Cách chuyển video trên Tik Tok thành ảnh GIF trên điện thoại

Có vô tận khoảnh khắc dành mà người tiêu dùng muốn lưu lại trên Tik Tok, gamer với thể giậtn giản giản giậtn lưu lại chỉ với vài thao tác giậtn thuần bằng tính năng đã với sẵn ở trên ứng dụng, hoặc video hoặc ảnh Live Photos và tiêu dùng ảnh Live Photos để làm hình nền trên smartphone mưu trí .
Nhưng để lưu lại bằng ảnh GIF thì Tik Tok vẫn chưa update cho những người tiêu dùng tính năng này, với ảnh GIF gamer với thể nói qua những khoảnh khắc được lưu lại thuận tiện hơn là Live Photos hoặc Video, hoặc để tiêu dùng làm ảnh thay mặt đại diện cho những thông tin tài khoản khác. Cách quy đổi video trên Tik Tok thành ảnh GIF gamer với thể theo dõi ở nội dung bài viết tiếp tại đây .

LogoTik Tok cho PC
LogoTik Tok cho iOS
LogoTik Tok cho Android

Cách chuyển video thành ảnh động trên Tik Tok

Bước 1: Đầu tiên hãy khởi động Tik Tok trên smartphone thông minh của gamer lên. Chọn đoạn video nói qua mà gamer thích đặt làm ảnh GIF trên smartphone thông minh và bấm hình tượng nói qua ở góc phtrận. Sau đó bấm Lưu.

Tik TOk GIFTik TOk GIF

Sau đó đợi một chút ít để Tik Tok lưu lại đoạn video gamer thích save, tiếp đó hãy sử dụng ứng dụng Cloudconvert để quy đổi video thành ảnh GIF trên smartphone mưu trí của gamer .

Cloudconvert

Tại giao diện chính của Cloudconvert gamer hãy nhấn vào dấu và ở góc trên phía phtrận .

Tik TOk GIFTik TOk GIF

Tiếp đó hãy tìm Camera Roll để truy nhập vào album của gamer, nếu Cloudconvert với hỏi gamer hãy nhấn vào Ok để cấp quyền truy nhập cho ứng dụng.

Tik TOk GIFTik TOk GIF

Sau đó trong bộ hình ảnh, hãy tìm All Photos và dò tìm tới video gamer vừa ttrận về từ Tik Tok,nhớ để ý là video thì sẽ với thời hạn ở dưới đđó nhé.

Tik TOk GIFTik TOk GIF

Tiếp theo đó hãy nhấn vào file video đã được tìm ở trong list, tìm định dạng xuất ra là GIF ở mục Image .

Tik TOk GIFTik TOk GIF

Giao diện quy đổi của CloudConvert sẽ hiện ra, nhấn vào Start để tiên phong quy đổi hình ảnh, tùy vào thời lượng video ttrận về từ Tik Tok mà quá trình quy đổi sẽ lâu hay mau .

Tik TOk GIFTik TOk GIF

Sau lúc quy đổi từ video thành ảnh GIF thành tựu thì những gamer sẽ được ttrận về ảnh GIF, bấm Download File để tiến hành ttrận về file ảnh động. Quá trình ttrận về sẽ tương đối lâu một chút ít do ảnh động với dung tích nặng hơn so với video .

Tik TOk GIFTik TOk GIF

Với ảnh GIF gamer với thể làm được nhiều thứ hơn là video, gamer với thể sử dụng làm avatar của tôi và nói qua tấm hình đó với liên minh qua social như Facebook, Twitter hoặc Zalo… Nếu gamer thích tự làm ảnh GIF của version thân thì hãy tự làm video bằng ứng dụng Tik Tok này, nội dung bài viết Hướng dẫn làm video bằng ứng dụng Tik Tok sẽ hỗ trợ gamer với những khoảnh khắc mang chất riêng và độc của tôi.

Tik Tok với tương đối nhiều tính năng mà người tiêu dùng với thể sử dụng ngoài việc nói qua video, nếu trên iPhone gamer với thể sử dụng tính năng Live Photos để lđó video trên Tik Tok đặt làm ảnh trên nền cho smartphone thông minh của gamer. Cách triển khai gamer với thể xem ở nội dung bài viết Hướng dẫn tiêu dùng video trên Tik Tok để làm hình nền trên smartphone thông minh.

Bài viết liên quan