông dụng nhất. Mặc dù cùng dựa vào yếu tố từ khóa nhưng giữa chúng lại có sự khác nhau trong chính sách hoạt động giải trí cũng như phương pháp tính phí. Điểm rõ nét nhất giúp tất cả chúng ta phân biệt 2 mô hình này chính là yếu tố ngân sách. Một bên là hình thức quảng cáo trả phí ( quảng cáo Google ) và một bên là hình thức quảng cáo không tính phí ( SEO ) .

2.2. Google Ads và Facebook Ads

Hễ nói tới quảng cáo trực tuyến chắc rằng 2 cái tên đã phủ sóng khắp mọi nơi không ai khác ngoài Google và Facebook. Tuy nhiên giữa quảng cáo Facebook và Google lại có sự khác nhau trong hình thức tiếp cận người dùng .

dang nhap google adwords 3

Nếu như Google ADs là hình thức quảng cáo bị động, ở đó người dùng là bên tìm kiếm thông tin, mẫu sản phẩm, doanh nghiệp trải qua quảng cáo Google. Chỉ khi người dùng có nhu yếu thì mới thực thi hành vi tìm kiếm. trái lại, Facebook Ads lại là hình thức quảng cáo dữ thế chủ động, những mẫu Facebook Ads sẽ được kiến thiết xây dựng sao cho mê hoặc, hấp dẫn và rực rỡ nhằm mục đích gây ấn tượng và tạo ra nhu yếu của người dùng .

3. Ninh Media – Địa chỉ đáng tin cậy chạy Google Ads

Các chiến dịch Google Adwords tại Ninh Media luôn hướng tới tiềm năng quan trọng những từ khóa quy đổi cho website. Dù người mua mong ước tối ưu tỷ suất quy đổi hay tối đa lưu lượng truy vấn vào website hoặc làm cả 2 cùng lúc, Ninh Media đều hoàn toàn có thể giúp người mua đạt được tiềm năng của mình trải qua gói dịch vụ Google Ads .

ninh media

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Ninh Media đều là những bậc “ lão làng ” có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, thiết kế xây dựng năng lượng dựa trên những nghiên cứu và điều tra sâu xa về thị trường, bảo vệ tương thích với mục tiêu quan trọng mà doanh nghiệp muốn đạt được. Hơn thế nữa, Ninh Media luôn đặt ROl làm trọng tâm, mọi kiểm soát và điều chỉnh cho chiến dịch chạy Ads đều dựa trên ngân sách, chất lượng và đặc biệt quan trọng là giá trị đem lại cho người mua .

Liên hệ với Ninh Media ngay để đăng ký gói chạy Google Adwords phù hợp với yêu cầu của riêng bạn. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan